Anh đã hết yêu em

Em rất muốn gọi cho anh nhưng sợ anh không nghe nên em tự khuyên mình phải cố gắng quên anh vì anh đã hết yêu em rồi. Em nằm mơ thấy anh đang hạnh phúc bên vợ và đứa con gái, em sợ điều này trở thành hiện thực lắm! Nhưng điều đó có trở thành hiện thực, em cũng phải ép mình chấp nhận thôi, phải không? Em ước gì anh cũng nhớ đến em. Nhưng có lẽ anh chẳng nhớ tới em đâu vì em đã bỏ anh đi lấy chồng mà. Một nỗi đau mà không thể nào lành khi nhắc đến. Mỗi khi nhắc tới là em không cầm được nước mắt. Lấy chồng nhưng em vẫn rất nhớ anh! Ly hôn xong, em lại càng nhớ anh. Anh đã quên em rồi, phải không? Tại sao anh không đến nhà hỏi cưới em vào lúc đó ? Em ước gì ngày hôm ấy, anh bỏ qua “cái tôi” rất lớn để đến xin gia đình cưới em. Anh lớn hơn em đến 12 tuổi mà, anh từng trải qua một lần cưới vợ, anh đã biết phong tục cưới, tại sao anh không tới xin hỏi cưới em? Tại anh không muốn cưới em đúng không?

Cách đây 6 năm, em là một đứa cô gái mới 23 tuổi, yêu một người đàn ông 35 tuổi, từng có một người vợ – kết quả của mối tình 9 năm. Anh biết không? Anh là mối tình đầu sâu đậm của em. Em ước ao em có thể làm vợ anh. Sau ba năm yêu nhau, anh vẫn chưa đến gia đình em một lần nào. Anh cũng muốn cưới em, đúng không? Mong anh hiểu cho gia đình em khi họ phản đối mối quan hệ của chúng ta. Gia đình em cũng muốn tốt cho em, họ nghĩ là anh không thương em. Họ thấy không yên tâm gả em cho anh vì anh từng có một người vợ lại lớn hơn em 12 tuổi. Đồng thời, anh cũng không thể hiện một thái độ nào chứng tỏ cho gia đình em thấy là anh yêu em. Họ chỉ biết anh yêu em qua lời kể của em thôi. Rồi em cũng lấy chồng, người mà em không yêu thương nhưng gia đình em nghĩ rằng có thể mang đến hạnh phúc cho em. Một cuộc hôn nhân không tình yêu rồi cũng có kết cục là ly hôn.

Giờ đây, em đã ly hôn nhưng anh không chấp nhận em vì em từng phản bội anh. Em cũng không thể chấp nhận nữa. Em hiểu anh. Em biết anh đã có người khác rồi. Anh đã quên em thật rồi. Chào tạm biệt người gọi em là “cún con”. Nhớ anh nhiều!

Cun con