2 Chị Em Thu

Thằng Liêm chờ chị nó đưa khứa lão ra khỏi cửa rồi nó mới ra khỏi phòng đi qua nhà bếp nấu mì ăn. Con Thu thấy vậy nói “Liêm, Mầy nấu cho tao một gói luôn”. Thằng Liêm không trả lời mà lặng lẽ xé thêm một gói mì rồi nấu cho chị nó.
Thằng Liêm bưng hai tô mì để trên bàn mà không nói gì. Con Thu ngồi xuống ăn ngay. Thằng Liêm ăn mì, lâu lâu liếc mắt nhìn chị nó. Nó thấy chị nó ngầu thật. Con Thu lên tiếng “sao mầy cứ nhìn tao như nhìn tên ăn trộm vậy, hùmm… coi chừng tao đó! dừng có xía vô chuyện của tao.”. Thật ra thằng Liêm đâu có muốn xía vô chuyện của con Thu, nó chỉ nhìn con Thu mà thèm thuồng trong lòng. Nó muốn tuột quần con Thu ra mà chơi cho một cái.
Hai chị em đang ăn, thì điện thoại cầm tay của con Thu reo lên. Con Thu chụp lấy cái điện thoại rồi trả lời “hello..”. Thằng Liêm làm bộ không để ý nhưng mà lắng tai nghe. Con Thu nói líu lo “cái gì? … bây giờ hả?.. thôi mai đi… bây giờ sắp tối rồi, mẹ em cũng gần về, … sao …? chờ không được à?… trời đất … ok.. .. mau lên nhé.. ok .. à nầy… gấp vậy thì thêm đó … ok.. một trăm rưỡi … sao .. ừ một trăm rưỡi … chứ sao nữa… ok.. tới ngay nhe… bye..”.
Con Thu vội ăn tô mì, rồi nói với thằng Liêm “mầy ăn xong thì vô phòng đi. Đừng để ý đến chuyện của tao.”. Thằng Liêm bưng tô mì lên nói “Ok, tui đi ngay bây giờ”. Con Thu nói theo “Tốt, ở trong đó luôn đi, khi tao chưa gọi thì đừng có ra ngoài , OK?”. Thằng Liêm cũng đâu có tốt lành gì. Nó muốn về phòng để xem chị nó làm tình. Nó mở TV lên, chỉnh hệ thống hidden camera của nó, rồi ngồi chờ.

Mười lăm phút sau, thì có tiếng chuông. Con Thu ra mở cửa rồi đưa tên này lên phòng. Tên này là một thanh niên cao lớn, thân hình vạm vở trông thật khỏe mạnh. Hắn vội vã lột truồng con Thu. Rồi thì hắn cũng nhanh nhẹn trút bỏ hết quần áo của hắn. Hắn hấp tấp ôm con Thu rồi cà hàm râu tua tủa trên mặt con Thu. Hắn rà xuống tới ngực. Bất thình lình hắn ngoạm cái vú vào miệng rồi cắn nhằn nhằn cái đầu vú. Con run lên và nổi da gà đầy mình. Hắn liếm tới bụng rồi úp mặt thật nhanh vào giữa hai đùi con Thu mà cà râu vào lồn rồi hôn chóc chóc một cách vũ bão. Con Thu há hốc miệng, rồi banh hai chân thật rộng cho Hắn dễ dàng lách lưỡi sâu vào bên trong lồn của nó.

Liếm lồn một hồi, Hắn lật con Thu lại. Con Thu khum người kiểu chó, chổng mông lên và chìa lồn ra phía sau. Hắn banh hai chân con Thu ra rồi cong người luồn chân xuống đút con cu Hắn vào lồn con Thu. Hắn ôm ngang eo con Thu mà dọng thật mạnh vào lồn con Thu. Hắn làm mạnh bạo qúa khiến con Thu phải há miệng, nhăn nhó và rên lên hừ hự. Mông con Thu thì hẩy hẩy theo nhịp cu của hắn. Một lúc sau thì khí trong lồn con Thu chảy ra nhiều, mỗi lần hắn nắc vô lồn thì nghe ọọc.. ọọc.

