Bạn muốn yêu trong tư thế nào?

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Có người cho rằng trong quá trình quan hệ chăn gối, thì không cần chú ý đến quá nhiều tư thế!

Nhưng thực tế, tư thế lại rất quan trọng trong việc tránh gặp phải một số bất lợi trong khi làm “chuyện ấy”.

Người vợ thông thường là người nhạy cảm hơn người chồng, nên ở các tư thế khác nhau họ cũng có cảm nhận khác nhau. Do vậy, tư thế trong chuyện vợ chồng tuyệt đối không thể nào coi nhẹ được.

Tư thế thông thường mà mọi người thường hay áp dụng gồm 5 tư thế là: Tư thế thông thường (người đàn ông ở vị trí bên trên), tư thế nằm (người phụ nữ ở phía bên trên), tư thế ngồi, tư thế nằm nghiêng và tư thế sau lưng. Ngoài ra còn rất nhiều tư thế khác, nhưng nói chung đây là 5 tư thế cơ bản, được các đôi vợ chồng áp dụng nhiều nhất.

Thông thường khi mới kết hôn, cả hai người sẽ muốn thử tất cả các tư thế. Theo con số thống kê trong cuộc điều tra, thì có 90% các cặp vợ chồng ngoài tư thế thông thường ra, thì không áp dụng tư thế nào khác. Do vậy có thể nói rằng, đa số các cặp vợ chồng đều sẽ thử nhiều tư thế khác nhau, nhưng sau đó sẽ chọn một kiểu cố định phù hợp cho cả hai người.

Tư thế rất quan trọng trong việc tránh gặp phải một số bất lợi khi làm “chuyện ấy”.

Tư thế thông thường

Bất kể ở phương Đông hay phương Tây, tư thế này cũng là phổ biến nhất, nên gọi là tư thế thông thường. Tuy nhiên đây cũng không hẳn là phương pháp tối ưu duy nhất, mà ngoài ra tất cả những tư thế khác cũng có những đặc điểm hấp dẫn riêng.

Ở tư thế này, người chồng bao giờ cũng nằm phía trên người vợ, còn người vợ sẽ rang rộng hai chân, hai đầu gối có thể hơi gấp khuỷa lên, tay thì ôm lấy eo, hoặc cổ của chồng. Còn người chồng sẽ để chân mình ở giữa hai chân của vợ, tay thì chống xuống phía dưới giường. Như vậy vừa chống được sức nặng đè lên người vợ, và vừa trực tiếp tạo ra những khoái cảm lên khắp vùng kín của người vợ, và tạo ra những kích thích tối đa. Không những thế, tư thế này còn làm cho hai vợ chồng được nhìn thấy mặt nhau, tạo ra cảm giác gần gũi, và người vợ thì có cảm giác được che chở, bảo vệ.

Lợi thế của tư thế này, là người đàn ông có thể dễ dàng xoay người theo những hướng khác nhau, tạo ra sự mới mẻ và những kích thích lạ. Nhưng với tư thế này, cũng dễ làm cho các chàng xuất tinh nhanh nhất.

Tuy nhiên, với những đức ông béo bụng thì không nên áp dụng tư thế này, bởi cảm giác không thoải mái và khó hoà hợp vùng kín của hai người. Nên sự kích thích mang lại không nhiều. Trường hợp các bà vợ đang mang bầu cũng không nên áp dụng tư thế này, để tránh ảnh hưởng đến thai nhi, do phải chịu sức nặng đè lên bụng.

Tư thế ngồi

Khi áp dụng tư thế này, người chồng thường ngồi lên trên ghế, hoặc ngồi bằng mông và đùi trên giường. Giữ người vợ quay lưng về phía mình, còn người chồng, thì vòng tay ra trước ôm lấy eo hoặc tạo kích thích bằng cách xoa bóp vùng ngực của vợ.

Thường thì phần đùi của người vợ mở rộng ra bên ngoài, so với đầu gối người chồng hoặc xếp lại phía trong đầu gối người chồng. Nửa thân trên của người vợ thì ngồi thẳng, người chồng thì hơi ngả ra phía sau, hoặc là nằm ngửa lên giường. Đôi khi người vợ có thể chống tay về phía sau, nghiêng theo về phía chồng, tạo cảm giác gần gũi nhau hơn.

Ở tư thế này, do người vợ ngồi phía trước, nên vùng kín của nàng cũng hướng ra phía trước, hơn nữa phần mông nở rộng, sẽ làm ảnh hưởng đến sự kết hợp của hai người và không có được nhiều kích thích.

Có cách để cải thiện hơn tình trạng này, đó là người vợ hướng nghiêng về phía trước, còn chồng ngả về phía sau, phần thân trên tách hẳn ra, sẽ tránh được trường hợp nói trên. Nếu làm được điều này, thì sẽ kết hợp được tương đối sâu. Sau đó nhờ những động tác lên xuống, chuyển động, sẽ tạo ra những hưng phấn riêng cho hai người.

