3 Chị Em

Lúc ấy Yến mặc áo đầm bằng lụa ngà với chiếc nịt vú màu trắng bên trong. Cái áo đầm chỉ ngắn tới đầu gối, nên lúc nàng ngồi áo kéo lên quá đầu gối để lộ cặp đùi thon dài. Yến ngồi sát hẳn vào người Phong. Đùi nàng chạm vào đùi Phong. Hơi nóng từ cơ thể Yến truyền sang cơ thể chàng khiến Phong càng thêm rạo rực. Chỉ một lá là Phong không còn tự chủ được nữa. Mặt nóng bừng, hai tai đỏ hẳn lên. Phong là một thanh niên mới 19 tuổi tràn đầy nhựa sống thì làm thế nào cưỡng lại được rạo rực của thể xác khi Yến ngồi sát hẳn vào người chàng.
Phong nhè nhẹ ngồi xích ra thì Yến càng lại ngồi xích vào. Chỉ mấy phút sau là con cặc của chàng đã từ từ dựng đứng lên. Đáy quần chàng nổi hẳn lên không còn che dấu được nữa.
Yến liếc mắt xuống phía hạ bộ của Phong. Nàng đã thấy chỗ đó như có một khúc cây đội lên. Yến cười thầm trong bụng:
“Anh chàng này xấu máu gớm ! Gì mà nhanh quá thế ! Mới ngồi cạnh mình chừng 15 phút mà cột cờ đã dương lên cao. Điệu này thì làm sao thoát khỏi tay mình được”

Yến năm nay đã 22 tuổi. Nàng già dặn hơn Phong là chuyện tự nhiên. Hơn nữa, nàng đã có bồ từ lúc còn ở dưới Mỹ Tho, và nàng đã mất trinh từ dạo ấy. Lên Sài Gòn ở chung với hai em và dì Ngọc, Yến vẫn còn loay hoay mãi với cái tú tài.
Đi thi thì rớt liên miên, nhưng mỗi khi Yến nhắm chàng trai nào thì nàng cũng đều toại nguyện. Kể từ ngày mất trinh đến nay, Yến đã có tất cả tổng cộng là ba nhân tình.
Hiện tại nàng cũng đang cặp bồ với một chàng trai. Anh chàng là một y tá đang làm việc tại một phòng mạch của một bác sĩ chuyên về bệnh phụ nữ. Chàng tên là Thục, hiện cũng là sinh viên y khoa năm thứ nhất. Yến cặp bồ với Thục vì thấy chàng có tương lai. Thục và Yến vẫn hẹn hò với nhau thường xuyên.

Yến để ý đến Phong chỉ là vì chàng khá đẹp trai lại ở gần nhà. Vả lại, dì Ngọc lại là bồ của ông Long, cha của Phong nên coi như thân thích trong gia đình. Yến là một thiếu nữ tham lam. Có bồ nhưng thấy chàng bảnh bao con nhà giàu thì nàng muốn bắt xác để thoả mãn sự đòi hỏi của thể xác, vì nàng có máu dâm. Ngày còn ở Mỹ Tho, cho một thanh niên hàng xóm phá trinh xong là ngày nào nàng cũng tìm hắn bắt phải phục vụ. Khi đã chán mối tình đầu, và nhàm chán cách làm tình rất cổ điển của người tình, Yến liền nghĩ ngay đến chuyện tìm một người tình khác có kinh nghiệm hơn.
Người tình thứ hai của nàng là một nhạc sĩ. Sau những trận làm tình Yến bắt nhân tình phải ngồi đàn lục huyền cầm cho nàng nghe.
Người tình thứ ba, tront hiện tại thì chỉ biết cầm ống chích và bắt mạch, chẳng có gì là văn nghệ cả. Nhưng Yến thích anh này vì hắn biết nhiều bài bản trong lúc lâm trận và đặc biệt Thục là người đầu tiên bú lồn nàng. Ngay từ khi được bú lần đầu, Yến đã mê ngay cái vụ này. Ôi cha, sao mà nó sướng thế ! đê mê đến thế ! Sướng lên tận chín tầng mây.
Yến quen Thục trong dịp nàng đến khám bệnh tại phòng mạch của bác sĩ Phòng. Bác sĩ có hai naân viên phụ giúp khác nhau. Sau một lần hẹn hò đi xi nê và đi ăn, Yến hỏi địa chỉ của Thục và tìm đến gác trọ của chàng vào một buổi trưa chủ nhật. Thật ra thì lúc đưa địa chỉ cho Yến, Thục không hề nghĩ rằng cô gái này sẽ lại tìm đến thăm chàng. Cho nên khi nghe tiếng gõ cửa, Thục rất ngạc nhiên khi thấy Yến nơi ngưỡng cửa. Chàng cảm thấy ngạc nhiên hôn nữa nghe nàng than là cảm thấy đau dữ dội ở bụng dưới và đến nhờ Thục khám thử coi nó là bệnh gì.

