7 điều nên tránh nếu không muốn thành gái ế

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Ảnh minh họa

Tìm người đàn ông kiểu mẫu

Có thể bạn không cưỡng lại được sức hấp dẫn của những anh chàng đẹp trai, vạm vỡ và biết nói những lời có cánh. Nhưng bạn thử nghĩ xem kết cục của nó thế nào và vì đâu bạn vẫn độc thân? Vậy tại sao không thử một tuýp đàn ông khác, ví như một anh chàng ít nói, vóc dáng bình thường nhưng chân thành?

Tìm sự tin tưởng trong quán bar

Bạn khẳng định muốn một người đàn ông không hời hợt, có những mối quan tâm khác ngoài việc bù khú rượu chè. Vậy tại sao bạn vẫn tìm kiếm cơ hội hạnh phúc ở những anh chàng bảnh bao trong quán bar? Bạn sẽ không bao giờ gặp được người trong mộng với vô số vỏ chai xung quanh đâu. Có lẽ bạn sẽ may mắn hơn nếu tới những quán cafe hay công viên giải trí.

Không thay đổi những nguyên tắc bằng số

Bạn phải chờ hai lần hẹn hò để hôn anh ấy, ba tháng để thử yêu? Bạn đã là một phụ nữ trưởng thành và có thể tự cho phép mình làm những gì mình muốn. Và nếu bạn muốn tiếp cận gần hơn với chàng ngay trong buổi hẹn đầu hay là sau lần hò hẹn thứ 10 thì cũng thế thôi, miễn là bạn an toàn và đó là quyết định của bạn.

Nghĩ rằng bạn có thể cải tạo được chàng

Bạn có thể thay đổi tấm rèm cửa hay kiểu tóc của mình chứ không thể thay đổi được một người đàn ông. Bạn nên chấm dứt việc trông chờ vào khả năng ấy và tập trung vào thực tế.

Nghĩ rằng chàng có thể thay đổi bạn

Nếu bạn có nhiều vấn đề nghiêm trọng về bản thân hoặc đang vấn vương những mối quan hệ cũ, bạn cần cố gắng khắc phục chúng trước khi hy vọng có một tình yêu mới.

Buổi hẹn là cơ hội trút giận

Nếu bạn đến mọi buổi hẹn hò riêng tư để nổi nóng, bạn sẽ gặp thất bại. Hẹn hò là để vui vẻ. Vậy, bạn hãy gạt bỏ những chuyện nghiêm trọng, chán nản sang một bên để cùng chàng ăn tối và cười nói thoải mái.

Làm “chuyện ấy” ngay buổi hẹn đầu

Có thể bạn nghĩ đây là chuyện bình thường, nhưng bạn đừng ngạc nhiên nếu hôm sau không thấy chàng liên lạc nữa. Sẽ khó mà hiểu được mối quan hệ bạn đang có là gì. Thậm chí, nó cũng không quan trọng nếu bạn là bạn tình tuyệt vời nhất anh ta từng gặp. Lúc này, việc khôn ngoan nhất nên làm là hãy thôi đừng nhắn tin thêm cho anh ta nữa.