Chị hai Diễm My của tôi – Truyện tâm lý ( LL )

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

CHƯƠNG 6:
Đoạn phim sex làm tôi không còn kìm chế được mình. Tôi ấn nhẹ vào lưng chị. Tay tôi bóp vai rồi rê lên mặt rờ má chị, bóp môi chị. Thò tay vô lưỡi chị rồi thì thào

– Chị em mình thực tập thôi mà chị, em giúp chị, chị giúp em đi. Có hai chị em mình mà, ba mẹ không biết đâu, xíu thôi chị.

Rồi chị quay lại cầm con cu của tôi sục nhẹ…

To quá hà…hư hư hư…khiếp quá…hổm chị sục đau cả tay

Tôi: Sướng quá Hai ơi chị giỏi quá, đúng rồi, vậy là anh Tuấn thích lắm đó.

Chị nhìn tôi nghiêm chỉnh:

– Thôi chị giúp cưng thôi không được nói ai biết đó!

Em giúp chị bóp vai đi.

Đoạn phim sex chưa được tắt chị nhìn nó rồi nhìn tôi, sục mạnh hơn nữa Tôi nhìn cặp ngực phập phòng trong cái áo thun căng tít, cái cặp ngực tôi đã được sờ hôm bữa karaoke lúc chị sỉn, giờ chị lại sỉn, và nó thì ngay trước mặt, cơn thèm muốn tôi dâng trào, chưa được sự đồng ý của chị:

-tôi chủ động sờ ngực chị thò tay vào trong bóp bóp. Ôi cái nốt rùi trên bầu ngực làm tôi phát điên. Rồi tôi thì thào, em thực tập phục vụ chị nè….

Rồi chị giật mình…ui da…sao em dám…hôm nay bạo quá rồi nha, ui da đừng mà….mình là chị em mà….rồi chị gạt tay tôi một cách yếu ớt

Tôi không chịu tìm môi chị mà hôn, chị ú ớ bậm môi lại.

Hai tay tôi bóp vú chị rồi. chị giờ không kiểm soát được rồi

Tôi: Hổm em sờ mu chị rồi, bóp vú chị rồi, ngại gì nữa, vú chị bóp sướng quá, bự quá.

Em hư lắm rồi bỏ chị ra..nói bậy quá…!

Ban đầu thấy chị từ chối, nhưng sao đó chị tôi đã dễ dãi đi một tí do nãy giờ bị kích dục bởi phim sex cộng với hơi men làm chỉ sỉn.

Rồi tôi nhanh tay loàn xuống dưới bóp mu chị qua lớp quần jean, cái mu cao vút như xé nát cái quần làm tôi phấn khích quá.

– Vinh à em làm gì chị á….?

– Xin lỗi chị, em không kìm được, mu chị đẹp quá….

Rồi tôi miết tôi xoa tôi dày vò mu chị, tôi chà từ rốn xuống mu rồi mân mê trở ngược lại, tôi miết tôi xoa.

– Em….dám…..hổn quá….Vinh…..đừng….nhột

Chị bắt đầu lắc lư nhìn phim sex chầm chậm

Vinh sao em dám….

Rồi chị tôi phê rồi, hơi men làm chị tôi dễ dãi hơn rồi. tay chị sục cặc tôi dồn dập..rồi tôi quay đầu chị lại hôn mặt chụt chụt…chị cũng buông thả rên nhẹ…uhm….hư….hư….r tôi xuống cổ, hun sau ót, hun vai….

Tôi liếm lỗ tay chị, đồng thời xoay người lại lay tay xoa ngực chị, chị thở dồn dập quay lại nhìn tôi nói:

– Chị nhột quá em ơi, chị sợ quá, mình là chị em ruột mà, ba mẹ biết được là chết đó Vinh.

Tôi không còn nghe chị nữa, tôi biết chị tôi đang cố gắng bào chữa cho nhu cầu tình dục của mình.

Tôi: em làm chị giống trong phim nè.

Tôi lại liếm nhiều hơn quay sang liếm má chị. Mùi phụ nữ của chị làm tôi mê mẩn. chị càng thở mạnh hơn há hốc mồm. rên nhẹ hư hư

Đồng thời tay tôi dày vò ngực chị, tôi kéo chiếc áo thun của chị lên một cách khó khăn vì ngực chị quá to, chị đưa tay lên trợ giúp tôi cởi ra nhanh hơn, chị phê thật rồi.