Từ hiệu quả trên, vừa có thể tiến hành “chuyện ấy” vừa tự kích thích các vùng nhạy cảm trên khắp cơ thể, trong khi ở tư thế này, nên kết hợp với sự kích thích bằng tay sẽ mang lại khoái cảm mãnh liệt hơn nhiều.

 

Vì vậy hãy tìm hiểu nó.

Nhược điểm của tư thế này, là người chồng không được thoả mãn hưng phấn thị giác, nhưng lại tránh được tình trạng xuất tinh nhanh.

Tư thế nghiêng

Đặc điểm của tư thế này là sự thoải mái, vì cơ thể hai người được nằm thoải mái trên giường, không phải chịu sức nặng từ cơ thể đối phương. Nên sẽ không làm cho một trong hai có cảm giác mệt mỏi, vì bạn phải nên nhớ rằng, những tư thế “yêu” không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý và trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Tư thế này, dù hai người hướng mặt vào nhau, hoặc người vợ quay lưng về phía sau. Thì người chồng vẫn có điều kiện hôn vợ nhiều hơn, còn tay không phải chống xuống giường hoặc không phải đỡ cơ thể của vợ, thì sẽ rảnh rang để vuốt ve, tăng thêm kích thích cho vợ mình.

Tuy nhiên với những “thằng nhỏ” có chiều cao khiêm tốn thì không nên áp dụng tư thế này, vì dễ gây trở ngại lớn là tuột ra khỏi người vợ.

Tư thế trên lưng

Có thể nói trạng thái nằm sấp trên lưng người vợ, là cải biến từ tư thế thông thường.

Lúc áp dụng tư thế sau lưng, người vợ nằm sấp dùng tay tự nâng cơ thể, hoặc có thể nằm trệt xuống giường. Còn người chồng chống thẳng tay hoặc khuỷa tay xuống, để giảm sức nặng xuống người nữ giới.

Hai chân cũng giống như ở tư thế thông thường, chân người vợ mở rộng, chân người chồng ở phía bên trong. Hoặc chân người vợ khép lại, chân người chồng mở rộng sang hai bên. Thế sau lưng này, áp dụng tư thế nằm sấp của người vợ, bởi vậy vùng kín của nàng sẽ mở và hướng xuống phía dưới, còn “thằng nhỏ” của chàng sẽ hướng lên phía trên, cho nên dễ kết hợp và vào sâu hơn. Nhưng tránh lùi mạnh ra phía sau, vì dễ tuột ra ngoài, gây mất hứng thú cho cả hai.

Tuy nhiên tư thế này cũng không làm người vợ khó cử động, vì phải chống đỡ cơ thể cho cả hai, và không được kích thích tối đa. Nhưng theo đánh giá chung, thì đây là tư thế được nhiều người áp dụng và mang lại những khoái cảm đồng đều, không dễ giảm xuống trong cả quá trình. Và chủ yếu những người ở độ tuổi trung niên mới áp dụng nhiều nhất.

 

Để cuộc vui của bạn trọn vẹn.

Tư thế đứng

Đây cũng là một tư thế cơ bản, tuy nhiên nó không được phổ biến nhiều cho lắm, vì không tiện ích.

Giao hợp ở tư thế đứng, do vậy sẽ không cần đến giường ngủ, nên trong khi tiến hành “chuyện ấy”, buộc lòng người nữ phải nhấc một chân lên, và phải dựa hoàn toàn vào người đàn ông. Nên khó có nhiều cảm hứng, nếu muốn đạt khoái cảm với tư thế này, thì chỉ có cách là chuyển động người theo hướng xoay chuyển cho hai vùng kín cọ xát vào nhau nhiều hơn.

Tư thế này cũng làm cho người đàn ông có những bất lợi riêng, vì vừa phải ôm giữ lấy vợ mình cho nàng khỏi ngã, lại vừa phải khom người xuống thì mới có thể “kết hợp” với nàng được.

Cách này chỉ được các cặp vợ chồng áp dụng khi muốn khám phá, hoặc khi điều kiện không ở trong phòng ngủ được. Nhưng nói chung chính vì lý do đó, lại tạo ra sự hấp dẫn, hồi hộp và hứng thú mới lạ cho hai vợ chồng. Ví dụ như hai người đang ở trong bếp, trong nhà tắm hoặc đi dã ngoại ngoài thiên nhiên…..

Dù áp dụng với tư thế nào, thì bạn cũng nhớ rằng, đảm bào phải phù hợp với sức khoẻ và gây hứng thú vơi cả hai là được. Chứ không nên cố ép mình theo một cách nào, vì thấy nó là thông dụng hoặc thấy có ấn tượng hơn.