6 cách đơn giản để nói ” Cám ơn” người ấy của bạn

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Hãy thử những cách đơn giản sau để bày tỏ lòng biết ơn với “người ấy” của bạn :

1. Có những biểu hiện tình cảm như : Mua những món ăn chàng thích vào bữa tối hay tặng hoa cho nàng cho dù hôm đó không phải là một ngày đặc biệt.

2. Dành cho người ấy những lời yêu thương : Để một lời giấy nhắn nhỏ ở nơi bạn biết rằng anh ấy / cô ấy sẽ nhìn thấy nó, nói “Cảm ơn vì tất cả những gì anh/em đã làm để cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn”. Điều này chỉ tốn của bạn một ít thời gian, nhưng lại rất ý nghĩa với chàng/ nàng.

3. Đặt ra những câu hỏi : Cuộc sống quá bận rộn, nhưng vào buổi tối 2 bạn hãy cố gắng chia sẻ với nhau những việc đã xảy ra trong ngày. Điều này chứng tỏ bạn muốn hiểu hơn về anh ấy/ cô ấy và đang nỗ lực để mối quan hệ hay cuộc hôn nhân luôn tốt đẹp.

4. Nói cám ơn và ôm chàng/ nàng : Khi anh ấy / cô ấy làm một việc gì đó như giúp lũ trẻ làm bài tập về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng, cố gắng làm cho anh ấy/ cô ấy cảm thấy được đánh giá cao ngay lập tức bằng việc cám ơn, chỉ cần lời nói hay một cái ôm nhẹ nhàng.

5. Làm việc nhà : Bạn có thể làm một trong những công việc vặt mọi khi người ấy làm để người ấy dễ dàng nhận ra. Đôi khi, lập đi lập lại những công việc vặt hàng ngày có thể tạo nên sự oán giận. Hãy thể hiện lòng biết ơn để xua tan oán giận trước khi nó lớn lên.

6. Có những hành động “đụng chạm” : Bạn có thể bá vai hay khoác tay người ấy. Với những mối quan hệ kéo dài, đôi khi chúng ta quên mất rằng những cử chỉ tình cảm nhẹ nhàng cũng có thể khiến đối phương hạnh phúc và cảm nhận được sự biết ơn của bạn đối với sự hiện diện của họ.