Mắt chị lim dim. Giờ chỉ còn chiếc áo ngực mỏng manh, Tay tôi cởi áo vú chị ra, mắt chị nhắm nghiền mê sản theo hơi men và dâm dục từ thằng em ruột, con hứng tình của hai chị em bắt đầu,tôi bóp lấy bóp để, vú chị quá căng tròn, mùi thơm tỏa ra, nhìn cặp vú nơ nơ mồn một hiện ra trước mặt mà chạy nước miếng, hai đầu ti hồng hào săn cứng thơm mùi chị quá. Giờ tôi đã được chiêm ngưỡng bộ ngực chị tôi, ko tì vết, to tròn, trắng muốt, lấy tay tôi vò tôi bóp cặp vú mơn mởn, tôi xe đầu ti cứng ngắc, chị ểnh người ra làm cặp vú căng lên cao vút, mùi thơm từ vú nóng hổi tỏa ra làm tôi mụ mị. giờ chị tôi ko biết gì cả chị biết hưởng thụ.

Tôi: – hôm nay em được nhìn ngực chị rồi, vú chị bự quá…thơm quá hai ơi!!!

Rồi chị quay sang nhìn tôi, tôi nút môi chị dồn dập, tôi nghĩ chị cũng đã nứng lắm rồi, nên chị cũng hé môi, càng ngày càng sâu chụt chụt, tôi nói khẽ

-Nước miếng chị thơm và ngọt quá,chị hả miệng rộng ra đi. Chị mắc cỡ.

– em nói dơ quá hà!!

-Mà chị sướng không??

Chị không nói, lưỡi chị xoắn mạnh với lưỡi tôi hư chụt chụt ơ….ơ…rồi tôi thè lưỡi ra, chị cũng thế, tôi đá lưỡi với chị hai tôi chụt chụt. Hương thơm bầu ngực của người chị ruột thùy mị làm cu tôi nứng muốn nổ tung. Tôi nhìn vú chị, chị ngượng ngùng nhìn tôi rồi cắn môi.

Tôi bắt đầu bú liếm vô ý thức, liếm vú, liếm nốt rùi trên ngực, áp mặt vào vú mà hửi mà hít hà, chị chỉ biết nhắm mắt tận hưởng rồi khẽ rên hử hử

– Sướng không chị My?

Chị rên hử hử hử: aaaaaaaaaa….aaaa ơ ơ…

Chị: Có ….sướng quá….

Tôi: Sướng gì chị?

Chị: Hự hự s…..ướ……ng ngực

Tôi: Là gì chị….????

Chị: S..ướ..ng vú chị quá Vinh ơi,….

Tôi: Em bú vú chị đã quá…Chị cho em vú chị nhe hai?! Em bóp vú chị đã quá ….chị ơi.

Chị giờ như con con nai bị tôi thu phục, tóc tai bù xù . chị nhìn tôi cười dâm nhẹ rồi nói:

– Em bóp vú chị nhẹ thôi….chị sướng quá em ơi..mà chị giúp em lần này thôi đó hư hư..ơ ơ..

Tôi nhây: sướng gì chị? hự hự

Chị: sướng vú….

Rồi chị ưỡn cặp ngực căng cứng cho tôi bóp, tôi xoa tôi bú, ngậm chụt chụt…nhìn dâm vô cùng, khác với vẻ hiền dịu ngày thường của chị. Cái núm vú hồng hào cương cứng, tôi đánh lưỡi một vòng rồi ngoặm nguyên cái bầu vú mà nút, thơm quá. Chị mê man mắt ngắm nghiền, đung đưa cặp ngực qua trái rồi qua phải, thằng em thì thè lưỡi ra nút đầu ti, nước miếng tôi làm hai cái vú bóng nhẩy, một mớ thì chạy xuống tận rốn.

Rồi chị vô ý thức quay qua hôn liếm môi tôi, thọt lưỡi vào mồm tôi, chị như bị tôi uất phục, phim sex đã dừng nhưng giờ đây tôi và chị đã hòa vào cơn dâm loạn, tay tôi bóp đít xoa bắp đùi mơn trớn chị tôi, chị tôi ưỡn người lên, xoay qua xoay lại vì sướng…

Tôi xoa vú, hôn ngực, eo, hôn cổ, liếm mặt, chị hả miệng cho lưỡi tôi thọc vào lấy nước bọt chị

Hự hự…chụt chụt….ơ…ơ…ơ

– Sướng quá chị ơi….em sướng quá….em nứng quá rồi chị

– Em nói bậy quá …ai dạy em vậy…chị lớn hơn em bảy tuổi lận đó

– Xin lỗi em sướng quá…. Hổm chị cũng nói mà…hư hư, lúc anh Tuấn và chị làm tình không nói hả chị?