Kế đến hắn lật ngữa con Thu rồi ấn con cu từ trên xuống thật mạnh vào lồn con Thu nghe sssụụtt.. một tiếng thì con cu đã ngập sâu trong lỗ lồn con Thu rồi. Con Thu rùng mình mà sướng tê lên. Hắn dập lên dập xuống thật mạnh. Con Thu bị kích thích thật đữ dội, nó phải kêu lên “ah.ah.ah”. Hắn càng đâm mạnh hơn, đâm sâu hơn vào lồn con Thu. Con Thu không chịu nổi sức mạnh của hắn. Nó oàn oại sướng tê tái, mắt nó nhắm nghiền, miệng nó rên ú ớ. Hắn tiếp tục nhấp rồi sàng qua trái, sàng qua phải làm con Thu đê mê đến cực độ. Chân tay con Thu như quíu lên hỗn loạn.

Hắn dập cho đến lúc gần ra tinh khí thì Hắn rút cu ra khỏi lồn rồi chồm lên mặt con Thu, đút cu vào miệng nó. Tinh Trùng hắn tuôn ra ào ào, bắn đầy miệng con Thu đến trào ra hai bên mép. Con Thu sướng bủn rủn như cọng bún nhưng nó cũng ngóc đầu lên mà lè lưỡi dài ra liếm con cu hắn như liếm một cây kem.

Thằng Liêm coi cảnh nầy hứng qúa hứng, nó lại sục cu một cách táo bạo mà xịt tinh trùng ra đến mấy lần. Nó lẩm bẩm “hùm, mới có mấy tiếng mà bả kiếm được hai trăm rưỡi rồi, hum… “.
Gần một tháng theo dỏi chị nó, thằng Liêm mới biết là con Thu rất thích thủ dâm bằng cái con cu giả to tổ bố kia. Vài ba đêm thì con Thu lôi con cu giả ra thủ dâm cho sướng tới cực điểm và mệt lả cả người rồi mới đi ngủ. Còn làm tình với mấy thằng đàn ông thì có lẻ con Thu chỉ muốn kiếm tiền mà thôi. Tuy vậy thằng Liêm cũng nhận thấy là chị nó thích bú cu hơn là thích được mấy tên kia chơi. Nó cũng phải công nhận là chị nó khẩu dâm thật diêu luyện, y như mấy con nhỏ trong phim sex vậy. Nó thâu lại mấy cuộn phim chị nó làm tình và thủ dâm, để dành coi.

Thằng Liêm thật muốn chơi chị nó một lần. Một lần thôi thì nó cũng mãn nguyện rồi. Nhưng nó chưa nghĩ ra phương cách nào. Nó không dám bậy bạ hay sỗ sàng vì nó vẫn nể sợ chị nó.

Thằng Liêm kiếm đâu ra được thuốc ngủ. Ngày này qua ngày nọ, nó cố moi óc để nghĩ cho ra một kế hoạch chơi chị nó. Chưa nghĩ ra được! Thế rồi một hôm nó đang nấu mì gói (lại mì gói), thì con Thu đi làm về. Bước vô nhà là con Thu la lên “Liêm, mì thơm quá, nấu dùm cho tao một gói luôn nhe”. Con thu nói rồi thì đi vào nhà tắm để tắm. Thằng Liêm nói theo “Ok, chị tắm xong là có mì ngay”. Một tia sáng thoáng qua trong đầu thằng Liêm. Trong lúc nấu mì, thằng Liêm cho vào tô mì chị nó một viên thuốc ngủ rồi quậy cho tan ra. Nó còn bỏ thêm ớt và hành phi cho tô mì thơm hơn.

Tắm xong, con Thu khoác cái áo choàng bằng khăn bông vô người rồi trở ra bàn ăn mì. Thằng Liêm vừa ăn mì vừa hồi hộp nhìn con Thu. Càng ngày nó thấy chị nó càng đẹp ra. Con Thu tỉnh bơ ngồi ăn hết tô mì, còn khen thằng Liêm là nấu ngon nữa. Ăn xong con Thu ngoe ngẩy đi vô phòng “Hôm nay tao mệt, tao ngủ sớm, mầy coi nhà chờ tối mẹ về, mở cửa cho mẹ đó”. Thằng Liêm nói “Ok chị đi ngủ đi”.

