8 điểm chàng để ý đến bạn ngay cái nhìn đầu tiên

Bạn có biết rằng đôi mắt chàng sẽ lướt khắp cơ thể bạn rồi quay lại? Không phải thật tuyệt sao khi bạn biết điểm nào hấp dẫn chàng? Bạn hoàn toàn có thể, vì “chỉ có một vài điểm mà đàn ông quan sát ngay lập tức khi họ gặp một người phụ nữ” – theo lời Tiến sỹ Jackie Black, tác giả của “Gặp gỡ đối tượng phù hợp”. Hãy tìm hiểu những điểm đó và bạn có thể có được lợi thế hơn.

1. Độ dày mái tóc của bạn

Điều này nói lên sự phát triển sinh lý. Ngay từ những ngày tổ tiên chúng ta còn sống bầy đàn trong hang động, đàn ông đã bị hấp dẫn bởi mái tóc dày mượt, chính là dấu hiệu về sự khỏe mạnh và nảy nở của người phụ nữ.

2. Nụ cười của bạn có thành thật hay không?

Thình thoảng đôi mắt của bạn sẽ hơi có nếp nhăn khi bạn cười toét miệng. Hầu hết đàn ông rất giỏi trong việc phân biệt sự chân thật của nụ  cười loại này. Khi bạn cười tươi hết cỡ như thế có nghĩa là bạn đang thực sự hoàn toàn thoải mái và vui vẻ.

8 điểm chàng để ý đến bạn ngay cái nhìn đầu tiên, Tình yêu -  Giới tính, co the, hap dan, sinh san, nuoc da, the luc, tinh yeu gioi tinh, quyen ru, sexy

Đàn ông thích nụ cười tỏa sáng của phái nữ (Ảnh minh họa)3. Nhóm bạn gái của bạn đông cỡ nào?

Bạn là người không thích có quá nhiều bạn (đây sẽ là điều khó khăn cho chàng để tiếp cận bạn) hay bạn chỉ có một người bạn thôi (chàng nhận ra bạn sẽ không bỏ mặc cô bạn gái duy nhất của mình để nói chuyện với chàng). Số lượng hoàn hảo là bao nhiêu? Chính là số 3. Hai người bạn của bạn có thể giữ cho cuộc trò chuyện của nhóm không bị lạc lõng kể cả khi bạn cùng chàng tách ra.

4. Âm vực giọng nói của bạn

Các nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông bị hấp dẫn bởi những giọng nói trong trẻo, thánh thót. Có lẽ bởi vì cũng là từ sự tiến hóa, chúng là dấu hiệu đáng tin cho sự thanh xuân và sức khỏe sinh sản của bạn.

5. Tỉ lệ hông so với thắt lưng của bạn

Lại một lần nữa xuất phát từ chiều dài tiến hóa của loài người. Đàn ông thường tìm kiếm bản năng làm mẹ của phụ nữ. Nếu thắt lưng của bạn nhỏ hơn đáng kể so với hông, nó chứng tỏ khả năng sinh sản của bạn tốt – một điểm rất có lợi cho bạn. Một chiếc thắt lưng rộng sẽ nhấn mạnh được hình dáng đồng hồ cát của cơ thể bạn.

8 điểm chàng để ý đến bạn ngay cái nhìn đầu tiên, Tình yêu -  Giới tính, co the, hap dan, sinh san, nuoc da, the luc, tinh yeu gioi tinh, quyen ru, sexy

Phái mạnh bị hấp dẫn bởi vòng hông rộng (Ảnh minh họa)

6. Làn da tươi sáng

Các chàng trai thường đánh đồng một nước da sáng ngời với một thể lực tốt. Đó là bởi vì áp lực và sự lo lắng thường tàn phá và làm cho làn da xấu xí. Vì thế hãy quan tâm đến các loại sữa dưỡng da bạn dùng vì chúng thực sự có ý nghĩa đấy.

7. Cách bạn sử dụng phụ kiện

Điều chúng tôi muốn đề cập chính là những trang phục và phụ kiện nhân tạo giúp cho việc làm đẹp của bạn: mi giả, tóc duỗi… Đối với nam giới, những điều này đòi hỏi bảo dưỡng cao, tốn công chăm sóc. Điều này khiến họ thấy phiền phức, và là một điểm bất lợi cho bạn. Vẻ đẹp tự nhiên vẫn được đánh giá cao hơn cả.

8. Đôi mắt

Mọi người thường chú ý đến đôi mắt nhiều hơn mọi bộ phận khác trên cơ thể. Và một đôi mắt được trang điểm lòe loẹt như diễn viên sân khấu sẽ làm chàng mất hứng với bạn ngay lập tức. Hãy để cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn được đẹp theo cách riêng vốn có của chúng.

Theo eva.vn