Chị: Em đừng nói nữa. chị không chịu nổi…nói bậy, hổn ba mẹ không thích đâu…ư…ư

Tôi: Ba mẹ không có ở đây đâu, chỉ có em trai và chị thôi, chị nói em yếu đuối mà…em cho chị biết nè…rồi tôi ôm liếm chị tới tấp như thú điên…Chị nứng hả chị…nứng chưa??….

Chị rên hử hử không biết phòng bên kia có nghe 2 chị em tôi làm tình không nữa.

Chị : Em nứng gì mà nói hoài vậy?

Nghe chị khích tướng tôi sướng quá rồi đưa tay xuống quần jean chị bóp loạn xạ

Tôi: Em nứng dương vật quá…khó chịu quá…em muốn….

Rồi tôi úp mặt vô quần chị hửi lấy hửi để.

Thơm quá…thơm quá. Uh…..uh….

Đè chị xuống nền nơi chị tôi và tôi ăn lẫu lúc nãy, cặp ngực ưỡn lên trần nhà hai đầu ti đỏ hồng cứng ngắc, tay chân chị bấn loạn vấu làm ngã cả mấy ly nước, dâm loạn, mê nhục dục, bà chị thùy mị của tôi giờ đang chơi trò loạn luân với chính thằng em gầy còm của bả. tôi banh hai cái chân chị đưa lên cao, liếm mút từ bàn chân lên bắp chuối rồi lên bắp đùi, ko còn ngần ngại gì nữa, chiếc lắc chân nó kêu leng keng inh ỏi, đôi chân tuyệt mỹ, thơm tho. Tôi lần mò cái lưỡi đến vùng cấm, tôi úp mặt vô háng chị ngửi lấy ngửi để. Chị tôi nhìn xuống chỉ biết rên ư ử…ưỡn cái mu trong lớp quần jean ngắn cho tôi dầy vò. Cơn nứng dâng trào làm tôi ko còn sợ chị tôi nữa.Tôi tụt quần ngoài chị ra, trước mặt tôi chỉ còn cái quần xì xinh xắn có nơ, cái mu lồn sưng to cao vút nằm bên trong mời gọi. hai cái bắp đùi săn cứng trắng ko tì vết lộ ra hoàn toàn làm tăng thêm sự kích thích, giờ đây thân hình tuyệt mỹ của chị tôi đã lồ lộ ra ngoài cho tôi nhìn, chị tôi say quá nên cũng bớt mắc cỡ đi, tôi dùi miệng vào háng chị tôi mà liếm man dại, quét lên rốn rồi quét xuống mu lồn, cạp cạp, nước nhờn chị ra ướt cả quần xì, chị ko còn làm chủ được lí trí nữa, chị ưỡn theo tôi.

Tôi: cái mu lồn chị bự quá, em hửi đã quá hai ơi!!! A…a…aa

Chị: Vinh à chị sợ….nhột quá….ư ư ư ư

Tôi như con thú không quan tâm nữa rồi Tôi lột quần trong chị ra một cách khó khăn do mông chị to quá. Cái lồn từ từ hiện ra, lông lá rập rạp nhưng được cắt tỉa gọn gàng. Cái lồn cỡ to của chị tôi cái tuổi 25 căng mọng. cái lồn tuyệt đẹp hồng hào. Hương lồn chị bóc ra ngai ngái làm tôi mê mụi. Cuối cùng tôi cũng được chiêm ngưỡng cái lồn tuyệt đẹp của chị, cái lồn mà nhiều thằng con trai muốn hưởng mà không có được, hôm nay tôi thật may mắn.

Tôi: Cái lồn chị thơm quá chị ơi….

Chị: Em nói bậy quá à…

Tôi: Nói vậy mấy sướng chị….lồn chị đẹp, bự, trắng quá. Thơm nữa, em yêu chị quá…chị sướng ko ?

Chị: ….hự hự đừng bú nó dơ lắm…có lỗi với Tuấn huhuhu.

Tôi mặc kệ úp mặt vào cái lồn thơm của chị tôi, người chị đẹp mê hồn, mút lấy mút để, cái lồn to quá, nhìu lông nhìu nước, tôi húp nước nghe xột xột.