Con Thu vô phòng, sửa soạn cởi cái áo choàng ra thay quần áo ngủ thì cảm thấy ngây ngất. Nó đành nằm xuống giường, nó cầm cái remote-control bật TV lên “Ah…Coi TV chút rồi thay đồ cũng được”. Con Thu coi TV mà mắt mở không lên, nó chớp chớp mấy cái, rồi chớp chớp mấy cái… rồi từ từ nhắm hai mắt lại.

Thằng Liêm chờ cho thuốc ngủ ngấm vô người con Thu rồi mới mò vào. Con Thu nằm im ngủ say như chết. Thằng Liêm mở mấy cái nút áo ra, rồi tháo sợi đây áo cột ngang bụng con Thu. Nó banh cái áo choàng ra. Một tấm thân đẹp lỏa lồ và khiêu gợi, thằng Liêm run lên. Chị nó trần truồng bằng xương bằng thịt nằm trước mặt nó, chứ không phải ở trong TV nữa. Nó để bàn tay lên đùi con Thu, rồi lần mò ra sau đít. Nó muốn rờ cái đít của chị nó lâu rồi. Tay thằng Liêm đụng cái mông thịt mềm mại của con Thu mà nó thấy sướng vô cùng. Nó bóp bóp cái đít con Thu mà cu nó cương lên cứng còng.

Thằng Liêm vuốt vuốt cái mu lồn cong của con Thu, nó se se mấy cọng lông rồi khẽ gảy nhè nhẹ hai mép lồn. Thằng Liêm banh hai mép lồn con Thu rộng ra. Nó nhìn vô trong lồn, rồi nó chụm hai đầu ngón tay lại mà từ từ nhét vô lồn con Thu. Thằng Liêm moi móc lồn con Thu một lúc sau thì tự nhiên con Thu chảy nước nhờn ra. Con Thu vẫn thở đều và ngủ một cách say sưa.

Thằng Liêm mò hai tay lên ngực để sờ vào cặp vú căng tròn của con Thu. Nó dùng hai tay mà ra sức nhào nặn, bóp véo cặp vú một hồi thì cảm thấy hai cái vú nóng dần lên. Nó úp mặt vô vú bên phải của con Thu mà bú, rồi nó chuyển sang vú bên trái của con Thu. Thằng Liêm tuột quần ra, chồm lên mặt con Thu. Nó loay hoay nhét con cu cứng vào môi chị nó. Cái qui đầu lọt qua đôi môi xinh xinh. Thằng Liêm tiếp tục đẩy cu vào lấp đầy miệng con Thu. Thằng Liêm cảm thấy sướng qúa là sướng “trời ơi nguyên con cu mình nằm trong miệng bả, đả qúa đả qúa…”. Thằng Liêm cảm giác là con cu nó căng phồng to thêm lên trong miệng con Thu. Nó sàng sàng cho con cu đụng cái lưởi và mấy cái răng của con Thu. Thằng Liêm cảm thấy sướng rợn người. Nó ước mơ từ lâu rồi là chỉ cần con cu nó nằm trong miệng chị nó là đủ sướng rồi. Rồi nó dí cu xuống cổ họng con Thu cho sâu thêm một chút. Con Thu có lẻ bị ngộp thở nên cọ quậy để thở. Thằng Liêm hết hồn vội rút con cu ra khỏi miệng chị nó. Con Thu tiếp tục thở khì khì rồi lại ngủ như chết.

Thằng Liêm tỏ ra căng thẳng, nó sung sướng nhưng pha lẫn cái lo sợ. Đây là lần đầu tiên trong đời nó mà nó làm tình với con gái. Nó banh hai chân con Thu sang hai bên rồi kéo sát vô háng nó, rồi cầm con cu cứng và nóng dí vào giữa hai mép lồn. Nó thúc một cái mạnh…con cu của nó đâm lút cán vào sâu trong lồn con Thu. Thằng Liêm cảm thấy sướng ơi là sướng, có lẻ nó cũng đang sướng về tinh thần nữa, vì nó đã tọai nguyện được ước vọng của nó rồi. Thằng Liêm nắc liên tục, nắc một cách vũ bão. Con Thu ngủ như chết nhưng cũng dao động. Cặp vú con Thu nhảy tưng tưng theo cú nắc của thằng Liêm. Nó cảm giác sướng không thể tả đuợc.

