Cách nhận diện chàng ngay từ buổi hẹn đầu?

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

1. Anh ta nhắn tin hoặc dùng điện thoại trong suốt buổi hẹn

Nếu anh chàng đó liên tục nhắn tin, gọi điện thoại cho bất kì ai trong buối tối đó thì bạn nên loại anh ta khỏi danh sách hẹn hò  của mình. Không phải bạn yêu cầu quá cao, mà chỉ là bạn cần được tôn trọng, ít nhất là chỉ trong vài giờ hẹn hò thôi.

Trừ khi: Anh ấy là một bác sĩ, công an…hay một nghề nghiệp gì đó phải nhận những cuộc gọi khẩn cấp.

2. Kể về người yêu cũ:

Cứ từng phút anh ta lại nhắc đến người yêu cũ, như thế có nghĩa là anh ta chưa hoàn toàn quên cô ta. Nếu anh ta nhắc đến cô ấy nhiều hơn hai lần thì chắc hẳn rằng anh ta muốn hẹn hò với bạn chỉ để mau chóng quên đi cô ấy.

Trừ khi: Anh ta và cô ấy bây giờ là những người bạn của nhau, không hơn không kém.

3. Quên tên bạn

Khi anh ta quên tên bạn thì bạn nên biết rằng hình như mối quan tâm của anh ta tới bạn không đủ lớn. Bạn muốn một người đàn ông có thể quan tâm, chăm sóc mình chứ không phải một người thờ ơ như vậy

4. Super “soi” những cô gái khác

Một quy luật chủ yếu trong một buổi hẹn hò là: cho dù đó là anh chàng mới quen, là bạn trai cũ hay là chồng thì không được tăm tia những cô gái khác. Nếu như anh ta trộm liếc những cô gái khác khi đang nói chuyện với bạn thì anh ta không hề nghiêm túc một chút nào cả. Nếu như anh ta liên tục như thế thì tại sao bạn không “tăm tia” những anh chàng khác, và bỏ mặc anh ta đấy.

5.Để bạn thanh toán hóa đơn

Khi tàn cuộc, người bồi bàn đưa hóa đơn đến. Bạn tìm chiếc ví của mình nhưng anh ta vẫn không động thủ gì. Bạn chần chừ trong giây lát nhưng anh ta vẫn không hề động tĩnh gì. Lúc đó bạn biết chắc rằng anh ta không có ý định thanh toán hóa đơn. Bạn thanh toán tiền trong tâm trạng xấu hổ và khi đó bạn biêt rằng mình nên hoàn toàn “say goodbye” anh chàng này.