– Hôm nay chủ nhật, các phòng mạch đều đóng cửa nên em phải chạy đến đây nhờ anh khám. Yến nói.
Thục mừng hớn hở trong lòng. Chàng đoán biết cải vụ đau bụng này cũng chỉ là một cái cớ thôi. Chàng nghĩ thầm trong bụng “hôm nay chắc chắn là ngày hên của mình rồi, nhìn cái bộ tịch con nhỏ này dư sức cũng là biết bệnh nứng lồn rồi chứ không phải là bệnh đau bụng gì đâu”.
Thục đi lấy nước cho Yến. Khi quay trở lại chàng thấy nàng đang từ từ tháo gỡ từng mảnh vải trên người xuống, mắt nhìn thẳng vào mắt Thục, miệng chúm chím cười. Hôm Yến đến khám bệnh ở phòng mạch bác sĩ Phòng, Thục đã được nhìn thấy một phần thân thể nàng. Nhưng hôm nay được nàng cởi hết và đang biểu diễn cho xem một màn thoát y ngay trước mắt thì qủa là một chuyện bất ngờ. Khi Yến đã hoàn toàn trần truồng, Thục nhìn xuống hạ bộ Yến, chàng tự nhủ: “Ôi cha, cái lồn của con nhỏ này đẹp thiệt !”
Hôm trước tại phòng mạch, sau khi Yến nằm trên bàn khám, bác sĩ vào chuẩn bệnh gọi chàng vào phụ giúp nên Thục chỉ lờ mờ nhớ rằng Yến có thân hình thon đẹp, thế thôi. Chàng đã nhìn thấy nhiều phụ nữ nằm trần truồng trên bàn khám, nên không hề có cảm nghĩ gì về các bệnh nhân này.
Nhưng hôm nay lại là chuyện khác! Người đứng trước mắt chàng là một cô bạn gái mới quen. Và cô đang biểu diễn một màn thoát y trước mặt chàng. Thục nhìn Yến trân trối sau khi nàng đã trút bỏ hết áo quần. Chàng buột miệng khen:
– Em có thân hình đẹp lắm ! Eo thon, đôi chân dài trường túc.
– Vậy còn bộ ngực của em thì sao ?
– Ờ … ờ, anh chưa kịp khen hết. Bộ ngực của em căng cứng, no tròn, núm vú lại đỏ hồng như thế kia thì dĩ nhiên là phải đẹp rồi.
Yến cười khúc khích. Nàng cảm thấy tự ái được thỏa mãn lắm và kích thích khi có người nhìn vào thân thể mình mà khen ngợi. Nàng bước đến giường rồi từ từ nằm xuống, ra lệnh một cách tự nhiên:
– Anh Thục ! Lại khám cho em đi. Ôi cha, sao mà đau qúa vậy nè !
Thục lấy cái ống nghe để vào tai kéo ghế ngồi cạnh giường. Chàng vừa nắn bụng của Yến vừa hỏi:
– Chỗ này có đau không?
Thụ thừa biết Yến chẳng có đau đớn gì cả nhưng vẫn làm bộ hỏi. Yến rên nho nhỏ mỗi khi hai bàn tay Thục nắn bóp trên bụng nàng. Mắt Yến lim dim làm ra vẻ như đau đớn lắm, nhưng thật ra nàng quan sát phản ứng của Thục rất kỹ. Thục nhìn cái mu của Yến. Chàng nghĩ:
“Mu con nhỏ này cao đó chứ. Lông của nó rậm rạp như thế này chắc nó dâm dữ lắm ! Chưa chắc gì mình đã làm lại nó à.”
Vừa nắn bụng Yến, Thục hỏi:
– Hôm trước em có đến bác sĩ để khám bệnh gì anh quên rồi ?
– Cũng chẳng có gì quan trọng lắm. Em thấy đau bụng lâm râm hoài nên lại khám đó thôi.
– Còn bữa nay?
– Úi cha, đau qúa ! Anh còn phải hỏi. Em đã nói là em đau lắm. Anh thử khám bên trong cửa mình em coi nó ra sao. Khám đi anh Thục.

