6 cách làm “chuyện ấy” bằng miệng chuyên nghiệp

1. Thí nghiệm với… đồ ăn

Với đàn ông, được bạn tình ngậm và hôn “cậu nhỏ” là một cảm xúc thật sự tuyệt vời. Tuy nhiên, có khá nhiều phụ nữ không thích và không biết làm “chuyện đó” bằng miệng như thế nào để chàng ngây ngất. Cách tốt nhất là hãy thử làm điều đó với đồ ăn. Lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là kem.

Hãy coi que kem giống như “cậu nhỏ” của chàng, nhẹ nhàng liếm từ trên xuống dưới, thỉnh thoảng bạn có thể ngậm và mút mạnh hơn một chút. Thời gian để ăn xong một que kem cũng bằng thời gian bạn làm “chuyện ấy” bằng miệng với chàng. Đó sẽ là sự thí nghiệm tuyệt vời cho bạn.

2. Làm ở mọi nơi

Một điều thú vị là nếu bạn làm “chuyện ấy” bình thường thì phải có không gian rộng và thoáng đãng, thường là một phòng ngủ hay một bãi cỏ… Tuy nhiên, khi làm “chuyện ấy” bằng miệng thì bạn có thể tận dụng khoảng không gian chật hẹp để “tranh thủ”. Giả dụ bạn và chàng cùng ngồi trong ô tô của chàng, không khó để bạn có thể cúi xuống và cùng chàng tận hưởng cảm giác thăng hoa trong phút chốc. Cảm giác vụng trộm sẽ khiến bạn thực sự thú vị.


Ô tô cũng là một nơi có thể làm “chuyện ấy”


3. Hãy “nhường ngôi” cho chàng

Khi làm “chuyện ấy” bằng miệng, bạn là người nắm vai trò chủ động trong
việc dùng lưỡi và miệng của mình “cư xử” với “cậu nhỏ” của chàng. Tuy
nhiên, khi chàng hưng phấn lên, chàng sẽ muốn thay đổi vị trí với bạn.
Khi đó, chàng sẽ coi miệng bạn cũng giống như “cô bé” của bạn vậy, và
chàng sẽ mạnh mẽ “đẩy” cậu bé vào tận sâu cổ họng bạn, hãy để cho chàng
thể hiện sức mạnh của mình.

4. Tận dụng đôi bàn tay


Khi mà lưỡi và môi bàn đã “thấm mệt” trong việc “vui đùa” với “cậu nhỏ”
của chàng cũng là lúc đôi tay “lên tiếng”. Hãy dùng tay của mình nhẹ
nhàng đưa “cậu bé” “đi vào và lại đi ra” trong miệng bạn. Bàn tay bạn
cũng có thể thay đôi môi mân mê “cậu bé” của chàng, điều đó sẽ khiến
chàng thực sự hưng phấn.


Đôi tay là một vũ khí đắc lực trong chuyện “yêu”

5. Làm bất ngờ

Đàn ông cũng như phụ nữ, rất thích nếu bất ngờ được ôm hôn và làm “chuyện ấy”, vì vậy đừng đợi đến khi chàng gợi ý, hãy thỉnh thoảng thật bất ngờ cúi xuống sờ vào “cậu nhỏ” của chàng và từ từ thám hiểm tận trong nó. Đó chính là điều tuyệt vời mà bạn dành cho chàng.

6. Quan tâm đến những vùng xung quanh

Không chỉ “cậu nhỏ” của chàng thích thú được bạn chăm sóc đâu, những vùng bên cạnh cũng sẽ rất thèm khát nếu được bạn đụng chạm đến. Vì thế, hành dành một chút thời gian cho những người “hàng xóm” của “cậu bé”. Hôn xung quanh “chỗ đó” của chàng sẽ khiến chàng cảm thấy bạn trân trọng từng cm trên người anh ấy. Chàng sẽ thực sự “lên đỉnh” với hành động này của bạn.