Ân ái không cần màn dạo đầu?

Chúng ta biết rằng mỗi lời khuyên đều là để cố  gắng khoan vào đầu chàng rằng vị trí số 1 người phụ nữ muốn trên giường là màn dạo đầu. Nhưng chúng tôi sẽ chứng minh ngược lại điều này. Tin hay không tùy bạn, nhưng cũng có những lúc nàng không cần màn dạo đầu  mà muốn đi thẳng vào màn chính. Cũng có những lần khi màn dạo đầu cần thiết có thể được bỏ qua vì nàng đã sẵn sàng để vào việc chính ngay tức thì.

Sau một đêm ra ngoài

Cả hai bạn đều vừa xuống một vùng quê và có thời gian tuyệt vời bên nhau. Bạn thích một ly cocktail. Bạn cũng thích dìu nàng vào sàn nhảy hoặc nếu bạn là một gã không có năng khiếu khiêu vũ, bạn ngồi và xem nàng vui vẻ cùng bạn trong điệu nhạc. Không khí choáng váng và gợi cảm chỉ có ở quán bar đêm chứa toàn những người hơi chuyến choáng men. Trong một đêm như vậy, màn dạo đầu là không cần thiết. Nàng có thể nghĩ về chuyện ấy với bạn cả đêm nay. Khi bạn cuối cùng cũng đặt những bước chân lên thềm cửa, nàng sẽ cởi quần áo của bạn trước khi bạn có thể tự làm điều đó trong phòng ngủ.
 

Bạn muốn dìu nàng ra sàn nhảy (Ảnh minh họa)

 

Màn chào mừng trở về nhà

Khi có một chuyến đi công tác, đi thăm gia đình hay một kỳ nghỉ chia cách hai bạn, khi bạn bị ép buộc xa nhau về khoảng cách, màn chào đón về nhà sẽ là một điều ngọt ngào. Thời gian xa cách đã làm không chỉ trái tim nàng mà cả ham muốn của nàng lớn mạnh. Khi bạn đón nàng tại sân bay hoặc ngược lại, bạn có thể khá chắc chắn rằng chuyện ấy sẽ nhanh chóng và cuồng nhiệt khi bạn trở về nhà. Nàng nhớ bạn rất nhiều, vì thế nàng sẽ bỏ qua mọi nghi thức xã giao khi cả hai cùng ở trong một phòng.

Ở nơi công cộng

Không phải tất cả mọi người đều bận rộn nơi công cộng, nhưng nếu nàng có bản tính thích trưng diện hoặc có khả năng thoát hiểm khỏi bị bắt gặp thì chuyện ân ái sẽ không cần màn dạo đầu. Trước hết, ân ái nơi công cộng thường nhanh chóng để giảm nguy cơ bị bắt gặp. Chuyện ấy cũng thường xảy ra những nơi không thích hợp có màn dạo đầu như phòng tắm công cộng. Nếu nàng muốn làm chuyện ấy phía sau rạp chiếu phim hoặc trên cầu thang của một bữa tiệc, sẽ là một cơ hội tốt khi suy nghĩ về chuyện ấy làm nàng hào hứng, khi đó màn dạo đầu trở nên thừa thãi.

Sau khi tham dự một lễ cưới

Đám cưới có một tác động rất kì lạ đối với phụ nữ. Bạn có thể nhận ra rằng khi nàng trở về từ một lễ cưới, nàng sẽ nhạy cảm hơn khi lên giường. Điều này thường xảy ra vì một trong hai lý do sau:
1. Nếu nàng thuộc kiểu không có ý định kết hôn, nàng sẽ thích có một cuộc yêu nóng bỏng với bạn để kỉ niệm một thực tế là nàng chưa mắc kẹt với một ông chồng và những đứa trẻ.

 

Nàng trở nên nhạy cảm hơn trên giường (Ảnh minh họa)

 

2. Nếu nàng có ý định kết hôn, nàng có thể muốn làm chuyện ấy để chứng minh rằng niềm đam mê không kiềm chế sẽ vẫn còn nếu bạn hứa hẹn với nàng. Cách khác, tiếng chuông cưới có thể là một liều thuốc kích thích tình dục và sẽ không cần có màn dạo đầu trong trường hợp này.

Lúc không có nhiều thời gian

Đối lập với điều bạn nghĩ, lúc vội vàng cũng không phải là một lí do để từ chối ân ái. Bạn có thể tin rằng, phụ nữ thích tránh làm chuyện đó hơn là ân ái mà không có màn dạo đầu, nhưng thực tế, nếu nàng có hứng thì nàng sẽ rất ủng hộ yêu trước khi bạn đi làm, trong thời gian nghỉ trưa của bạn hoặc những dịp khác khi thời gian khan hiếm. Cuộc yêu nhanh chính là màn biểu diễn phù hợp trong trường hợp này. Nhưng đừng biến nó thành một thói quen nhé.

Bài viết này không khuyến khích bạn bỏ qua màn dạo đầu mọi lúc. Theo quy luật chung, hôn, vuốt ve, liếm, mút, âu yếm và mơn trớn được đánh giá cao và được mong đợi. Nhưng hãy nhớ rằng có những dịp khi một cuộc yêu mạnh mẽ, nhanh chóng và cuồng nhiệt là điều nàng muốn.
 
Theo Eva.vn