Chán vợ, chồng mụ mị chat sex

Tạo hóa sinh ra đàn ông với bản tính “cả thèm chóng chán”. Bởi vậy, chỉ sau một thời gian “góp gạo thổi cơm chung”, các chàng bắt đầu “liếc ngang liếc dọc”. Thế nhưng, có những trường hợp chồng thèm “phở” do người vợ quá “cơm nguội”. Và “phở” ở đây là những cuộc chat sex đầy máu lửa trên mạng.
Ti tỉ lý do chán vợ
Anh Ngọc Quân (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Trước đây, cô ấy vô cùng xinh đẹp và chỉn chu nhưng kể từ sau khi sinh con, cô ấy thay đổi chóng mặt. Cô ấy hay diện những bộ đồ nhăn nheo như lò xo ra đường, nhiều lúc mình chẳng muốn đi cạnh. Mình thấy nàng như cái ‘bảo tàng’ vậy. Nhiều khi mình rất tủi thân. Thêm vào đó, từ khi cu Bin ra đời, vợ dường như quên mất sự tồn tại của mình”. 
Ai gặp chị Huyền, vợ anh Quân cũng phải giật mình vì độ “hot” của chị giảm rõ rệt. Nếu như trước đây chị là kiều nữ của ngân hàng A. thì giờ nhìn chị chẳng khác gì “mẹ bổi”.
Ái ngại, ai cũng khuyên chị thay đổi để giữ ông chồng phong độ của mình nhưng chị xua tay: “Ôi dào, không quan tâm, anh ấy muốn làm gì thì làm. Giờ mình còn bao việc cần phải lo. Anh ấy không giúp thì thôi”.
Đôi lần anh gợi ý gửi con cho ông bà để hai vợ chồng hâm nóng tình cảm thì nàng giãy nảy: “Anh bị hâm à?”
Từ chỗ ngạc nhiên, bất ngờ, anh bắt đầu chán vợ. Trong khi đó, nhìn sang nhà hàng xóm, ngó đến cơ quan, trước mắt anh là một bầy “thiên nga mơn mởn vỗ cánh”… đôi khi anh thấy cũng rung rinh. 
Chán vợ, chồng mụ mị chat sexChán vợ, anh lao vào những cuộc chat sex máu lửa (Ảnh minh họa)
Anh Tuấn (Hà Đông, Hà Nội) cũng trong hoàn cảnh tương tự. Lúc mới lấy chồng chị Lan mới xinh đẹp, dịu dàng làm sao. Đi chơi với chị, anh luôn cảm nhận được mùi hương rất dễ chịu từ người chị. Vậy mà từ lúc anh chị lấy nhau, chị quên bẵng đi chuyện làm đẹp. 
Anh hãi hùng khi ngay sau đêm tân hôn thức giấc, anh đối diện với gương mặt mộc xơ xác của vợ. Mà chưa hết, cưới xong anh phát hiện ra một điều vợ anh qúa kỹ tính và ghê gớm. Chỉ cần anh làm phật ý chị một chuyện nhỏ như “con kiến” thì thôi rồi, chị sẽ nhảy lên mắng mỏ, quát tháo tứ tung. 
Chị suốt ngày nhăn nhó, mắng anh vì cái tội lười biếng. Mà anh có lười đâu. Sáng anh vẫn chở vợ đi làm, thu quần áo rồi giặt giũ, quét nhà… Nhưng với chị thế vẫn chưa đủ. Với chị, một người chồng tử tế là phải làm việc nhà từ a-z, vợ bảo gì cũng vâng dạ, đi đâu cũng biết thưa gửi…
Anh tâm sự với ông bạn: “Hóa ra đòi hỏi của vợ quá cao khiến mình không sao đáp ứng được, mình giờ chẳng muốn về nhà. Về mà gặp nàng là y như rằng nàng lại hát bài ca muôn thuở. Mệt lắm!”. 
Choáng khi biết chồng chat sex Dần dần Huyền thấy chồng mình đổi khác. Chồng chị lúc nào cũng ôm khư khư cái điện thoại bên người. Một ngày, máy tính của chị bị hỏng, chị lấy máy tính của chồng ra dùng. Vì anh đặt ở chế độ auto nên nick chat của anh được kích hoạt. 
Chị trố mắt nhìn trong list bạn bè của chồng có  một dẫy toàn những nick tên mát mẻ. Chẳng đợi chị chờ lâu, vài phút sau có 4 nick nhảy vào chat sex và mời gọi xem webcam. Tò mò chị ấn vào xem. 
Chị ngất lên ngất xuống khi chứng kiến cảnh bạn chat của chồng cởi phăng quần áo trước mặt mình. Chị mạnh dạn xem lịch sử chat. Chị đau đớn khi thấy những lời nói thô tục của chồng và người đàn bà khác. 
Chị khóc lóc vật vã, trước tang chứng rõ ràng, anh buồn bã nói: “Anh chẳng có gì để chối cả. Đúng là dạo này anh đã mụ mị với mấy trò vớ vẩn này nhưng em xem lại mình đi. Em không hề cho anh cơ hội được gần gũi em. Anh chán em. Tùy em, nếu em muốn, anh chấp nhận ly hôn”. 
Chị Huyền đứng như trời trồng trước câu nói dửng dưng của anh. 
Chán vợ, chồng mụ mị chat sexKhông quá khó để bắt gặp những dạng tâm sự kiểu này trên mạng
Trường hợp chị Lan cũng chẳng khá hơn gì. Một lần, đem quần áo của chồng đi giặt, chị thấy điện thoại của anh để hờ hững trong túi. Đúng lúc đó có tin nhắn, chị tò mò mở ra xem. Chị tá hỏa khi nhìn thấy đó là một tin nhắn “nhạy cảm”. 
Để ý hơn, chị phát hiện ra anh thường xuyên không làm việc khuya như anh nói. Mà anh hay chat. Một lần chị xông thẳng vào phòng làm việc và “bắt tận tay day tận trán” thì anh mới hết đường chối cãi. Anh đang chat sex với 5 người cùng một lúc. Em nào cũng có nick gợi tình. 
Không thể chịu đựng được việc người đàn ông hàng đêm chung chăn gối với mình ngoại tình online kiểu này, chị quyết định ly hôn. 
Chuyên gia nói gì?
Trao đổi về vấn đề này, chuyên gia tâm lý Đoàn Thúy Hương (TT tư vấn Tình yêu – Tình dục TP HN) cho biết, nói đi cũng phải nói lại, trong chuyện này, các bà vợ không phải là không có lỗi. 
Bạn cứ nghĩ khi “ván đã đóng thành thuyền” xong xuôi thì bạn muốn thế nào cũng được ư? Đó là một suy nghĩ sai lầm. Càng lấy nhau, càng gần gũi nhau thì hai vợ chồng càng phải nghĩ ra nhiều cách làm mới tình cảm của mình.
Trong trường hợp này, hai vợ chồng nên nói chuyện rõ ràng với nhau. Người vợ nên tha thứ cho chồng hơn là đòi ly hôn.