Các ông chồng không đơn giản

Biết quản lý giờ giấc của chồng

Ông chồng nào cũng nói rằng lấy vợ như thể đeo gông. Nhưng nếu cái gông đó quá lỏng lẻo, chắc chắn họ sẽ “đi hoang” ngay lập tức. Điều tồi tệ nhất mà một phụ nữ có thể làm là kiên nhẫn ngóng đợi người đàn ông trở về nhà bảy đêm mỗi tuần. Ban đầu, anh ta sẽ về nhà vào 21h, sau đó 22h và rồi sẽ có ngày vợ chờ chồng đến sáng hôm sau. Nếu có gia đình mà vẫn được đi lang thang thì lấy vợ với đàn ông còn có nghĩa lý gì.


Không kiểm soát chồng quá chặt

Đàn ông luôn thích làm kẻ đi săn chứ chẳng bao giờ thích bị truy lùng. Bởi thế, đừng cố đi theo để tìm ra chỗ anh ấy thường xuyên cà phê đàn đúm hay bia bọt với đám bạn trong khi lại gọi điện nói bận họp hành. Mấy trò đó chỉ khiến chồng bẽ mặt và bạn thì mất điểm trước thiên hạ. Nếu bạn muốn khẳng định một chỗ đứng vững chắc trong lòng chồng thì hãy để anh ta là người đi tìm bạn.

Đa dạng trong tính cách

Nếu có thể tóm gọn người phụ nữ họ yêu trong một câu thì đàn ông sẽ thấy vô cùng buồn tẻ. Đừng cố tỏ ra là người ngoan hiền, cũng đừng “lên gân” chứng minh mình có cá tính mạnh mẽ. Hãy sống đúng bản tính con người của bạn, khi hiền dịu, khi lãng mạn tinh tế và đôi lúc cũng cần thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Chẳng có ông chồng nào nói chán nếu vợ anh ta là cả thế giới để khám phá cả đời không hết.

Tự tin và độc lập

Đừng bao giờ để chồng thấy rằng thiếu anh ấy bạn không thể sống nổi. Cũng chẳng dại gì mà đi đâu cũng cần có chồng. Đàn ông không thích shopping thì đừng bắt họ phải đứng chờ hàng giờ bên ngoài siêu thị. Nếu một ngày họ không nói yêu bạn thì điều đó không có nghĩa là mối quan hệ của hai người đang có vấn đề. Cái mà đàn ông cần ở người họ yêu là khả năng tự giải quyết được những vấn đề của mình.

Hấp dẫn và khó tính

Anh chàng nào cũng luôn miệng kêu phụ nữ khó hiểu. Nhưng nếu họ có thể đoán trước được bạn muốn gì, thích gì và cần gì thì chắc chắn bạn không phải là tuýp người hấp dẫn. Khi có thể đi guốc trong bụng người mình yêu, chắc chắn đàn ông sẽ đi tìm một phụ nữ nào đó mà họ không hiểu hết hoặc khó có thể kiểm soát được hoàn toàn.