Thằng Liêm biết mình gần xuất tinh. Nó cũng biết là không nên bắn tinh vô lồn chị nó, chị nó ngủ đậy thì sẻ biết. Hơn nữa nó cũng sợ là nếu chị nó dính bầu với nó thì sao. Nên nó rút cu ra khỏi lồn con Thu rồi bụm hai tay lại, những dòng tinh khí nóng hổi trào ra đầy tay nó. Thằng Liêm thở hắt ra, ngất ngư cực sướng.

Thằng Liêm lấy khăn lau lồn chị nó cho khô sạch nước nhờn, rồi cài mấy cái nút áo lại. Nó cũng không quên cột lại cái sợi dây áo buộc ngang thắc lưng con Thu. Xong đâu nó, thằng Liêm nhìn quanh phòng coi có lưu lại vết tích gì không. Không có gì đáng ngại hết, thằng Liêm mới thu nhặc quần áo nó rồi đi ra khỏi phòng… Con Thu vẫn thở khì khò ngủ…

Mấy ngày trôi qua, thằng Liêm cứ hồi hộp hoài. Con Thu vẫn bình thản như không có gì xảy ra cả. Thằng yên tâm và tiếp tục nhìn lén chị nó qua hệ thống hidden camera của nó. Mấy tuần rồi nó chưa có dịp nào cho chị nó ăn mì trộn thuốc ngủ. Nó nghĩ nát óc mà chưa tìm ra mưu kế nào để hạ độc thủ.

Tuần rồi con Thu đã đi thẩm mỹ viện bơm vú cho to lên. Tối nay con Thu cứ đứng trước gương mà nghiêng người qua, nghiêng người lại nhìn cặp vú mới của mình. Con Thu hài lòng lắm. Đôi gò vú căng phồng, hai bầu ngực to tròn, trong bóng và hơi trề xuống vì cặp vú quá to. Thằng Liêm lại gần cái TV nhìn cho thật rỏ từng đường nét cong cong tuyệt đẹp trên người chị nó mà nuốt nước miếng.

Con Thu thật là đẹp qúa, thân thể nó no tròn căng đầy nhựa sống. Con Thu còn qúa trẻ mà đã đi vào con đường phiêu lưu sex rồi. Nó thích sex, ghiền sex và mê sex hơn cái gì hết. Hơn nữa nó vừa sướng vừa có tiền thì con Thu không ngần ngại gì. Con Thu không từ chối một vấn đề gì khi mà nó đã lâm vào trận sex.

Thằng Tư Lé chủ tiệm nail đã chơi con Thu hai lần rồi. Con Thu phục vụ thằng Tư tối đa, vì thằng Tư Lé chơi rất xộp. Lần đầu tiên nó cho con Thu 150 đô, lần thứ hai cũng 150 đô và còn tặng thêm một hộp nước hoa nữa. Thằng Tư Lé rất thích, rất mê có thể nói là rất yêu cặp đít tròn lẳng hấp dẫn của con Thu. Hể nó nhắm mắt lại là thấy một cặp đít no tròn không có một vết sẹo, căng bóng và trắng nỏn nà. Thằng Tư gọi điện thoại cho con Thu và muốn chơi lỗ đít với giá là 200 đô. “OK” con Thu trả lời không một chút ngần ngại. Thế là chiều hôm đó thằng Tư mò đến.

Con Thu đem sở trường miệng, răng và lưỡi của mình ra mở màng cho thằng Tư Lé. Miệng con Thu ngậm con cu của thằng Tư mà mút liếm khoảng chừng mười phút, thằng Tư không chờ thêm nữa, nó lật con thu lại. Con Thu chổng mông cho cao lên. Thằng Tư le lưỡi dài ra mà liếm vòng quanh hai cái mông to tròn của con Thu một cách thèm thuồng. Con Thu nhột qúa cười khúc khích. Thằng Tư nhắm mắt lại để thưởng thức cặp mông con Thu bằng cách dùng tay xoa xoa, bóp bóp và nhồi nhồi một hồi lâu.