Thục ừ ừ. Chàng chưa nói gì thì Yến đã xoay người nằn ngang giường và trườn người xuống để đôi mông nằm ở mép giường. Hai chân nàng co lên, đúng như tư thế mà mấy bác sĩ bắt nàng nằm để các ông khám.
Thục biết là Yến đang vờ vịt đau. Hành động rất tự nhiên của nàng, làm như thể đang ở trong phòng khám bệnh và Thục là bác sĩ thật sự, chẳng qua cũng chỉ để che dấu sự ham muốn, thèm khát được đàn ông vuốt ve những chỗ nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng. Xa hơn nữa, đây là một khiêu khích, một hành động dâng hiến.
Thục lại nghỉ vớ vẩn:
“Con nhỏ này lâu nay không có ai đéo rồi thì phải, chắc nó cũng sợ để lâu bị “bít lỗ” nên mới lần mò tới đây nhờ mình “sỏ dùm.”

Tiếng giục của Yến làm Thục tỉnh người.
– Anh Thục. Không khám cho em à? Làm gì mà ngẩn người ra vậy?
– Ờ… ờ. Nhà không có cái mỏ vịt và không có đèn rọi vào bên trong âm đạo nên anh còn ngần ngại. Vả lại, anh chỉ mới là một sinh viên, dù đã hành nghề y tá có ít nhiều khinh nghiệm nhưng làm sao anh chuẩn bệnh như một bác sĩ được.
Yến làm bộ giận dỗi:
– Anh không làm theo ý em thì thôi. Em đau bụng qúa nên mới nhờ anh khám dùm, mà anh cứ làm bộ hoài.
Nàng làm như muốn ngồi dậy:
– Thôi để em mặc quần vào đi về vậy.
Thục hốt hoảng:
– Anh nói vậy chứ dù không có mỏ vịt anh vẫn khám cho em được mà. Đừng giận anh như vậy Yến ! Em nằm xuống đi…. Co hai chân lên, dang đùi rộng ra ….Ừ…ừ ..như vậy đó.
Thục cúi xuống, dùng hai ngón tay cái banh hai mép âm hộ ra thật rộng rồi nhìn vào bên trong. Hôm trước lúc bác sĩ Phòng khám Yến, thì Thục chỉ đứng cạnh đó cầm sẵn các dụng cụ. Chàng không biết là Yến còn trinh hay không. Bữa nay nhìn vào âm đạo, lấy một ngón tay thọc nhẹ để thăm dò. Thục biết là Yến đã không còn là một xử nữ nữa. Chàng đã lờ mờ đoán như vậy ngay khi lúc Yến cởi quần trước mặt chàng một cách rất tự nhiên.
Chàng nghĩ:
“Như thế này thì mình còn chần chờ gì nữa mà không chịu làm thịt con nhỏ. Vì nếu không nó sẽ giận, chê mình cù lần và cho mình de luôn cũng nên.”
Mặc dù không có đèn nhỏ để rọi vào, Thục cũng cố gắng nhìn vào xem. Hai bên bờ thành của âm đạo đỏ hồng. Âm đạo rất khít khao. Thục vừa móc nhẹ ngón tay vào vách âm đạo thì dâm thủy đã tuôn trào ra. Yến cong người lên, rên nho nhỏ.
– Uzzz…. Uzzz…. Đúng chỗ đó rồi đó.
Chàng móc móc, khiều khiều ngón tay vào sâu hơn chút nữa. Nước nhờn tràn ra ướt cả bàn tay của Thục. Chàng ấn ngón tay trỏ vào sâu trong lồn nàng rồi từ từ rút ra. Và cứ làm như vậy chừng mấy lần thì Yến chống hai tay xuống nệm giường, cong hẳn người lên. Miệng nàng rên lên to hơn. Trong hơi thở hào hển, Yến nói nho nhỏ:
– Em sướng qúa anh Thục ơi ! Anh tiếp tục làm như vậy đi cho em sướng lắm…Đừng ngừng nghe anh Thục.
– Em còn cảm thấy đau nữa không?
– Dạ bớt …bớt nhiều rồi!
Yến ngừng rên và mĩm cười. Thục đút thêm ngón giữa vào bên trong. Âm đạo hút chặt hai ngón tay. Dâm thủy tuôn ra càng lúc càng nhiều. Thục đưa ngón tay trỏ của tay trái lên miệnt thấm chút nước bọt rồi đưa xuống xoay nhẹ vòng vòng xung quanh cái hột le của nàng. Những cái vuốt ve mơn trớn của các ngón tay khiến nàng chịu đựng hết nổi, Yến hẫy hẫy cái mông đít lên thật cao. Miệng rên ru rú:
– Nứng qúa anh Thục ơi !… Ui da…Đã qúa vậy nè…Ấn sâu chút nữa đi anh.