Tôi khẩu dâm : cái lồn chị tôi tôi bú nó…aaaaaaaaaaaaaaaa..xột xột…thơm quá. Phê quá….

Chị im re chỉ rên thôi: đừng….A….a.. Vinh ơi sướng..aaaaaaaa…aaaa ử ử ử hơ hơ hơ….

Tôi: Sướng gì chị

Chị: Chị sướng cái đó quá…sướng quá….

Tôi: Là gì chị….?

Chị: Vinh em định hại chị nói bậy à….huhuhu

Tôi: Em bú cho chị nhớ em chị mãi luôn…em bú hết nước lồn chị luôn, chị ơi, ngọt quá, lồn chị to em bú đã miệng quá chị ơi…bú bù anh Tuấn bỏ chị mấy ngày này nè!!

Chị: A….a…a…em tôi nói bậy quá rồi…hư lắm rồi!!…

Tôi: Chị banh lồn ra đi, để em nút sướng nè….

Chị: Em vừa nói gì vậy Vinh?

Tôi: Em nói em muốn nút chim chị, mông chị, lồn chị đó…chị đừng la em nói bậy nhe!

Nghe tôi nói chị như nứng tột định, rồi chị lao vào cuộc chơi như con thú hoang tuổi trẻ hứng tình, không còn nghĩ đến chị em ruột nữa, càng nghĩ chị càng bế tắc mà lại sướng quá. Thằng em mình nó đang nút lồn mình. Phê hơn thằng ghệ của mình. Chị banh lồn lớn ra thêm, hai cái đùi chị banh bự ra giữa nền gạch, cái lồn của người chị ruột đẹp tuyệt trần giờ hiện ra rõ ràng trước mặt tôi, nó to và căng hơn đáng kể, tôi vừa bú chim chùn chụt hai tay thì bóp vú chị đỏ hoe…

Chị rên ư ử: Sướng quá ….sướng háng của chị….sướng đầu ti, sướng chết chị rồi Vinh…em hại chị rồi..em là em chị mà…trời ơi…!!!!!

Tôi: Em cũng sướng nữa chị My, phê quá chị My ơi….em yêu chị ruột của em mất rồi!!!

Chị: Sướng cái ấy quá, sướng ngực quá….hư quá, chị em mình hư quá rồi aaa…

Tôi: Lỡ rồi chị , không ai bíêt chị em mình đâu, ba mẹ không bít đâu, em thương chị, em mê chị, chị đẹp quá!!!!…

Chị : Em làm chị không nghĩ được gì rồi………sướng…..aaaaa ư ư ư Vinh ơi em hổn quá!!

Tôi quay lên mặt chị thọt lưỡi vào mồm chị mà nút mà xoắn, chị cũng hưởng ứng xoắn lưỡi tôi dồn dập, Tay tôi bóp vú xe đầu ti chị gái của mình vô ý thức. Rồi chị cũng ôm vai tôi, tóc chị rũ rượi, mồ hôi bắt đầu chảy ra, mắt chị lim dim, nghiêng cổ, mặc thằng em bú liếm. Phía dưới thằng cu tôi cọ vào háng chị, còn cô bé của chị cũng hẫy hẫy lên con cu của tôi, chum lông lồn của chị đen huyền giờ ướt đẫm dâm thủy và nước bọt thằng em.

Tôi rời môi chị ra nói:

Nè, e bóp vú chị nè…sướng không…cái vú đẹp quá…em hưởng vú chị nè, bóp nát luôn nè…chị hai ơi.

Chị tôi ưỡn lên ưỡn xuống cái vú bị bóp phê quá khẩu dâm với tôi lúc nào ko hay:

Em hư lắm, em bóp vú chị hả aaaaaa, em dám ….trời ơi….sướng!! sướng quá, em ruột tôi nó làm tôi sướng hơn ghệ tôi…

Rồi tôi bóp đùi, đít chị, chị uốn éo theo tôi, cái đít vĩ đại bóp đã làm sao, rồi tôi tìm môi chị mà nút dữ dội, nước bọt chảy xuống cổ chị , phía dưới cu tôi tiếp tục cọ vào háng chị, chị hẫy hẫy.

Tôi: Chụt chụt chụt…nước bọt chị thơm quá…. Ngọt quá. Chị ơi….