Thằng Tư banh lỗ đít con Thu ra rồi nhét cái đầu cu to bự của nó vào. Nó cố gắng nhét vào, nhưng con cu không chui vô được vì lỗ đít con Thu qúa nhỏ. Nó đành lấy một ngón tay cho vào mà ngoái một hồi. Chừng vài phút sau thì nó cho cả hai ngón tay chui vào trong hậu môn con Thu. Con Thu gục đầu rên hè hè, đây là lần đầu tiên con Thu làm tình bằng lỗ đít.

Thằng Tư rút hai ngón tay ra rồi nhổ nước miếng vô đít con Thu cho trơn. Nó cầm con cu to bự và nhét từ từ vô lỗ đít con Thu. Nó ấn từ từ… từ từ, cái đầu khất đã lọt qua, rồi nó nhét vào một cách chầm chậm, phân nửa con cu thằng Tư cũng đã chui vào. Con Thu đau qúa la lên á á… rồi nằm gục đầu xuống giường mà rên hư hư hư…

Một nửa con cu của thằng Tư đang nằm chật ních trong lỗ đít con Thu thì bất thình lình thằng Tư đẩy mạnh con cu cứng ngắt nghe ssụụtt.. một tiếng. Con Thu tưỡng chừng lỡ đít mình vỡ tan ra từng mảnh. Nó hét rống lên mà nước mắt chảy ra.

Thằng Tư lúc đầu còn nhấp chậm rãi, con thu rên la e.. é.. làm thằng Tư cao hứng mà dọng càng lúc càng nhanh. Con Thu đau rát qúa phải hét to, há hốc miệng, và run lên bần bật theo độ nhấp của Thằng Tư. Con cu thằng Tư cứ cọ xát vô lỗ đít, Con Thu cảm giác đau, rát và sướng pha trộn lại với nhau mà tưỡng chừng như vô tận….

Mặc kệ cho con Thu la hét, Thằng Tư cứ nhấp cho tới khi nó đạt tới cực điểm của khoái cãm thì nó phóng tinh xối xả vào trong hậu môn con Thu. Con Thu kêu lên ú.. ớ… như người câm, toàn thân con Thu oàn oại lên đau sướng một cách tê tái, mắt nó nhắm nghiền lại mà nước mắt cứ chảy ra.
Thằng Tư Lé rút lẹ cu ra khỏi đít con Thu. Con Thu hét lên rồi té xụp xuống. Tinh trùng trào ra bên mép lỗ đít rồi rỉ xuống giường. Thằng Tư tiếc rẻ nhìn cái lỗ đít chưa kịp kép lại, vẫn còn nở to và sâu hun hút. Nó lại kéo xốc đít con Thu lên rồi chọt hai ngón tay vô đó mà rờ rờ trên vách lỗ đít con Thu. Con Thu lại hét lên “a..a… Thôi ..đủ …rồi ..nghe …aa..aa”. Thằng Tư đành liệng con Thu xuống giường cái phạch rồi cười.
Thằng Liêm ở phòng bên này coi không bỏ xót một chi tiết nào. Nó nhét cu vào miệng chai sửa mà thủ dâm. Nó tưởng tượng cái miệng chai sửa là lỗ đít của chị nó. Khi thằng Tư lé xuất tinh thì thằng Liêm cũng xịt tinh khí ào ào vô chai sữa.

Con Thu rất sạch sẽ, trước khi chơi thì nó tắm rữa thật thơm tho, và lau rữa thật kỹ cu của thằng đàn ông. Tuy sạch vậy mà lỗ đít con Thu cũng bị viêm bị rát gần một tuần. Nó chịu không nổi phải đi khám bác sỉ và mua thuốc về bôi. Con Thu tự nhủ là sẽ không bao giờ chịu chơi lỗ đít nữa “hum… chắc cu thằng tư lé có gai, thật là rát qúa…”. Thế nhưng, ba tuần sau thằng Tư Lé gọi cho con Thu. Con Thu lại chấp nhận cho thằng Tư Lé chơi lỗ đít với giá là 200 đô. Mấy lần sau con Thu không còn cảm thấy đau rát lỗ đít nữa, mà nó còn rướm mông lên cho Thằng Tư Lé chọt cu cho vô sâu thêm.

