Bí quyết hấp dẫn của người phụ nữ sexy nhất hành tinh

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...
Một điều khá bất ngờ với công chúng, đặc biệt là những ai quan tâm đến lĩnh vực thời trang là trong công bố của tạp chí Esquire, người trở thành người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh lại là một cái tên khá lạ Minka Kelly. Nhiều người băn khoăn không biết điều gì đã khiến cô nhận được danh hiệu vinh quang đó. Hãy cùng khám phá những bí quyết của người phụ nữ xinh đẹp và thông minh này, bạn sẽ học được khá nhiều điều thú vị.

Suy nghĩ tích cực

Dù trong cuộc sống, có gặp phải bất cứ khó khăn nào đi nữa, bạn cũng hãy suy nghĩ một cách tích cực. Đó chính là bí quyết của người phụ nữ hấp dẫn này. Điều này được rút ra từ chính cuộc đời của cô. Từ khi còn nhỏ, Minka đã có cuộc sống không mấy tốt đẹp. Cô được nuôi dạy bởi một người mẹ đơn thân và thường xuyên phải di chuyển. Tiền bạc cũng không có nhiều, chính vì thế, Minka đã phải cùng mẹ sống những năm tháng ấu thơ vô cùng khó khăn.

“Mẹ tôi sống một cuộc đời khá năng động. Bà ấy là một vũ công, và chính sự lạc quan đã giúp cho bà có bề ngoài khá trẻ, tôi cũng học tập được tính cách này của bà. Dù cuộc sống không sung túc nhưng chúng tôi vẫn rất lạc quan và tin tưởng vào ngày mai. Những câu chuyện vui, hài hước được chúng tôi nói với nhau hàng ngày, cuộc sống của chúng tôi không bao giờ thiếu đi tiếng cười và vì thế ai cũng cảm thấy vui vẻ” – Minka cho biết.

Yêu quý bản thân

Minka đã từng phải làm công việc lau chùi sau khi rời trường học ở Los Angeles. Tuy nhiên, điều ấy không khiến cô tự ti mà vẫn rất lạc quan và tin tưởng vào bản thân. Do đó, cô đã đăng kí đi casing người mẫu của một trung tâm. Trong một buổi kiểm tra của trung tâm người mẫu, người thợ trang điểm vốn làm ở tạp chí Playboy đã phát hiện ra Minka và mời cô đến tham dự lớp học người mẫu chuyên nghiệp.

Khi đó cô mới 19 tuổi. Người phụ nữ đó đã giới thiệu công việc nghe điện thoại cho một trung tâm y tế cho cô để làm thêm, cô phải làm cả công việc chăm sóc những bệnh nhân bị ung thư vú trong 8 tiếng một ngày. Công việc này khiến cô yêu thích và quyết định đi học ngành y để trở thành người phụ mổ cho một bệnh viện.

Từ những cơ hội vô tình mà cô đã trở thành người phụ nữ nổi tiếng và được xếp hạng là quyến rũ nhất hành tinh. Rất nhiều người đồng nghiệp đã nhận xét về cô: “Sự lạc quan yêu quý bản thân mình toát lên từ trong ánh mắt nụ cười của cô ấy, chính vì thế cô ấy luôn có sức hấp dẫn và tràn đầy sức sống dù chỉ là một cô gái lau chùi hay người nghe điện thoại”. Còn bạn, nếu muốn thành công và trở nên đáng yêu trong mắt đồng nghiệp hay người thân thì cũng đừng quên bí quyết dơn giản trên của Minka.

Tự tin ở mọi lứa tuổi

Dù đã sắp bước vào tuổi 30 nhưng Minka vẫn rạng ngời như ở lứa tuổi 20 bởi đơn giản cô luôn tự tin vào mình. Luôn nghĩ rằng mình còn trẻ trung ,lạc quan và suy nghĩ đơn giản về mọi điều chính là bí quyết mà Minka tiết lộ với công chúng.

 “Tôi luôn cảm thấy bình yên trong tâm hồn, luôn nghĩ rằng mình còn trẻ nên hãy sống thật lạc quan vui vẻ để không bao giờ phải hối tiếc về những gì đã qua. Chính điều đó đã khiến tôi luôn tự tin dù ở bất kì lứa tuổi nào. Do đó, bạn đừng bao giờ mặc cảm về tuổi tác của mình, hãy quên chướng ngại vật đó đi và bạn sẽ thấy cuộc đời thật tươi mới, bạn sẽ luôn rạng ngời trong mắt nam giới” – Minka đưa ra lời khuyên.

Theo eva.vn