Chị: Em….em….nói ….b…ậy…hả…??? ư …ư

Tôi: Ơ …ơ…chụt chụt…cu em nó cứng rồi,,ơ chụt chụt,…

Tôi rời môi chị dìu chị ngồi dậy, tôi đưa con cu trước mặt chị rồi nói…

Tôi: Cu em nè to không? Chị bú nó đi..

Chị nói:

To quá…mà ngại quá em hổn quá, chị không biết,..

Tôi năn nỉ: – Bú đi chị, làm cho em sướng đi, bú cặc thằng em chị đi!!!!

Chị: Em nói tục quá…đừng nói vậy nữa mà….ơ ơ

Chị quay sang đối mặt với cu tôi ngập ngừng.

Rồi tôi thọt tay xuống háng chị, cọ qua cọ lại, móc hột le của chị, bóp cái mu cao vút đầy lông của chị, nước nhờn chảy ra nhèm nhẹp, dâm vô cùng.Chị tôi không kìm được nữa đưa miệng bú cu tôi luôn. Chị vô ý thức ngậm con cu tôi vào mồm bú liên hồi.

Chị: Chị nứng quá chị không nghĩ được nữa rồi….tại tay em hết…Vinh ơi..

Tôi: Chị bú đi…bú cặc đi…. Sướng con cặc của em quá chị, chị bú phê cặc quá. Sướng con cặc…, vuốt cặc em đi, rồi em làm chị sướng..A…A ….A

Chị: Chị vuốt nè, chị vuốt nó nè…chị bú nó nè…chụt chụt chụt..hư ..hư …hư Em sướng chưa???

Chị vuốt gì của em vậy chị, nó là gì???

Hư hư…chị nhã cu tôi ra nói : – em sờ chỗ đó đi rồi chị nói.

Chị làm tôi nứng kinh khủng, chị yêu cầu tôi sờ lồn chị rồi…

Sờ j chị?

Sờ háng chị , dùng tay thọc vô háng chị rồi chị nói!!!

Rồi tôi làm theo ý chị…vừa đụng chị rên hử hử…tôi bóp mu chị dồn dập, tay tôi miết hột le, cái lồn giờ sưng to lên, bóng nhẩy, nó to như cái dĩa, cái mu lồn này dâm dục làm sao!

Chị : sướng quá em ơi… Vinh ơi, em làm chị sướng chết mất rồi…thằng em hư của tôi…AAA…Ư Ư…Ư.

TÔI: Chị bú gì của em nè chị?

Chị : Hử…hử…chị bú cặc em, chị nút cặc em, chị sục cặc em nè, cặc em to quá. Sướng quá. Nứng quá …!!

Chị bắt đầu nuốt trọn cu tôi vào mồm, tôi thấy thế máu dâm nổi lên tôi nắm tóc chị làm tựa, tôi hẩy con cu tôi vào mồm chị.

Con cu ướt nhẹp nước bọt của chị tôi, căng cứng nóng hổi, chị tôi thật điêu luyện, lưỡi chị đưa ra quét dọc thân cu, ngậm cu tôi như ngậm cây kem, lên xuống lên xuống, tóc tai bù xù, gương mặt xinh xắn, làn môi đỏ gợi cảm đang nút cu thằng em, vừa nút chị vừa rên như thú đói ọt ọt….nước miếng rơi xuống nền nhà trọ. Nhìn người chị gương mẫu học thức cao, hiền và nghiêm khắc đang quỳ bú liếm cặc tôi ngon lành, tôi nứng vô cùng tận.

Tôi : Phê con cặc quá chị, chị bú cặc em phê quá. Nói đi chị My, nói dâm cho phê chị ơi…chị dâm của em..

Chị: u…ơ….em đừng ép chị mà…chị cố chìu em lắm rồi

Nói đi mà chị đằng nào chị cũng nói rồi, nói ra sướng lắm, nói nhỏ thôi – tôi giục

Cơn dâm loạn làm chị tôi quên đi nét thùy mị của một người chị gái rồi, vì vậy làm tôi phấn khích vô cùng.

Chị: Sướng con cặc không Vinh, chị bú cặc em sướng không, em ước chị bao đêm, giờ chị bú cặc cho em nè…

Nghe chị nói tôi muốn xuất tinh, công nhận cái giọng hiền diệu của chị khẩu dâm nghe nó phê cu gì đâu á. Rồi chị chồm dậy, bỏ cu tôi ra. Đưa cái môi ra mút lưỡi với tôi. Vừa nhay vừa quỳ gối, tôi vò đầu chị, bóp đít chị đang hẩy hẩy, bóp eo, quay xuống nút vú, nhẹp nhẹp…

AAAA…sướng quá….chị sướng quá, chị yêu em mất rồi, chị sắp không nghĩ được gì nữa rồi..

