Bị “tóm sống” khi đang “yêu”

Hãy cùng lắng nghe các cặp đôi kể về những tình huống không giống ai của họ và tìm hiểu xem ai là người “vinh hạnh” được nhìn thấy cảnh đó.

1. Cảnh sát

– “Một lần khi cùng người yêu đi xem phim về, chúng tôi đi dạo trên một con phố khá vắng vẻ. Nghĩ là không có ai, anh ấy bỗng ôm chặt và hôn tôi, tay anh khẽ sờ vào trong người tôi. Bỗng tôi cảm thấy như có ai đang đứng trước mặt, hóa ra là hai cảnh sát. Tôi thực sự cảm thấy xấu hổ” – Catherine, 27 tuổi, San Diego.

2. Con gái 4 tuổi

– “Một buổi tối sau khi nấu bữa cho chồng và con gái, tôi vào phòng ngủ. Chồng tôi có vẻ không kiềm chế được nên đã ôm chầm lấy tôi và đòi làm “chuyện ấy”. Thật bất ngờ, trong khi chúng tôi đang không thể kiểm soát được bản thân thì đứa con gái 4 tuổi của chúng tôi xuất hiện và kêu khó ngủ. Chúa ơi, lúc ấy tôi không biết phải giải thích với con bé thế nào về câu hỏi của nó: “Ba mẹ đang làm gì thế?” – Diane, 29 tuổi, Lexington, Ky.

3. Mẹ chồng tương lai

– “Tôi thì gặp một tình huống dở khóc dở cười với người mẹ chồng tương lai của mình. Đó lại là lần đâu tiên tôi ghé thăm nhà anh ấy – ở một thị trấn nhỏ của nước Anh. Hôm đó, buổi tối sau khi ăn cùng mọi người, mẹ anh ấy sắp xếp cho chúng tôi ở hai phòng hoàn toàn khác nhau. Đêm đó, chúng tôi thực sự nhớ nhau nhưng không có cách nào vì mỗi phòng đều có khá đông người.


Chúng tôi đang yêu thì bị bắt gặp…


Buổi sáng, mẹ anh ấy đi chợ và bảo chúng tôi ở nhà dọn dẹp. Tranh thủ
lúc không có ai, anh ấy yêu cầu tôi vào phòng riêng. Bỗng tôi nghe thấy
tiếng xe của mẹ anh ấy về. Chưa kịp thay đồ thì tiếng bước chân của bà
đã gần kề. Anh ấy chỉ kịp hét lên “Mẹ! Đừng vào, con đang thay đồ”. Còn
tôi thì không biết phải chui xuống lỗ nào để đỡ xấu hổ” – Lorraine, 35
tuổi, Lincoln, Neb.

4. Cô thủ thư

– “Tôi và người yêu đi đến trường đại học vào ngày chủ nhật để đọc
sách. Nghĩ rằng ngày này sẽ vắng vẻ nên chúng tôi rủ nhau ra ghế đá 
trong khuôn viên ngồi. Chúng tôi đều không thể kiềm chế nên hôn nhau
khá say đắm. Bỗng nhiên, tôi nghe thấy tiếng cô thủ thư vang lên: “Hai
đứa đã rời vị trí trong thư viện khá lâu rồi đấy!”. Chúng tôi cảm thấy
thật ngại ngùng và xấu hổ” – Eileen, 19 tuổi, Los Angeles.


Có lần do say quá nên chúng tôi đã về nhầm phòng…

5. Cô bạn cùng phòng

– “Người bạn cùng phòng của tôi có việc phải đi vắng, tôi nghĩ cô ấy sẽ không thể về sớm hơn thứ hai, vì vậy, tôi đã rù người yêu của mình đến nhà chơi. Khi chúng tôi đang làm “chuyện ấy” thì thật bất ngờ, cô bạn thân của tôi xuất hiện do quên đồ phải về nhà lấy. Chúa ơi, dù đã khóa cửa phòng nhưng cô bạn tôi chẳng có lí do gì ở cùng lại không có chìa khóa cả. Dù cô ấy thông cảm nhưng tôi vẫn cảm thấy thật xấu hổ” – Jessica, 29 tuổi, Madison, Wis.

6. Anh bạn hàng xóm

– “Còn tôi thì lại “tình ngay lí gian” trong một lần uống say cùng anh ấy. Thay vì đi về phòng của tôi thì chúng tôi lại thản nhiên đi vào phòng anh bạn hàng xóm vì hai phòng quá giống nhau. Cả tuần sau tôi đã không dám nhìn mặt người hàng xóm của mình. Dù rằng, giờ mọi chuyện đã ổn nhưng nghĩ lại tôi vẫn cảm thấy ngại” – Elaine, 29 tuổi, New York.