Thằng Tư Lé giới thiệu cho ông Sáu Lùn chủ tiệm bán bánh ngọt. Ông Sáu Lùn chỉ cho ông Hai Răng Hô. Ông Hai Răng Hô bàn giao cho Thằng Chín Thọt chủ hảng mì tươi. Thằng Chín Thọt nói nhỏ với thằng bạn thân là thằng Mười Hói. Cứ như thế! Mọi chuyện điển biến đều đều với con Thu. Nó kiếm được khá nhiều tiền. Con Thu càng chơi thì càng nhiều kinh nghiệm, nó chơi nhiều kiểu, chơi nhiều loại, chơi nhiều hạng. Con Thu chơi nhiều qúa, ban ngày thì chơi mà ban đêm còn thủ dâm bằng cu giả nữa, đến nỗi thần sắc nó trở nên xanh xao và tiều tụy. Thằng Liêm cũng xanh xao vàng vọt không kém, vì mỗi lần nó coi chị nó chơi thì bên này phòng nó cũng thủ dâm.

Lần trước Thằng Liêm vì run sợ mà không dám làm cho thoả đáng. Thằng Liêm tiếc hùi hụi, nó tự nhủ là nếu có cơ hội lần nữa là nó sẻ thưởng thức hết tất cả những đường cong và những khe rãnh trên thân thể con Thu.

Không có cơ hội nào nấu mì cho con Thu, Thằng Liêm kiếm mua đâu được bột thuốc mê. Nó nghỉ rằng thuốc mê không đắng như thuốc ngủ, mà công hiêu mạnh hơn và lâu hơn, chỉ cần bỏ vào ly nước là xong, nó vô cùng đắc chí.

Con Thu trong nhà tắm thì thằng Liêm mở một gói pha ngay vào bình nước cam rồi về phòng chờ. Con Thu tắm xong, khoác áo choàng đi ra nhà bếp, mở tủ lạnh, cầm lấy bình nước cam, rót đầy một ly rồi cầm ly nước cam đi về phòng mình.

-000-

Thằng Liêm nhanh lẹ cởi cái áo choàng của con Thu ra. Con Thu trần truồng nằm bất động phơi bày trọn vẹn cái thân thể kiều diễm trước mặt thằng Liêm như mời mọc. Những ý nghĩ thèm muốn của thằng Liêm chồng chất trong đầu nó bấy lâu nay sắp sửa nổ tung lên.

Thằng Liêm cuối xuống hôn lên môi chị nó rồi len lỏi cái lưỡi vào trong miệng con Thu. Thằng Liêm liếm đê mê môi và miệng con Thu. Nó còn kéo nút thật sạch cái lưỡi của chị nó. Thằng Liêm banh mí mắt con Thu lên rồi là là cái lưỡi vô tròng con ngươi của chị nó. Con Thu vẫn không biết gì, mí mắt bị thằng Liêm lật lên trông giống như người chết. Thằng Liêm le lưỡi liếm hết cái mặt con Thu từ trên trán xuống mũi tới hai vành lỗ tai và hai bên má. Có thể nói là Thằng Liêm lau mặt con Thu bằng cái lưỡi của mình.

Thằng Liêm liếm xuống tới cổ rồi dở tay con Thu lên mà liếm dưới nách con Thu. Nó rà qua ngực rồi lấy lưỡi lăn vòng tròn cái đầu vú nâu nâu của con Thu rồi nút mạnh như muốn nuốt trọn cái đầu vú cứng vô miệng. Kế đến nó liếm xunq quanh cái bầu vú to tròn nặng trỉu của con thu một cách thèm thuồng. Nó liếm, nó nút hết vú bên trái thì qua vú bên phải, rồi trở lại vú bên trái rồi qua lại vú bên phải. Cứ như thế một hồi khá lâu làm cặp vú con Thu ửng hồng và ấm lên.

Lưỡi thằng Liêm di chuyển xuống bụng, lỗ rún rồi tới mu lồn. Thằng Liêm banh nhẹ hai bên mép lồn con Thu. Nó cuối xuống rà lưỡi và quét lên quét xuống hai bên mép lồn thật kỷ. Kế đến thằng Liêm lè lưỡi dài ra rồi liếm vào bên trong thịt hồng ươn ướt của con Thu. Nó liếm một hồi thì có một chất nước đục đục nhờn nhờn rỉ ra từ lồn của con Thu. Nó liền hả miệng cạp cạp vào cái mu lồn vun cao và đầy đặn của con Thu như là ăn dưa hấu vậy. Thằng Liêm cứ miệt mài chà mặt nó vào giữa háng con Thu mà không chán.