Nàng nhắm nghiền đôi mắt lại để tận hưởng những khoái lạc. Một lát bỗng nhiên nàng hét lên môt tiếng, Yến mở bừng mắt ra rồi nhìn xuống phía dưới thấy đầu Thục nhấp nhô đang làm gì mà nàng cảm thấy đê mê như có một luồn điện êm ái phát đi từ âm hộ nàng, rồi lan đi khắp cơ thể khiến nàng cảm thấy sung sướng vô cùng tận.
Yến chưa bao giờ được hưởng cái cảm giác này. Nàng sưng sướng gần như ngất đi. VÀi phút sau Yến không còn rên được nữa, nằm yên mà tận hưởng . Sau đó Thục từ từ ấn cái của qúi vào, dập lên…dập xuống …trên người nàng. Mỗi lần Thục rút con cặc ra thì từ từ nhẹ nhàng, nhưng khi đâm vào thì chàng thọc rất mạnh, khiến Yến càng được hưởng khoái lạc nhiều hơn nữa.
Thục nhấp liên tục như thế đến hơn nữa giờ đồng hồ. Thỉnh thoảng chàng lại ngừng, cúi xuống hôn vào mắt Yến. Nàng chơi vơi trong khoái lạc….Hai cánh tay nàng ôm ngang lưng Thục, chân nàng hơi co lên. Một lúc sau Thục la lên nho nhỏ:
– Anh sắp ra đây Yến…
Yến cong người lên. Hai cánh tay siết chặt lưng Thục. Chân nàng giơ lên cao. Yến biết trong tư thế này, con cặc của chàng sẽ vào sâu hơn trong âm đạo và lúc bắn tinh khí ra, sẽ bắn mạnh vào tận tử cung của nàng. Như thế sẽ đem lại cho nàng nhiều khoái lạc hơn. Yến vừa thở vừa nói:
– Em chưa đã đâu…Đừng ra nha anh….Đừng nha anh….

Làm sao chịu đựng nổi, Thục đã bắn tinh khí ra tung toé trong lồn nàng, Yến vận dụng các cơ bắp trong tử cung siết chặt lấy con cặc của chàng. Thục có cảm tưởng như âm đạo của Yến là một con bạch tuộc, quấn chặt lấy con cặc của mình siết mạnh, siết chặt hơn nữa để hút hết tinh khí của chàng. Vài phút sau, Thục buông xuôi hai tay. Chàng nằm sấp trên người Yến, mắt nhắm lại. Miệng khe khẻ rên:
– Sướng qúa ….Uzzz… Uzzz….Đã qúa.
Yến vuốt ve tấm lưng của Thục. Nàng vuốt từ trên xuống dưới. Nàng còn nghe như khoái lạc hãy còn âm ỉ. Sức nặnt của thân hình Thục đè lên người nàng chẳng làm cho Yến khó thở chút nào. Trái lại Yến còn cảm thấy lâng lâng mỗi khi có một người đàn ông nằm đè trên người nàng.