Chị dâm rồi hả chị? Tôi trêu

Chị rên rần rần đầu tóc rũ rượi:

nè….phê nè….sướng nè…huhu..chụt chụt….uh….uh…sướng nà..!!

Không khí ngày càng gấp gáp hơn, Tôi đè chị xuống nền trọ, tôi điên dại hôn chị, liếm người chị, con cu thì cương cứng cọ háng chị dồn dập, còn chị ruột của tôi thì banh cái háng ra, kẹp vào eo tôi, cho tôi chà con cu lên mu lồn chị, lên rồi xuống, nhóp nhép, bên trên, tôi và chị đá lưỡi như thú điên, chị lè lưỡi ra cho tôi nút, rồi tới lựợt tôi thè lưỡi ra cho chị nút, rồi hành động biến thái của tôi, tôi lấy lon bia còn lại chưa uống hết đổ lên người chị, nghe chị tôi la Á. rồi úp mặt vào mà liêm láp…tôi liếm mặt, liếm mũi, làm chị rên ử ử…mặc thằng em hưởng thân thể mình, tôi nút vú chụt chụt, tay tôi bóp vú không thương tiếc, phía dưới, cái lồn chị và cu tôi nhá bên ngoài dồn dập, ko biết có thai ko nữa, chị hẩy hẩy lên như muốn cho tôi đút vô, nhưng tôi không vội, tôi nhìn chị rồi nhã nước bọt vô mòm chị, rồi tới lượt chị liếm mặt tôi, tặng nước bọt cho tôi. Rồi trong hơi men chị gái tôi khẩu dâm với thằng em của mình.

Chị : em nút môi chị , sướng háng quá …em làm chị hư rồi nè…sướng chim…sướng …!!!

Tôi : chị gái em nói bậy giống em rồi nhe…nữa đi chị!

Chị: huhuhu chị Hai sư..ớ…ng….. l..ồ..n quá….

Nghe chị tôi lần đầu tiên nói bậy tôi nứng muốn nổ tung, rồi càng dâm hơn.

Tôi: em phê con cặc lắm chị My…em yêu chị…sướng con cặc quá. Hư hư, chụt chụt…cái lồn chị to và nhiều lông nữa…

Chị : hu hu chị muốn nuốt luôn cái lưỡi của em, … cho em đừng nói tục nữa

ngon quá…nút lưỡi ngon quá…thằng em tôi hư quá dâm quá…a…a..em bú cái ấy của chị như lúc nãy đi.

Tôi: em nghe không rõ chị nói lại đi?

Chị: em liếm cô bé cho chị đi!!! huhuhu

Rồi tôi như được lời mời, lồn chị đẹp quá, tôi không nhây nữa, tôi banh háng chị ra, đưa hai cái chân săn chắc của chị lên, cái lồn hiện ra mồn một, hột le, lông, môi lớn, môi bé HOÀN HẢO VÀ RẤT TO.

Chị chỉ em cách bú lồn con gái đi chị?

Chị giục: em lấy cái lưỡi liếm cô bé của chị đi, liếm mu cho chị…

Tôi: vậy khi liếm chị cho em uống nước lồn chị luôn nghe chị?!

Chị: nói bậy quá, lẹ đi em, em muốn chị chết sao?

Tôi: chị không sợ ba mẹ, anh Tuấn biết sao?

Chị: umh….đừng nói nữa mà…liếm đi Vinh…

Tôi: chị dâm lắm, lồn chị thơm quá, đẹp quá, em bú nó tới sáng nhe…

Chị: em tôi dâm quá, mới bây lớn hà. Bú đi em, chị không nghĩ được gì rồi..

Tôi nứng tột định Rồi tôi úp mặt vò lồn chị, liếm cái mu cao vút của chị, vòng lưỡi xung quanh môi lớn, chụt chụt, tôi liếm hột le chị, hưởng cái lồn thuần khiết của chị ruột tôi một cách trọn vẹn nhất.

Bên trên chị há hóc mồm, rồi bụm miệng.

Chị: iiiii…iiiii…ư ư…em làm chị phát điên rồi Vinh ơi, chị yêu em,…sướng….quá…chị không muốn nói bậy vậy đâu huhu.

