8 lỗi của nam giới trong lần hẹn đầu

Nói lời yêu quá sớm

Đây có thể không phải là điều tốt để làm trong lần hẹn đầu tiên. Cả hai đều chưa biết rõ về nhau nên câu nói này thật vội vã và hời hợt. Hãy chờ cho đến khi cả hai hiểu rõ và có tình cảm thực sự với nhau.


                                      Đừng vội nói lời yêu quá sớm khi mới hẹn hò lần đầu     

Vụng về

Vì quá bối rồi mà chàng trở nên thật vụng về. Chàng làm đổ đồ uống, làm rơi đĩa thức ăn xuống sàn. Đâu phải chỉ có các cô gái vì lo lắng mà trở nên vụng về mà các các chàng trai cũng vậy.

Nhìn chằm chằm vào những cô gái khác

Hẹn hò lần đầu tiên là điều rất quan trong mà chàng cứ nhìn chằm chằm vào những cô gái khác. Đây là dấu hiệu có vẻ chẳng tốt chút nào. Dường như chàng không tôn trọng hoặc không có ý định nghiêm túc với bạn.

Uống quá nhiều

Một lỗi rất lớn nam giới mắc phải trong lần hẹn đầu đó là uống quá nhiều rượu, bia. Điều này sẽ làm xấu hình ảnh các chàng trong mắt phái đẹp.

Khen ngợi đối phương quá lời

Chàng khen đối phương có đôi mắt đẹp, bộ váy hợp với “phom” người hay mái tóc dài mượt. Ban đầu những lời khen này sẽ khiến đối phương hãnh diện nhưng từ đầu buổi tới cuối buổi hẹn mà chàng cứ lặp đi lặp lại những lời này thì thật nhàm chán.

Đến muộn

Thật sai lầm khi nam giới để phụ nữ chờ dài cổ trong lần hẹn đầu. Năm hay mười phút thì các nàng còn tha thứ được chứ đến cả nửa tiếng đồng hồ thì các nàng sẽ cạch mặt chàng luôn.

Vệ sinh không sạch sẽ

Tất nhiên, chẳng ai bắt các chàng không được là chính mình trong lần hẹn đầu tiên. Tuy nhiên, không cô gái nào có thể mê nổi một chàng trai đi đến chỗ hẹn với bạn gái mà như thể chưa đánh răng, không thèm cạo râu hay thay chiếc áo sơ mi nhàu nát…

Chỉ nghĩ đến “chuyện ấy”

Có một số anh chàng hẹn hò với mục đích là “chuyện ấy”. Rõ ràng các cô gái sẽ đánh giá anh chàng này là người không đứng đắn, thạm chí là một kẻ sở khanh.