Thục chợt mở mắt ra. Chàng ôm đầu Yến , vuốt ve mớ tóc dài, rồi hôn lên môi nàng. Môi tìm môi… Lưỡi hai người quyện vào nhau. Lát sau, khi Thục buông nàng ra, Yến cất tiếng nhẹ nhàng:
– Anh Thục , lúc nãy anh bú em đấy à?
– Ừ, anh bú cái mồng đốc của em và con liếm chỗ cửa mình của em nữa.
– Thảo nào, em thấy sướng qua đi! Thú thật với anh đây là lần đầu em được người đàn ông bú cho nên em thấy sung sướng quá đỗi.
– Thế hai ông bồ cũ của em chỉ biết có leo lên làm hùng hục thôi à…
Yến cười khanh khách:
– Đúng! Anh chàng đầu tiên trong đời em thì còn ngù ngờ hơn ông thứ nhì. Chỉ leo lên làm độ vài ba phút là ra, rồi lăn nằm qua một bên.
– Còn ông thứ hai của em ?
– Ông đó hả? Ổng khá hơn một chút. Làm dai hơn đôi mươi phút. Nhưng ông cũng chỉ biết ôm mặt em mà hôn một cách rất vụng về chứ đâu có biết bú chim của em như anh vừa làm lúc nãy.
Thế rồi trong suốt buổi chiều chủ nhật ấy, Yến bắt Thục phải bú nàng dài dài…. Và nàng đâm ra nghiện cái kiểu này. Mỗi khi làm tình mà người đàn ông nào không bú nàng, thì nàng chẳng cảm thấy hứng thú gì cho lắm.
Hôm ấy, Yến và Thục vật lộn với nhau đến hiệp thứ ba mới ngừng. Nhận thấy Yến rất dạn dĩ trong việc cởi quần áo trước mặt đàn ông, Thục dò hỏi:
– Bữa trước, ở phòng mạch em thay đồ xong rồi ông bác sĩ và anh vào. Lúc đó em đã nằm trên bà khám, nên anh chẳng thấy xúc động chút nào hết. Còn hôm nay, lúc em biểu diễn màn thoát y trước mặt anh mà anh chẳng thấy em ngại ngùng gì hết. Có phải là em thích anh nên mới khiêu khích anh đó phải không?

Yến cười khúc khích. Nàng ngập ngừng một lúc lâu. Bàn tay nàng chải vào mái tóc bồng bềnh của người tình:
– Em thú thật với anh là em rất thích phô diễn thân thể trước mặt đàn ông con trai. Em có cái thú này từ lâu lắm rồi. Để coi…. ờ… ờ… từ lúc bắt đầu mọc lông là em đã thích con trai nhìn người em rồi.
– Để làm chi vậy? Thục hỏi.
– Thì …trước hết là khoe ta đây có của qúi, mọc lông rồi nè. Sau nữa là để chọc cho mấy cậu con trai nứng lên chơi.
Thục phá lên cười:
– Em ghê thiệt. Sau chiều nay thì anh biết là em có máu dâm nặng rồi. Cái vụ em thích cởi quần áo biểu diễn và phô bày cho con trai xem là một căn bệnh đó !
– Căn bệnh ? Bệnh gì? Anh chỉ nói nhảm. Định doạ em đó hả?
– Không anh nói thật. Căn bệnh ấy gọi là bệnh thích phô bày thân thể cho người khác phái xem. Em có máu dâm nặng lắm đó.
Yến cười sặc sụa. Vừa cười nàng vừa đấm vào lưng Thục thùm thụp:
– Anh ghẹo em. Ờ mà hình như em có máu dâm thiệt đó anh! Anh chịu em nổi không?
Thục trà lời:
– Anh chấp em luôn đó.
– À… Anh nhớ nha.
Thế là Yến lại bắt Thục phải phục vụ. Dĩ nhiên là Yến bắt Thục phải bú cho tới khi nàng lăn lộn vì khoái lạc rồi mới cho chàng leo lên. Và nàng bắt Thục phải làm thật mạnh cho đến khi nàng ra mới thôi.

Bữa nay, ngồi cạnh Phong, trí óc Yến lãng đãng nhớ lại hôm làm tình với Thục khi nàng thấy con cặc của Phong cương cứng ngắc trong quần. Yến loay hoay nghĩ kế hoạch để tấn công. Nàng thừa biết đối với một chàng trai tân như Phong, hấp tấp sẽ làm cho anh ta sợ hãi. Vậy phải từ từ cho chàng tưởng rằng chàng đang chinh phục một cô gái còn trinh. Như aậy thì mới thú vị.

