Bị bồ giận vì dám treo ảnh vợ lên Facebook

Tuần trước là kỉ niệm 10 năm ngày cưới của chúng tôi. Vợ chồng tôi có đi du lịch 1 tuần với nhau để kỷ niệm ngày đó. Nhiều bạn bè động viên bảo tôi rằng, lấy nhau lâu như vậy mà còn yêu thương, chăm chút nhau như thế không có nhiều vợ chồng làm được.

Anh về còn treo ảnh của tôi lên facebook và dùng những lời tán dương thú vị. Thế nhưng tôi chẳng ngờ được rằng vì tất cả những sự kiện đó mà cô người tình của anh ghen lên. Cô ta lên Facebook của anh “đá xoáy” và còn gián tiếp nói để tôi và mọi người hiểu chuyện.

Tôi giận anh lắm! Từ thiên đường tôi như bị rơi xuống địa ngục. Lúc nào cũng như có một cục nghẹn ở họng, anh hiểu tôi nên đã xin lỗi. Thế nhưng tôi không biết phải làm sao để quay về mà không có những cảm giác nghi hoặc khi ở bên cạnh chồng?

Tư vấn viên chia sẻ

Chuyện ngoại tình trong xã hội vốn được che đậy, nhưng với những tiến bộ công nghệ, và sự phát triển của mạng xã hội thì dấu vết ngoại tình càng khó che giấu hơn.

Thực tế, không một cô gái nào có thể làm người thứ 3 chen vào một gia đình hạnh phúc. Như những người đàn ông có gia đình khác, chắc chắn chồng bạn đã tâm sự, khiến cô gái ấy tưởng rằng gia đình bạn đang rạn nứt, vợ chồng bất hòa hay đã hết tình cảm với nhau…


Ảnh minh họa

Chính vì thế, khi thấy những hình ảnh hạnh phúc của cả hai người, cô ấy mới nhận ra rằng mình bị lừa dối, cảm thấy bị tổn thương và bị lợi dụng. Cùng là phụ nữ, tôi tin rằng bạn cũng hiểu cảm giác mà người tình của chồng bạn trải qua.

Chúng tôi thấy bạn cũng đã có quyết định của mình, chỉ có điều bạn vẫn còn cảm thấy khó chịu, và tình cảm gia đình không còn được như xưa nữa. Qua những gì đã xảy ra, tôi tin rằng bạn cũng hiểu, mọi thứ không còn như trước, và để giữ lại hạnh phúc gia đình, bạn phải chấp nhận sự thật mà thôi.

Trong trường hợp của bạn, giờ trách móc, dằn vặt chồng hay tìm cách trả thù sẽ không giúp giải quyết vấn đề, mà chỉ để thỏa mãn sự tức giận của bạn mà thôi.

Bạn nên tìm cách để cô ấy hiểu rõ rằng gia đình bạn vẫn còn hạnh phúc, và chuyện tình cảm của cô ấy với chồng bạn sẽ không đi đến đâu. Điều đó sẽ khiến bạn thấy mọi thứ rõ ràng và an tâm hơn.

Đối với chồng bạn, chúng tôi tin rằng anh ấy vẫn dành cho bạn rất nhiều tình cảm. Tuy nhiên, anh ấy đã làm bạn mất đi niềm tin, và tổn thương, ngoài việc bao dung và tha thứ, bạn cũng nên có sự quan tâm, chăm sóc, để anh ta không có những phút yếu lòng ở bên ngoài nữa. Một gia đình luôn hạnh phúc sẽ không còn chỗ cho người khác chen vào.

Chúng tôi chúc bạn hành động đúng đắn, bảo vệ được hạnh phúc gia đình và vượt qua những tổn thương, cảm xúc khó chịu này.