Bạn chọn váy cưới màu gì?

Nếu bạn mới đã đính hôn, thứ quan trọng nhất mà bạn muốn mua cho đám cưới của mình có lẽ là chiếc váy cưới của bạn. Chọn váy cưới là một quyết định quan trọng nhất của bạn. Các cô dâu thường cố gắng trong nhiều tháng, thử hàng chục chiếc váy cưới khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về chiếc váy hoàn hảo nhất cho mình. Khi chọn váy cưới cho mình, đừng nghĩ chiếc váy màu trắng là lựa chọn duy nhất của bạn. Trong những năm gần đây, các cô dâu rất hay mặc những chiếc váy cưới màu sắc trong lễ cưới của mình.

1. Màu đỏ đặc biệt

Ở Trung Quốc, màu đỏ tượng trưng cho niềm vui và sự may mắn. Những đám cưới ở Trung Quốc được trang trí với màu đỏ, hoa đỏ và cả những chiếc váy cũng màu đỏ. Ở một vài nước châu Âu, hiếm khi nhìn tháy những chiếc váy cưới màu đỏ từ đỏ gạch đến đỏ tía. Màu đỏ là một màu mang không khí của lễ hội và thường liên quan tới trái tim, tình yêu vì vậy rất có ý nghĩa khi bạn mặc nó trong ngày cưới của mình.

2. Cảm nhận màu xanh

Màu xanh lam có vẻ không phải là màu sắc liên quan đến những chiếc váy cưới những rất nhiều cô dâu đã sử dụng nó trong một số năm gần đây. Những chiếc cưới màu xanh đa dạng từ xanh da trời đến xanh nước biển đậm. Nhà thiết kế Maggie Sottero mang đến một số thiết kễ váy cưới tuyệt đẹp với màu xanh nhạt. Nếu màu xanh là màu ưa thích của bạn, hãy nghĩ đến việc sẽ mặc một chiếc váy có màu đó trong lễ cưới của mình.

3. Màu đen huyền bí.

Không có màu sắc nào trở thành quy ước, ví dụ như váy cưới màu trắng là hơn một chiếc màu đen. Nhà thiết kế ở Luân Đôn, David Fielden thậm chí đề nghị việc cô dâu mặc màu đen trong khi phù dâu của học mặc màu trắng. Điều hay chắc chắn làm mọi việc diễn ra theo một hướng mới. Trước khi các cô dâu chọn chiếc váy màu đen cho lễ cưới của mình, có một sự cảnh báo nhỏ như sau. Vài năm trước, diễn viên Sarah Jessica Parker đã mặc một chiếc váy màu đen khi cô kết hôn với chồng của mình, diễn viên Matthew Broderick.

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Marie Claire năm 2006, ngôi sao của “Sex and the City” thú nhận rằng cô trông thật tối và tiếc rằng mình đã không mặc chiếc váy cưới mang những nét truyền thống hơn trong ngày cưới của mình. Những đám cưới luôn thật sự rất đặc biệt.

4. Chỉ một chút màu sắc.

Với những cô dâu có ý tưởng muốn từ bỏ chiếc váy cưới với màu trắng, có một lựa chọn khác cho mọi người. Bạn có thể mặc chiếc váy cưới màu trắng truyền thống nhưng thêm một chút màu sắc như một chiếc thắt lưng, một chiếc nơ có màu sắc nổi bật hay thiết kế cho những viền, mép của chiếc váy có một nét nổi bật riêng. Với những chiếc váy kiểu này, bạn có thể làm cho mình trông sôi nổi, nổi bật hơn mà không bị choáng ngợp bởi quá nhiều màu sắc.