Bạn hiểu được chồng bao nhiêu?

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Cuộc sống lứa đôi

Tình dục là hình thức ban tặng đối với đàn ông, cả về mặt tình cảm lẫn thể xác. Khi chồng bắt đầu khúc dạo đầu biểu lộ lòng ham muốn ái ân thì có nghĩa là anh ấy muốn nói với bạn rằng, “hãy nhận lấy anh”.

Nếu người vợ làm anh ấy thất vọng bằng những câu đại loại như: “Em mệt quá!” hay “Để lúc khác anh nhé” thì anh ấy có thể sẽ nghĩ rằng “Em không yêu anh. Em không cần anh. Anh không đem lại cảm hứng chút nào”?.

Và nếu người vợ cứ gây cho chồng những phản ứng như vậy, có thể sẽ làm cho anh ấy trở nên lãnh cảm. Không khước từ đề nghị ái ân của chồng, song không có nghĩa là người vợ phải luôn đồng ý.Nếu không muốn “chuyện ấy”, người vợ có thể dùng những câu ngọt ngào như “Em rất yêu anh song hôm nay em quá căng thẳng với công việc. Chúng ta hãy âu yếm nhau xem sau đó em có cảm thấy hứng thú hơn không”.

Nói cách khác, khi người vợ không cảm thấy hứng thú yêu đương thì hãy từ chối đề nghị làm tình, nhưng hãy nói “vâng” để bộc lộ sự sẵn sàng đón nhận vuốt ve âu yếm. Anh ấy sẽ cảm thấy dễ chịu và sau khi chia sẻ những biểu lộ yêu đương, người vợ có thể tìm được hứng cảm để tiến xa hơn nữa.

Đôi lúc, người vợ nên nồng nàn trong chuyện gợi mở ái ân. Đàn ông rất thích khi vợ mình không hề cảm thấy e ngại biểu lộ lòng ham muốn và sẽ yêu vợ biết bao khi cô ấy đồng cảm ngay tức thời.

Óc hài hước trong gia đình

Các ông chồng sẽ mất hứng khi người vợ không có óc khôi hài. Các cô gái thường được dạy rằng sự đùa cợt, lẳng lơ không phải là hành động đúng đắn của người phụ nữ đàng hoàng. Song khi đã là vợ chồng của nhau, chuyện ấy sẽ khác hẳn.

Sự khôi hài là cách mà các ông chồng giải toả những căng thẳng về mặt tình cảm. Đàn ông thường khô khan cứng nhắc, cảm thấy cuộc sống luôn căng thẳng vì có nhiều trách nhiệm và lòng ham muốn thành đạt… vì vậy họ luôn có nhu cầu được thư giãn giải toả tinh thần.

Bởi thế, khi người chồng cố tạo ra sự thoải mái qua những nụ cười hay sự đùa cợt mà vợ không hưởng ứng thì anh ấy sẽ cảm thấy cuộc sống gia đình thật tẻ nhạt.

Hãy học cách cười với chính mình và đùa với chồng… và bạn phải tạo ra nhiều hơn nữa sự hài hước để giúp chồng lấy lại được sự thư giãn và có hứng thú yêu đương.

Ít nói khi chồng đang làm việc

Thông thường các ông chồng không thích nói chuyện khi đang làm việc. Bạn đừng bao giơ cố gắng để một người đàn ông nói chuyện khi anh ta đang viết những tờ hoá đơn hay đọc một trang báo thể thao bởi khả năng có thể xảy ra là anh ta sẽ rất bực bội.

Ngược lại, hầu hết những người phụ nữ đều không gặp rắc rối gì khi cùng một lúc làm hai ba chuyện khác nhau: nói chuyện điện thoại khi đang đọc bản chương trình ti vi, vừa theo dõi việc nấu ăn vừa quát bọn trẻ vì chúng chạnh choẹ gây gổ lẫn nhau.

Kết quả từ các công trình nghiên cứu đã cho biết: đàn ông chỉ sử dụng một nửa bán cầu não khi đang làm việc, còn phụ nữ thì cả hai dường như hoạt động cùng một lúc.

Yêu vẻ tươi mát của vợ

Đàn ông thường hay có cảm giác hưng phấn vì ngoại hình. Điều này được xuất phát từ khuynh hướng thiên vô hình ảnh của cánh mày râu cũng như phụ nữ lại có khuynh hướng thiên về sử dụng ngôn từ.

Và đó cũng là lý do lý giải vì sao các cậu con trai lại thích xem các loại báo ảnh khêu gợi, trong khi các bạn gái lại ham đọc những cuốn truyện tình ướt át; hay giải thích tại sao ngay cả khi đã rất hạnh phúc với vợ của mình, các ông chồng vẫn muốn chiêm ngưỡng những người phụ nữ khác mặc dù họ không hề có ý tưởng…

Nếu muốn gây gợi cảm cho chồng bằng những cách thức mới mẻ và khác biệt, đôi khi bạn hãy thử những bộ quần áo ngủ khêu gợi.

Và bởi đàn ông dễ bị quyến rũ với những gì mà họ thấy, nên bạn hãy làm sao tạo cho vẻ đẹp của thân hình luôn tươi mát – dấu hiệu biểu cảm mạnh mẽ nhất và bạn hãy tin là mình có thể làm được và làm tốt.