5 Địa điểm cực hấp dẫn ngoài giường ngủ cho “chuyện ấy”

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

1. Trong rừng

49% phụ nữ đã từng thử địa điểm này. Bạn có muốn thử không? Hai nguy cơ lớn nhất khi bạn “làm chuyện ấy” trong rừng là những chú rệp và cây thường xuân có độc. Để tránh những con rệp đáng ghét, trước khi “vào cuộc” bạn hãy phun lên cơ thể thuốc diệt côn trùng. Không chỉ ở cổ, ngực mà bất cứ nơi nào mà anh ấy có thể sẽ liếm láp tới. Đối với cây thường xuân độc thì chỉ có một cách là tránh chúng đi thôi.

2. Trong hồ bơi hoặc chỗ nào nhiều nước

54% phụ nữ đã từng thử địa điểm này. Nước sẽ làm trôi hết chất bôi trơn trong âm đạo của bạn. Cho nen hãy sử dụng thêm chất bôi trơn có thành phần chính là silicone.

3. Trong phòng ngủ của bạn lúc nhỏ

65% phụ nữ đã từng thử địa điểm này. Nếu như bố mẹ bạn đang nằm ngủ ở phòng bên cạnh thì hãy cố giữ yên lặng với một tư thế mà vẫn có thể thỏa mãn được mà không làm rung tấm ván kê đầu giường.

4. Trong xe hơi

80% phụ nữ đã thử. Mọi người nghĩ rằng ghế sau lái sẽ là địa điểm thích hợp nhất. Nhưng như thế sẽ không có nhiều không gian dành cho đôi chân của hai người. Tuy nhiên bạn có thể ngồi tựa vào ghế một bên lái và thử tư thế bạn nằm lên trên.

5. Trong nhà tắm

82% phụ nữ đã thử địa điểm này. Xoa xà phồng lên cơ thể nhau và tán tỉnh nhau trước khi “nhập cuộc”. Chuẩn bị hai chiếc khăn tắm, hoặc một chiếc khăn thật lớn đủ để cuộc trọn cơ thể bạn sau khi đã “hành sự” xong