7 dụng cụ tình dục bất ngờ

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

1. Điện thoại di động

Chiếc điện thoại di động mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày cũng được cọi là một trong những dụng cụ tình dục bởi sự tiện dụng của nó. Với chức năng ghi âm và máy nghe nhạc, bạn có thể coi nó giống như một chiếc đài cát sét nhỏ để bật lên những bài hát mp3 hay những đoạn nhạc vui khi hai bạn làm “chuyện đó”.

Ngoài ra, với chức năng chụp ảnh, quay phim, đây sẽ là công cụ tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong tình yêu hai người. Nhưng bạn nhớ là phải giữ gìn cẩn thận những đoạn clip hay và ảnh đó. Nếu nó lọt vào tay người xấu thì sẽ rất nguy hiểm.

2. Kẹp ghim

Một trò chơi thú vị dành cho hai bạn với chiếc kẹp ghim này. Hãy để chàng dùng chiếc kẹp vân vê đôi gò bồng đảo của bạn từ “chân núi” đến đỉnh, nhưng nhớ là đừng để tay chàng chạm vào mà chỉ là kẹp ghim thôi nhé!

Sau đó, bạn cũng có thể dùng kẹp ghim làm thế với đùi, hông của chàng. Cả hai sẽ thực sự hưng phấn với dụng cụ này.

3. Gối ôm

Chiếc gối tưởng chừng để ngủ nhưng lại có một tác dụng khá lớn trong “chuyện ấy” của hai bạn. Đó sẽ là một vật khá hữu dụng để kê xuống đoạn giữa hông và lưng người phụ nữ khi “lâm trận”. Ngoài ra, lúc đôi tay của bạn thừa thãi không biết làm gì khi anh ấy hôn xuống “cô bé” thì ôm lấy gối cũng là một phương án tốt.

4. Đôi tất của chàng

Bạn sẽ làm gì với đôi tất này khi “lâm trận” nhỉ? Một bất ngờ cho bạn đây. Hãy coi “cậu nhỏ” của chàng như bàn chân và mặc áo khoác cho “cậu bé”. Chất vải dệt mềm mại sẽ không làm ảnh hưởng đến “cậu bé” đâu.

Khi mà chàng đã cảm thấy thật sự khoan khoái với cách sáng tạo này của bạn, hãy tháo tất ra và từ từ ngậm lấy “khẩu súng” của chàng. Chàng sẽ rất hưng phấn trước những hành động này của bạn.

5. Bàn chải

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy thử năm sấp và yêu cầu chàng mát xa lưng cho bạn bằng chiếc bàn chải này. Hãy gợi ý cho chàng di đi di lại chiếc bàn chải trên lưng, gáy rồi xuống bụng, và cả đùi nữa. Điều đó sẽ khiến bạn bớt mệt mỏi.

6. Chiếc quần con xinh xinh

Hãy thử chơi trò “bề ngoài” với chiếc quần lót nhỏ xinh này. Yêu cầu chàng không được sờ trực tiếp vào “cô bé” của bạn và phải ở bên ngoài quần. Một chiếc quần đẹp như thế này sẽ khiến chàng ngây ngất với trò thư giãn của bạn.

7. Nước súc miệng

Đàn ông rất thích làm “chuyện ấy” bằng miệng, vì vậy trước khi “lâm trận” hãy yêu cầu chàng súc miệng bằng nước súc miệng nhiều bạc hà. Khi chiếc lưỡi của chàng chạm vào cơ thể bạn, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở thơm tho mát lạnh của mùi bạc hà nữa đấy! Sẽ rất thú vị.