Tôi: Cái lồn chị thơm quá, em bú đã quá…nước cô bé của chị ngon quá…chụt chụt…

…đừng cho ai hết…cho em đi…

Chị: hư hư….uh uh uh….còn chồng chị sao?

Tôi: Chưa cưới mà chị ….chị…ư ư ư…

Chị cười dâm: Vậy ….hư ….hư hả?….con nít quỷ…hư hư….em tôi nó dành tôi với chồng tôi..

Bú chán chê tôi kéo chị ngồi vậy.

Tôi cởi đồ,vừa cởi tôi hôn môi chị, hai người ôm nhau quần thảo, dâm loạn, bú liếm nhau say sưa trên nền nhà trọ, tôi dìu chị đứng dậy, chổng đít ra, tôi vỗ nhẹ:

Hẩy ra đi cho em bú đít chị..

Rồi chị nhìn tôi, cặp vú sưng phòng vì nứng nước bọt nhĩu lỏn tỏn căn phòng nhục dục dâm loạn hết sức. 2 chị em học thức hiền ngoan giờ như thú đói vồ nhau.

– em dâm lắm, sướng quá – tay chị vấu vào tường

bên dưới tôi dùng lưỡi liếm mông chị tôi, cái mông to do bẩm sinh mà còn đi tập gym nữa..rồi tôi thọt lưỡi vào lồn ra rồi vô….

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA…AAAA chị như lên thiên đường.

Chị không còn e dè gì nữa, bắt đầu khẩu dâm nhìu hơn..

Cô bé chị….sướng quá Vinh ơi, sướng chết chị rồi Vinh, sướng…

Tôi: nói lồn đi chị, nói vậy đi em mấy bú nữa….nói đi chị, nói đi…

Chị: – EM BÚ LỒN CHỊ…SƯỚNG QUÁ…EM BÚ LỒN CHỊ GIỎI QUÁ VINH ƠI..CHỊ SƯỚNG LỒN….SƯỚNG QUÁ TRỜI ƠI…AAA

Tôi: chị dâm lắm, chị My, bú cặc em đi

Chị: cậu bé của em đâu chị bú.

Tôi: nói cặc giống nãy đi chị?

Chị: ừ huhu…cặc em đâu chị làm em sướng.

Nghe chị tôi nói bậy tôi nứng hơn bao giờ hết, cơn dâm đã biến chị tôi thành người khác, không còn e dè gì nữa.

Tôi quay người chị lại đưa con cặc cứng ngắt.

Nè, cặc em nè, to hong? chị bú đi..

Chị: Con cặc em to quá, bú đã quá…hư…hư…

Tôi: chị nói bậy em sướng quá, sướng con cặc quá….

Sau đó tôi và chị tôi chơi kiểu 69 huyền thoại. tôi úp mặt vô lồn to của chị, chị thì nút cu tôi ọt……. ọt

Chị nói dâm đi em thích lắm – tôi dụ chị

Hơ…hơ….hơ…ư ư nói gì nè hơ hơ…ọt ọt..????

Nói chị muốn cho thằng em của chị chơi chị?

Hổn và hư quá Vinh ơi…ba mẹ biết sẽ giết chị em mình đó

Biết nè, chị em mình một phe mà!

Rồi tôi thọt lưỡi vào sâu hơn chị lại nói nhiều hơn.

Chị nứng lắm…nứng cái l……sướng chết lồn chị rồi, em bú đi, lồn chị đẹp không Vinh ???…

Đẹp, to, thơm nữa…vừa nhay lồn chị tôi thì thào,..

Ơ ơ ơ, em hổn quá., chị nhìn lầm em rồi, thằng em tôi…

Chị cũng lẳng lơ lắm

Chị: em dám chửi chị hả…trời ơi

Hơ….hơ…cặc e làm chị nứng quá….

Cái gì nứng nè chị ??? tôi cố tình

Ư ư…..NỨNG LỒN…CON CU CỦA EM NÓ CHÀ LÊN MU CHỊ LÀM …LỒN CHỊ NỨNG….KHÓ CHỊU QUÁ…VINH…cái lồn chị nứng hử hử hử con xin lỗi ba mẹ…

Tôi: Hư hư,, a…a…a..Muốn quá…muốn chơi chị quá, em làm chị chết nè. Bóp vú chị chết nè…

Rồi hai người đứng dậy, tôi bóp đít chị, chị sục cu cho tôi, hai người như múôn quyện làm một. mắt chị lim dim, gợi dục vô cùng.