Từ lúc nãy tới giờ, hai người vẫn ngồi sát vào nhau. Mặt mày Phong đỏ ké vì con cặc chàng đang cương cứng. Bỗng Yến làm rơi cây viết ngay xuống đũng quần. Chàng chưa kịp có phản ứng thì Yến đã đặt tay nàng xuống ngay chỗ đó như thể là để lượm cây viết, và tay nàng chạm vào con cặc của Phong. Yến duy trì sự đụng chạm như thế vài giây rồi mới từ từ rút tay lên. eến rờ trán của Phong rồi giả bộ hốt hoảng:
– Ủa anh Phong đang bệnh, phải không? Người anh nóng như lửa teế này chắc là bị cảm gió rồi đó. Để em cạo gió cho anh kẻo để lâu có thể trở thànnh bệnh nặng đó.

Chàng suy nghĩ:
“Có thể là người mình nóng thật. Tại vì mình nứng quá cở nứng mà. Ờ… cứ để cho con nhỏ cạo gió rồi mình sẵn dịp đè nó làm đại. Chắc nó sẽ cho, vì xem ra nó có vẻ thích mình lắm. Hay là nó mê mình rồi cũng chưa biết chừng.”

Nghĩ vậy, nên Phong đứng lên và bảo Yến theo chàng vào phòng ngủ lấy dầu “cù là.” Yến theo Phong vào phòng. Phong lục trong tủ đưa hộp dầu cho Yến. Nàng cầm hộp dầu “cù là” thản nhiên ra lệnh cho Phong:
– Anh cởi quần ra đi. Chỉ chừa lại cái quần lót thôi. Như vậy mới cạo gió được.

Phong ngoan ngoãn làm theo lời Yến. Nhưng khi trên người càhng chỉ còn cái quần lót thì chàng đâm ra lúng túng ngay, vì phía trước quần chàng đã bị con cặc đội hẳn lên một cục to tổ bố. Yến giả bộ như chẳng thấy gì. Nàng bảo Phong nằm sấp trên giường rồi bắt đầu thoa dầu và cạo gió. Yến chỉ thoa một tí dầu vì nàng thừa biết rằng Phong đâu có bị cảm cúm gì đâu. Một lát sau, nàng cởi áo ra, vừa cởi nàng vừa nói:
– Bận áo nó cản trở, vướng víu quá. Em phải cởi ra để hai cánh tay được thông thả mới cạo gió cho anh được.

Quều quàu một vài cái cho có lệ, Yến bảo Phong lật ngửa người nằm ngữa lên để nàng xoa dầu lên bụng. Nhìn con cặc nứng nhổng hẳn lên trong chiếc quần lót của chàng, Yến không còn tự nhiên được nữa. Nàng cững nứng. Xoa xoa bụng Phong một lát rồi Yến nắm nhẹ con cặc của Phong, qua làn vải rồi giả vờ hỏi:
– Cái này là cái gì cứng dữ vậy? À, mà sao nó nóng qúa vậy anh?
Phong hơi ngượng, nhưng chàng tự hỏi thầm:
“Lẽ nào con nhỏ này đã 22 tuổi rồi mà chưa thấy con cặc của đàn ông bao giờ là chuyện vô lý.” Nghĩ vậy chàng hỏi Yến:
– Thiệt em không biết nó là cái gì hả?
Yến ấp úng:
– Em có nhìn thấy đàn ông trần truồng bao giờ đâu mà biết.
Phong nhìn vào mắt Yến như dò hỏi. Rồi chàng ngẫm nghĩ:
“Nếu qủa thật mi chưa thấy thì hôm nay ta sẽ cho mi biết mùi cặc lỏ là gì”
Chàng nói nhỏ:
– Nếu em chưa bao giờ nhìn thấy cái của quý này thì … Anh cho em nhìn đây.

Vừa dứt lời, chàng tuột ngay cái quần lót ra và quăng vào góc giường. Yến nhìn chăm chú con cặc đang cương cứng ngắt của Phong rồi từ từ thò tay nắm lấy nó. Nàng nói:
– Trông nó ngộ, và đỏ quá hén.
Phong cười khanh khách:
– Cái này người ta gọi là con cặc. Nhưng … Chắc em giả bộ chứ em đã 22 tuổi chẳng lẽ nào em chưa biết cái này gọi là cái gì.
Yến giả vờ giận dỗi, phụng phịu:
– Em nói thiệt mà anh không tin em hả. Thôi em giận rồi. Em về đây.

