5 cách làm sống lại yêu thương

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

1. Viết một bức thư tình

Hãy đặt bút và trút tình cảm của bạn vào một bức thư. Thử để cho người bạn đời đáng yêu của bạn biết lý do bạn yêu anh ấy, những điều thú vị trong cuộc sống kể từ khi bạn kết hôn và những gì bạn hình dung cho tương lai. Bức thư tay có thể bao gồm tất cả những điều yêu thích của bạn về người bạn đời và mối quan hệ của hai bạn.Thông tin càng chi tiết càng tốt vì nó làm nổi bật cái tôi đàn ông trong anh ấy.

2. Kỷ niệm thành công, thậm chí cả một thành công nhỏ

Một yếu tố chính của một cuộc hôn nhân bền vững là một trong hai người cần là fan hâm mộ của người kia: ủng hộ chiến thắng và những nỗ lực bất kể lớn nhỏ của đối phương. Vì thế lần tới, hãy tổ chức một bữa tiệc để mừng chồng bạn được thăng tiến, đội bóng yêu thích của anh ấy giành chiến thắng hoặc hai bạn khéo cân đối chi tiêu trong tháng này.

3. Ký ức đẹp từ quá khứ

Ôn lại những khoảnh khắc hai bạn được ở bên nhau hoặc đến thăm lại những nơi từng in dấu chân của hai vợ chồng. “Diễn” lại ngày đầu tiên hai bạn gặp nhau, những kỷ niệm lúc bạn nhận lời cầu hôn hoặc ánh mắt yêu thương nồng nàn lần đầu trao nhau. Ngân nga theo giai điệu bài hát trong CD đám cưới, xem lại những tấm ảnh hồi trăng mật, nhớ lại giây phút hồi hộp khi bạn biết mình có thai… Tình yêu hiện tại được xây dựng trên tất cả những kỷ niệm quý báu của hai bạn. Một khi hồi tưởng lại những giây phút ngọt ngào, bạn như thấy mình yêu thêm lần nữa.
 
4. Bất ngờ dành tặng chồng của bạn

Khiến bạn đời ngạc nhiên là cách hâm nóng yêu thương ngọt ngào mà không lạc hậu từ năm này sang năm khác. Trong thực tế, những bất ngờ nhỏ lại có hiệu quả lớn nhất. Do đó, hãy bất ngờ tặng chồng bạn một loại bia yêu thích, gây thích thú cho anh ấy bằng trang phục gợi cảm… Những việc bất ngờ luôn khiến chồng bạn ghi nhớ và anh ấy cũng muốn trả lại bạn theo cách đó.
 
5. Làm mới lãng mạn

Đừng đổ lỗi bận bịu con nhỏ mà lười lãng mạn. Chỉ cần bạn bỏ thời gian và công sức cho một phút, một giờ hoặc một ngày lãng mạn là đủ. Suy nghĩ xem anh ấy cảm thấy thế nào nếu được thả mình vào bồn tắm có cánh hoa hồng do bạn chuẩn bị? Hoặc những buổi dã ngoại của hai vợ chồng ngắm mọc trời mọc. Đơn giản hơn là để lại tin nhắn “em yêu anh” trên một mảnh giấy trong cặp của anh ấy.

Theo Mevabe.net