7 kiểu hôn cần tránh cho cuộc yêu hoàn hảo

Nụ hôn có nhiều tác dụng phi thường. Nó là kết tinh vị ngọt tình yêu nhưng nếu bạn hôn theo những kiểu sau có thể sẽ khiến nàng sợ khiếp vía.

1. Hôn quá lâu

Một nụ hôn dài vừa đủ sẽ đem lại cảm giác ngất ngây, yêu thương cho cả hai. Hôn chậm chậm để cả hai cùng cảm thấy lãng mạn và ngọt ngào. Nhưng một nụ hôn kéo dài đến 5 phút thì sẽ khiến nàng phát chán.

2. Hôn kiểu phun mưa

Đó là nụ hôn cũng có phần đắm đuối nhưng lại kèm theo đó những “trận mưa nhỏ” khiến đối phương phải e dè. Đôi khi tuyến nước bọt của bạn quá “năng suất” sẽ khiến nàng chỉ muốn đưa tay chùi miệng ngay sau khi hôn. Những nụ hôn kiểu này sẽ không gây được thiện cảm do đó bạn hãy lưu ý để cải thiện tình hình.

3. Hôn mở mắt

Khi đang trong những phút giây lãng mạn mà mắt bạn cứ mở trừng trừng sẽ khiến đối phương cảm thấy mất hứng. Để đem lại cảm giác đắm đuối, thỉnh thoảng bạn khẽ mở mi, nhắm hờ đôi mắt để quan sát nàng, điều đó sẽ khiến nàng đánh giá cao bạn.

4. Hôn nhanh như chảo chớp

Nếu bạn đặt một nụ hôn lên môi nàng với tốc độ chớp nhoánh, ngoắng ngoắng vài cái đã xong, vừa chạm môi nàng, hay vừa đưa lưỡi vào miệng nàng, bạn đã kết thúc luôn nụ hôn, điều đó khiến nàng hẫng hụt. Hãy chịu khó âu yếm nàng thật chậm và nồng nàn.

5. Hôn táo bạo

Những anh chàng này thường hôn theo kiểu đưa lưỡi xuống tít cổ họng, lưỡi và răng hoạt động theo tần suất mạnh ngang nhau. Nụ hôn này dễ khiến đối phương rơi vào tình trạng khó thở, ức chế và muốn dừng ngay lập tức.

6. Hôn một kiểu

Để đảm bảo an toàn, bạn luôn tuân theo một công thức, một kiểu hôn nhất định. Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy nhạt nhẽo và nhàm chán. Do đó, hãy tích cực thay đổi kiểu hôn để tạo cho nàng cảm giác lãng mạn và thú vị.

“Dùng” quá nhiều răng: Bạn quên mất sự mềm mại của đôi môi, mà lại “ngấu nghiến” nàng bằng hàm răng chắc khỏe của mình. Đừng làm nàng phải kêu lên khi bạn “lỡ” cắn môi nàng quá mạnh.

7. Nụ hôn có mùi

Nếu bạn ăn tỏi hoặc thức ăn có mùi khó chịu tốt nhất là không nên hôn nàng. Bởi mùi vị của những thức ăn này sẽ khiến đối phương ngạt thở và khó chịu. Hãy đảm bảo rằng miệng bạn luôn thơm tho, sạch sẽ khi hôn nàng.

Theo Tri thức trẻ