Phong hốt hoảng chụp cánh tay nàng kéo lại, kéo mạnh một cái. Yến được dịp nhoài người lên nằm trên người Phong. Chàng nói:
– Đừng giận. Anh xin lỗi. Nằm đây với anh một lát có được không?

Nói xong, Phong ôm đầu Yến kéo nhẹ đầu nàng sát xuống để đôi môi chàng chạm vào môi Yến. Chàng hôn Yến say sưa… Yến đưa lưỡi ra cho Phong mớm. Phong ngây ngất người ngậm lưỡi Yến và cũng đưa lưỡi ra cho hai cái lưỡi quyện vào nhau. Thừa lúc Phong đang say sưa hôn, Yến đã chồm lên nằm hẳn trên người chàng. Hơi nóng từ thân thể Yến truyền qua người chàng khiến Phong cảm thấy đê mê. Một lát, sau cái hôn dài, Phong đề nghị:
– Hay là Yến cũng cởi quần ra. Chúng mình cùng ngắm của nhau, rồi nằm ôm nhau thật sát và hôn nhau. Như thế có lẽ … khoái hơn.

Yến mừng rơn trong bụng. Nàng giả vờ e thẹn một chập mới cởi quần ngoài lẫn quần lót ra. Phong choàng tay ôm ngang lưng Yến. Nàng khẽ nhúc nhích hạ bộ và nhỏm mông lên một chút cho đầu cặc rà ngay hạ bộ của mình. Nước nhờn trong âm đạo chảy ra lênh láng. Yến bị kích thích đến tột độ vì nàng sắp được hưởng cái thú vị ái ân của một chàng trai tơ nhỏ hơn nàng ba tuổi.

Yến chuyện động hạ bộ và nhắm cho đầu con cặc nằm ngay cái lỗ, đoạn nàng ấn nhẹ xuống. Con cặc của Phong từ từ đi vào âm đạo…. Chàng cảm thấy sướng qúa. Chưa bao giờ chàng có được cái cảm giác đê mê và sung sướng như thế này. Trong lúc ấy Yến cứ từ từ ấn nhẹ xuống. Chỉ một lát là trọn con cặc của Phong đã nằm sâu trong âm đạo nàng. Phong rên lên vì sướng…
Anh sướng lắm… Ư … ư …Đã lắm…

Yến ôm Phong hôn vào môi. Nằm một lát rồi Yến khởi sự nhấp nhô đôi mông để cho con cặc cửa Phong ra vào một cách nhẹ nhàng. Chỉ mới nhắp nhắp như thế chừng mấy chục cái thì Phong đã hét lên dữ dội. Chàng có cảm tưởng như bao nhiêu chân khí trong người chàng đã tuôn trào ào ra nơi đầu khất Và chàng cảm thấy khoái lạc không tả xiết. Mười đầu ngón tay chànng bấu vào lưng Yến. Chàng nhắm nghiền đôi mắt. Giữa lúc Yến cũng ra. Nàng bỗng rùng mình hai chân giựt giựt. Yến cố gắng nhấp thêm vài cái nữa để cho cặc của Phong vào sâu thêm.

Hai người lại hôn nhau…. Phong định nói gì đó nhưng Yến suỵt suỵt bảo chàng giữ im lặng. Yến biết với sức con trai của Phong, chỉ mười hay mười la9m phút sau là con cặc của chàng lại cương cứng lên ngay.

Qủa nhiên, đúng như Yến tiên đoán, Phong lấy lại phong độ một cách mau chóng. Con cặc chàng ngóc ngóc trong âm hộ của Yến mấy cái rồi cương cứng lên như cũ.

Yến mừng rỡ. Nàng nở một nụ cười đắc thắng. Nàng khẽ bảo:
– Anh Phong. Anh cử động ở phí dưới một chút đi. Như em đã làm lúc nãy đó. Có như vậy hai đứa mới cảm thấy sướng chứ.