Thằng Liêm liếm từ bắp đùi chân bên phải xuống tới mấy ngón chân của con Thu, rồi chuyển qua chân trái mà liếm từ mấy đầu ngón chân trở ngược lên đùi. Không còn sót chổ nào nữa thì thằng Liêm lật xấp chị nó lại. Thằng Liêm bấu mạnh cặp mông con Thu như trả thù rồi dùng đầu lưỡi quét đều đều trên cặp mông tròn lửng đó. Nó hít hít như để thưởng thức cái mùi thơm tho da thịt của cặp mông con Thu. Thằng Liêm cứ liếm từ từ rồi nhép nhép như là một đứa con nít liếm cà rem mà sợ hết. Con cu thằng Liêm cứ cương cứng và chỉa thẳng ra.

Con Thu nằm sấp mê mang không biết gì. Thằng Liêm ngồi ngay trên mông con Thu. Nó ấn đầu khuất cu của nó vào lỗ đít con Thu nhưng bị trượt ra. Thằng Liêm phải banh lỗ đít chị nó ra rồi nhổ vài cụm nước miếng trong và ngoài lỗ đít cho trơn. Nó lấy cái gối mà kê dưới lồn con Thu cho cặp mông chổng lên rồi loay hoay nhét con cu vô.

Sau cùng thì con cu thằng Liêm cũng đã chui lúc cán vào lỗ đít con Thu. Nó ngồi yên nhắm mắt rồi hít thở thật sâu mà thưởng thức cái cảm giác con cu mình đang nằm chật ních trong lỗ đít con Thu. Thằng Liêm này chắc bị bịnh tâm thần qúa!

Thằng Liêm lắc nhè nhẹ rồi nhấp một cách từ từ chậm rãi. Cái cảm giác con cu cọ xát vô vách lỗ đít sau mà sướng qúa sướng. Thằng Liêm muốn kéo dài cuộc chơi lâu chừng nào sướng chừng đó.

Nó bắt đầu nhấp mau hơn, đâm cu cho sâu hơn vào lỗ dít chị nó. Thằng Liêm cảm thấy sướng tê tái, nó nhắm nghiền mắt lại để cái hưởng lạc thú này. Rồi thằng Liêm nhồi nhấp càng lúc càng nhanh. Sau cùng nó oàn oại tưởng chừng như dương vật mình sắp bị nổ tung trong lỗ đít con Thu. Nó phòng một đợt tinh trùng vào lỗ đít chị nó, rồi lại giẩy người lên tiếp tục phun thêm một đợt tinh trùng nữa, rồi thêm vài đợt nữa. Thằng Liêm bậm môi, nhắm mắt mà tận hưởng cái cảm giác đê mê của tinh khí trào ào ào vào trong lỗ đít con Thu.

Con Thu không biết gì cứ nằm im như chết. Thằng Liêm rút con cu ra khỏi lỗ dít, thì nó chợt nhớ ra “thôi chết! mình xuất tinh vô đít bả, bả mà tỉnh đậy thì bả sẻ biết, thôi chết rồi”. Nó mới chạy vô bếp lấy hai chiếc đủa và một xấp giấy napkin.

Thằng Liêm banh lỗ đít con Thu cho rộng rồi quấn giấy napkin vô đôi đủa mà nhét vô lỗ đít con Thu. Nó xoay xoay đôi đủa rồi kéo ra. Giấy napkin hút ra tinh trùng và chất nhờn. Thằng Liêm tiếp tục nhét giấy nhét đủa vô đít con Thu mà chùi trong đó cho sạch hết tinh trùng.

Xong xuôi, nó thu dọn chiến trường và sửa soạn bận áo vô cho con Thu, thì nó lại còn tiếc rẻ. Nhìn cặp mông cong tròn của con Thu thì thằng Liêm lại cương cứng con cu lên. Nó trèo lên chơi thêm một lần nữa…. lần này nó cho những dòng tinh trùng xịt từng bãi trên lưng chị nó. Nó lấy giấy lau lưng con Thu cho thật sạch, bận áo choàng vô cho con Thu rồi đi về phòng mình.