Bí quyết biến bạn thân thành người yêu

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...
Sau đây là ba chiêu thức không-thể-không-thành-công dành cho bạn.
Chủ động tấn công
 
Nếu bạn là một cô gái tự tin và thực sự thích chàng rồi thì có lẽ việc đợi chờ một “động thái” nào đó từ chàng sẽ chỉ làm mất thời gian thêm thôi. Hãy là người phát tín hiệu trước. Đừng ngại, bởi hai bạn đã có một quãng thời gian dài là bạn của nhau. Dù thành bại thế nào, điều chàng ghi nhận chính là tình cảm của bạn chứ không hề nghĩ bạn thế này thế khác.
Tuy nhiên, tín hiệu sẽ mãi mãi chỉ là tín hiệu nếu bạn không biết tạo nên những ‘sự kiện chốt hạ’. Chẳng hạn, hãy chủ động đưa tay cho chàng nắm (hoặc nắm lấy tay chàng), chủ động vòng tay qua eo chàng, ngả đầu vào vai chàng, hôn lên má chàng… hay bất cứ hành động khởi nguồn cho một tình yêu nào mà hoàn cảnh lúc đó trở nên cực kỳ thuận lợi để bạn thực hiện.
 

Tình yêu -  Giới tính, Bí mật Eva, Bí quyết biến bạn thân thành người yêu

Hãy chủ động đưa tay cho chàng nắm (hoặc nắm lấy tay chàng)

Tạo cớ để bên nhau nhiều hơn
Trong trường hợp bạn không đủ táo bạo để làm như thế, hãy cứ từ từ mà tiến bằng cách tự tạo ra nhiều cơ hội gặp gỡ, nói chuyện giữa hai người hơn. Hãy cứ là bạn thân, hãy cứ tự nhiên như bạn chưa dành cho chàng một thứ tình cảm nào khác xa hơn tình bạn, và hãy cứ như thế gọi điện cho chàng thường xuyên hơn để kể chuyện, thậm chí để than thở, để trút stress… 
Tạo cơ hội ở bên nhau nhiều hơn khiến chàng cũng quen hơn với sự có mặt và giọng nói, nụ cười của bạn. Sự rung động rất dễ nảy sinh sau một thời gian thân thiết như thế. Mặt khác, đây còn là cách để bạn không dành chỗ cho những cô nàng khác chen vào giữa hai người.
 

Tình yêu -  Giới tính, Bí mật Eva, Bí quyết biến bạn thân thành người yêu

Tạo cơ hội ở bên nhau nhiều hơn khiến chàng cũng quen hơn với sự có mặt và giọng nói, nụ cười của bạn.

Nhưng nếu chàng thường xuyên cáo bận, và từ chối lời rủ rê của bạn thì có khả năng là chàng đã nhận ra “ngụ ý” của bạn. Và sự thiếu nhiệt tình đó của chàng báo hiệu cho bạn biết rằng chàng vẫn đang chỉ muốn duy trì mối quan hệ của cả hai ở mức tình bạn.
Bạn vẫn muốn giành lấy trái tim chàng? Kiên trì là thượng sách!
Chân thành bày tỏ rồi lại phớt lờ
 
Thời gian “lấp lửng” dở bạn dở yêu kéo dài khiến bạn sốt ruột? Chi bằng hãy nói ra cho chàng biết một cách chân thành nhất rằng lúc này bạn đang có tình cảm như thế nào đối với chàng. Có thể chàng sẽ cực kỳ bất ngờ, thậm chí có chàng còn… vô duyên tới mức từ chối bạn thẳng thừng ngay lúc đó, nhưng cái được sau hành động của bạn chính là cuối cùng thì bạn cũng cảm thấy thật nhẹ nhàng khi đã trút được hết bầu tâm sự bấy lâu nay dồn nén.
 

Tình yêu -  Giới tính, Bí mật Eva, Bí quyết biến bạn thân thành người yêu

Cứ giữ nụ cười thật tươi và khuôn mặt thật bình thản để lại thời gian cho chàng ngẫm nghĩ.

Khi bạn đã quyết định hít thở thật sâu để chủ động bày tỏ tình cảm với chàng thì bạn cũng đừng quá hi vọng rằng chàng sẽ ngay lập tức trao cho bạn nụ hôn đồng ý. Nếu bạn nhận thấy chàng đang lúng túng, đừng buộc chàng phải trả lời ngay lập tức lúc đó. Hãy cứ làm như mọi chuyện vẫn không  thay đổi quá nhiều, cứ giữ nụ cười thật tươi và khuôn mặt thật bình thản để lại thời gian cho chàng ngẫm nghĩ.
Bạn đang nghĩ đến cậu  bạn thân của mình khi đọc những dòng này? Hãy lên kế hoạch tán chàng ngay thôi nào!