Anh đã mang hạnh phúc đến đặt vào tay em

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Khi em sang đây, mẹ bảo thầy bói nói số em sướng lắm nên hãy vững tin vào tương lai và cố gắng. Em mang trong mình hành trang vào đời ở tuổi 17 chỉ với sự tự tin như vậy.

Một năm, bạn bè đã có vài đứa có người yêu, em tự nhủ mình vẫn còn nhỏ không đua đòi.

Hai năm gần hết, trong số còn lại cũng tìm được bến mới, em vẫn còn vô tư lo kiếm tiền trả nợ. Ba năm ai cũng có nơi có chốn, em bắt đầu tìm kiếm.

Bốn năm, vẫn không có ai người Việt Nam thích em. Cũng bởi em có thân hình tròn trịa, tính cách thì giống con trai, không thích nấu ăn…

Thế thì tìm người Úc vậy. Và chiến dịch giảm cân bắt đầu vì em nhận ra rằng không ai thích một người béo như em.

Năm năm em đã gặp anh trên mạng. Lần đầu tiên thấy anh, em biết anh là người em đang tìm kiếm. Anh đẹp trai, giàu có, thành công, dịu dàng, vui tính… Anh thật hoàn hảo trong mắt của em và gia đình em đến mức mẹ em phải nói em đừng có làm gì cho anh bị tổn thương, vì em không thể kiếm được người nào khác yêu em hơn anh. Và em cũng thấy vậy.

Chồng yêu của em, sáu năm chúng ta ở bên nhau không một lần cãi vã nặng lời. Chúng ta đôi khi tự hỏi có phải mình đang nằm mơ. Có bao nhiêu đôi hạnh phúc như chúng ta? Khi anh 80 tuổi và em 70 tuổi, chúng mình vẫn nắm tay nhau khi ngủ, vẫn gọi tên nhau trìu mến như trẻ con, vẫn hỏi nhau tối qua em có ngủ ngon không?… Với anh em luôn là người vợ dịu dàng, xinh đẹp, thành công, và hơn hết cho anh những bữa ăn ngon…

Cám ơn anh, chồng yêu, người đã cho em tất cả. Cám ơn số phận đã đưa anh đến với em. Anh là giấc mơ có thật của đời em. Em yêu anh.