Cẩn thận chấn thương khi yêu

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Những “tai nạn” ấy xảy ra thường xuyên đối với cả những người chưa bao giờ có ý nghĩ cần thử nghiệm cái gì đó đặc biệt hơn trong phòng ngủ.

Những vết xước hay thâm tím trên người là những chấn thương vô hại nhất mà các cặp đôi thường phải chịu đựng khi đạt tới trạng thái thẳng hoa đỉnh điểm của cuộc yêu. Chúng là kết quả của buổi “giao ban” hăng hái hoặc kéo dài hay sự tiếp xúc mạnh của làn da nhạy cảm với những móng tay dài, sắc nhọn. Những chấn thương nhỏ như vậy tuy không nguy hiểm nhưng chúng có thể bị nhiễm trùng.

Vết thương do cắn lại nghiêm trọng hơn. Trong đa số các trường hợp, những dấu tích ấy thường xuất hiện ở dái tai và đầu nhũ hoa, còn những vết cắn sâu ở vùng kín lại có khả năng bị chảy máu.Quan hệ qua “cửa sau” có thể dẫn tới hậu quả lớn nếu cả hai thiếu kỹ năng “yêu”. Về phía bị động, cách này có thể gây ra những vết nứt ở hậu môn, búi trĩ hay thoát vị qua màng nhầy và co cơ. Còn tác động với phía chủ động thì không đáng sợ lắm như thoát vị, dây hãm hoặc những vết xước và thâm tím.

Tư thế giao phối mà đối tác bị động là người nằm sấp cũng rất nguy hiểm.

Cô gái nào cũng sẽ phải chịu đựng một chấn thương của việc “yêu đương” khi cô ấy trở thành phụ nữ. Cái “lần đầu tiên” ấy không có sự trợ giúp của bất kỳ sự hỗ trợ của y học nào mặc dù mỗi phụ nữ nên tạm dừng “chuyện đó” một thời gian để vết thương kia lành lại.

Việc thoát vị của màng âm đạo là một chấn thương hiếm gặp, mặc dù nó có thể xảy ra nếu cô ấy gặp một đối tác có “đèn dầu” quá lớn hoặc sự bất cẩn của bản thân khi dùng đồ chơi tình dục.

Một người đàn ông có thể bị trật khớp hoặc gãy “kiếm”. Nếu “cậu nhỏ” có tiếng lách cách và sự cương dương biến mất thì có nhiều lý do để tin rằng nó đã bị “hỏng”. Chấn thương trên xảy ra khi máu trong các khoang của dương vật ngưng chảy tới lớp bao ngoài của bộ phận này. “Đèn dầu” bị trật khớp có thể xảy ra khi nó đang ở trạng thái cương và chạm phải một vật cứng và các dây chằng liên kết nó với khung chậu bị đứt.

Bất kỳ một chấn thương “yêu đương” nào cũng có nghĩa là chủ thể nên tạm dừng “chuyện gối chăn” và gặp bác sĩ ngay lập tức. Những ai ngại ngùng và muốn giữ bí mật tế nhị ấy nên nghĩ tới vô vàn biến chứng có thể xảy ra.

Những vật thể bị bỏ quên hay mất mát trong các phần cơ thể dành cho “chuyện đó” cũng có thể gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm. Những thứ bị quên trong âm đạo hay trực tràng rõ ràng sẽ khiến họ phải nhớ tới sự tồn tại của chúng và những biến chứng phức tạp.

Trên thế giới thực tế đã có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười với những bệnh nhân gặp “tai nạn” chỉ vì “yêu”. Người thì “cậu nhỏ” bị mắc kẹt trong máy hút bụi, người thì không biết xoay sở ra sao với quả bóng bida trong vùng kín… khi “solo”. Còn nhiều ví dụ nữa nhưng một điều cần lưu ý là chúng ta nên thận trọng ngay cả khi niềm đam mê lên tới đỉnh điểm. Bởi lẽ, cho dù các chấn thương tuy nhỏ nhưng hậu quả chúng ta không thể thấy trước được. “Cẩn tắc vô áy náy” có thể là kim chỉ nam cho những người đang và sẽ tham gia vào “chuyện người lớn”.