Phong nghe lời, làm y như Yến đã làm lúc nãy khi còn nằm tren người chàng. Trong tư thế là kẻ chủ động Phong cảm thấy khoái lạc hơn. Nhưng rồi sự nhấp nhô của chàng cũng chẳng kéo dài được bao lâu. Có thể là dài hơn lần đầu. Nhưng cũng chỉ mười lăm phút sau là chàng đã ra thêm lần nữa. Lần này Phong cảm thấy khoái lạc hơn lần trước. Còn Yến thì tưởng chừng như hồn bay bỗng lên tận chín từng mây. Yến nói:
– Anh sướng không anh Phong?
– Sướng lắm mới chơi được hai cái đó.
– Em cũng sướng lắm. Thôi …tụi mình vào phòng tắm rửa ráy cho sạch sẽ nha anh.

Hai người đùa giỡn với nhau trong phòng tắm rất vui vẻ. Khi bước ra Yến nũng nịu nói:
– Bây giờ em là của anh rồi đó, Anh liệu mà giữ hồn. Anh không được có bạn gái và được tự do như trước nữa đâu nghen.

Phong vừa hôn nàng vừa hứa sẽ không có bạn gái. Chàng dìu Yến xuống thang lầu và tiễn nàng ra tận cửa. Chị Sáu từ nhà dưới đi lên, miệng cười chúm chím:
– Sao? Thế nào? Cậu đã làm thịt con nhỏ rồi phải không? Vậy cậu đã hả dạ rồi chứ gì. Cổ còn “con gái” mà cậu hưởng được như vậy thì cũng đủ gọi là trả thù được rồi.

Phong nhìn chị Sáu, ngần ngừ một lúc rồi nói:
– Tôi nghĩ cô Yến đã mất trinh trước với ai rồi.
– Vậy sao? Cậu có thấy mấy giọt máu nhỏ xuống khăn trải giường không?
– Tôi không để ý. Nhưng tôi chẳng thấy cổ tỏ ra đau đớn gì cả. Tôi nghe nói con gái còn trinh lúc bị phá thì đau đớn lắm. Nhiều cô còn khóc rồng. Đằng này tôi thấy cổ tỉnh bơ chẳng nhăn nhó gì cả, nên tôi nghi lắm.
Chị Sáu nhìn Phong:
– Nếu cậu chưa dẹp tấm trải giường thì để tôi lên xem sao.

Chiến trường còn nguyên vẹn. Tấm khăn trải giường ướt đẫm khí của hai người nhưng chẳng thấy có dấu vết máu trinh nữ đâu cả. Quan sát một lát rồi chị Sáu tuyên bố:
– Cậu nghi đúng boong. Không có giọt máu nào cả. Vậy là cô Yến đã mất trinh từ lâu rồi.
Phong tức tối nói:
– Vậy tôi cũng đâu có trả thù gì được đâu.
Chị Sáu cười dòn:
– Còn cậu. Tôi hỏi cậu đây có phải là lần đầu tiên không vậy?

Phong đỏ mặt không trả lời, nhưng đành thú nhận với chị bếp đây là lần đầu tiên chàng làm tình. Chị bếp cười tinh quái:
– Vậy là cậu lỗ rồi chứ lời ở chỗ nào. Xem nào, còn hai cô em nữa. Cậu làm được cô nào cứ làm lại đi cho rồi. Chắc hai cô kia còn trinh. Nhất là cô út mới có 16 tuổi hà cậu.
Phong lắc đầu:
– Thôi chị đừng xúi dại. Cô Phượng bằng tuổi tôi thì còn có thể được vì cổ cũng đã vào tuổi thành niên rồi. Còn cô Thu Nhi nghe chị vừa nói đó. Mới 16 tuổi tức là còn vị thành niên. Rớ vào bà Ngọc hay được bả dám đi thưa lắm à.
Chị Sáu cười lớn:
– Cậu coi vậy mà nhát như con thỏ. Vậy mà cũng đòi trả thù.
Phong cũng cười:
– Để tôi tính lại chuyện với cô Phượng. Nếu cần sẽ nhờ chị giúp một tay nghe chị Sáu.
Nói xong Phong mót túi lấy một ít tiền dúi vào tay chị Sáu:
– Không phải là tôi hối lộ chị nhưng chị cũng có công trong việc này. Vậy chị cầm lấy chút tít tiền này mà tiêu xài.