Cách thể hiện tình yêu của chàng

 

Sử dụng ngôn từ đáng yêu để gọi bạn

Đàn ông thường khó bộc lộ tình cảm và không phải anh chàng nào cũng biết tạo lãng mạn. Tuy nhiên, nếu các chàng thực sự yêu một cô nàng nào thì dành "lời có cánh" cho người đó hoàn toàn là chuyện bình thường. Chàng có thể không tạo một không gian hẹn hò thơ mộng, những bất ngờ cho bạn nhưng thay vì chỉ xưng "anh – em", chàng lại dùng những từ rất ngọt ngào để gọi bạn như "em yêu", "cưng"… để thể hiện tình cảm của mình.

 

Để ý nhiều tới sở thích của bạn khi đi mua sắm

Đi shopping không chỉ là niềm đam mê của phụ nữ, rất nhiều anh chàng cũng có sở thích đó. Tuy nhiên, đa phần đàn ông thường dẫn theo bạn gái đi chọn đồ hoặc chàng chỉ đi mua sắm do bị nàng "ép". Hãy để ý tới ánh mắt và hành động của chàng trong quá trình mua sắm. Nếu chàng thật sự yêu bạn, khi chọn bất cứ một món đồ nào, chàng cũng trưng cầu ý kiến của bạn gái, hơn nữa, chàng cũng rất thích mua đồ cho bạn.

 

Chàng thích ở bên bạn khi rảnh rỗi

Mỗi lúc được nghỉ ở nhà, thay vì đàn đúm với bạn bè, dán mắt vào màn hình vô tuyến hay "ôm" lấy chiếc máy tính, chàng thường dành thời gian ngồi bên bạn, cùng bạn tâm sự, trò chuyện hay đưa cả nhà đi dã ngoại… Dù làm bất cứ việc gì, chàng cũng thích có bạn bên cạnh.

 

Dành lời động viên, an ủi mỗi khi bạn gặp chuyện

Chàng không những giỏi lắng nghe lời than phiền của bạn mà còn đưa ra được những lời khuyên rất hữu ích khi bạn gặp khúc mắc. Dù bạn làm đúng hay sai, chàng cũng không vội vàng trách móc hay mắng mỏ, chàng sẽ tìm hiểu rõ ngọn ngành vấn đề, sau đó phân tích cho bạn hiểu.

 

Chủ động kể với bạn những chuyện riêng tư

Ai cũng có bí mật và những khó khăn riêng nhưng đàn ông vốn rất mạnh mẽ, họ hiếm khi bộc lộ hay than nghèo kể khổ với mọi người, đặc biệt là bạn gái. Tuy nhiên, chàng lại rất hay kể cho bạn nghe về gia đình, những mối quan hệ ngoài xã hội, bạn bè, thậm chí những rắc rối trong cuộc sống hằng ngày mà không chút che giấu. Chàng coi đó như một sự chia sẻ và muốn tìm nguồn an ủi từ nơi bạn.

 

Cố gắng thay đổi cho phù hợp với bạn

Không ai hoàn hảo và chàng cũng vậy nhưng chàng luôn cố gắng cải thiện bản thân mình. Những đặc điểm trong tính cách hay tật xấu khiến bạn không hài lòng, chàng chắc chắn sẽ thay đổi khi bạn góp ý, dĩ nhiên, điều đó cũng phải thật hợp lý và nằm trong khả năng của chàng.

 

 

 

Theo: Ngoi sao