Chị vồ hun tui nhấp nhấp háng vào người tôi…

Chị: Hơ hơ hơ, hết biết gì rồi nè, ….hơ hơ, sắp mất ý thức rồi Vinh ơi, em muốn chơi chị hả, trời ơi hư quá…

Hai chị em rên như thú đói,…hôn nhau bú nhóp nhép…suốt tới 10h khuya.

Tôi: Ơ ơ ơ…chơi….chơi….e chơi chị mấy được…My, chị đẹp lắm…Ơ ơ chụt chụt….chị cho em cái lồn chị đi, nó thèm cặc em rồi đúng không…??

Chị: Em tôi nó dâm và biến thái rồi, nó muốn chơi tôi, chị ruột của nó Vinh ơi, em muốn chơi…chị …trời ơi!!

Tôi: ừ thèm rồi, cặc em với anh Tuấn cái nào bự hơn ???

Chị: Của em, em trai…cặc em to lắm…hư hư

Nó giống cái lồn của chị á…e chơi chị nhe? Chị nói đi

Chị : chơi…..chơi….chị… không được đâu, có lỗi với trời…ba mẹ nữa ơ hơ….huhhu!!!

Tôi: Con cặc nó thèm lồn chị rồi nè, cái lồn chị cũng muốn cặc em đút vô rồi phải không?

Chị: Không được đâu, chuyện gì cũng được, đừng quan hệ Vinh ơi, chị không muốn có lỗi với ba mẹ, bên ngoài như vầy là có lỗi lắm rồi.

Rồi nhắc đến ba mẹ tự nhiên chị khóc. Chị ngồi xuống nền đất.

Rồi tình máu mủ tự nhiên chuẩn bị giao hợp nhưng thấy chị khóc tôi ngưng lại.

Thôi em xin lỗi, mình đi quá xa rồi, chị nín khóc đi, giờ em và chị đã như vậy rồi. chị bú cho em ra đi. Nếu không em không kiềm chế được nữa.

Rồi chị nhìn tôi, chị cầm con cu của tôi lên.

ừ, chị hết say rồi, chị em mình kích dục và khẩu dâm thôi em. Không được quan hệ với chị…tội loạn luân đó. Rồi chị sục cặc cho tôi, chị tôi mỉm cười.

tôi nhìn nhắm nghiền mắt.

chị lại xão huyệt nữa rồi

sướng quá…..em phê quá….sướng con cặc quá. My, chị thủ dâm cho em xem đi

Rồi chị buông cu tôi ra, không nói gì hết chị banh cái háng trắng tươi của chị ra, cái lồn cỡ to hiện trước mặt tôi, rồi chị dùng tay chà chà vào mu, vào hột le của chị.

Chị: nè! Chị thủ dâm nè, thấy chưa, thấy chị thủ dâm chưa?

Tôi: lồn chị đẹp quá, hồng quá, trời ơi My ơi, chị dâm quá, chị nói bậy em nghe đi.

Chị: huhuhu….chị móc lồn nè, chị sướng lồn quá, sướng cái lồn của chị…Vinh em sục cặc đi, nhìn em sục cặc chị sướng quá.

Rồi tôi cầm con cặc tôi sục lấy sục để

Nè, em sục nè, em sục con cặc của em nè.

Chị: cặc em bự quá, dài quá, em ốm mà cặc em to quá, chị nứng quá….

Tôi: chị nứng lồn rồi phải không My, chị muốn em chơi chị rồi phải không?

Chị: huhuhu. Chị nứng lồn….chị chết cho em xem, nứng quá trời ơi…

Tôi chạy lại nhé con cặc vào mồm chị, bên dưới tay chị đang móc hột le, bên trên chị nút cu tôi dữ dội.

Chị bú con cặc em đi, bú nó, sướng quá…chị đang bú cặc cho ai, chị nói đi My???

Chị đang bú cặc thằng em của chị, cặc nó to quá, sướng miệng, sướng lồn chị quá…

My, chị nút hai hòn dái của em đi, nút đi chị.

Chị: vinh em nói bậy chị sướng quá, tại sao vậy…nè chị bú dái em nè, chụt chụt…huhuhu, dái em to quá…chết chị My…

Nghe chị khẩu dâm tôi chịu không nổi, cơn cực khoái kéo đến tột đột, cái lưỡi chị tôi ướt nhẹp nước miếng nó nút dái tôi chùn chụt, tôi muốn bắn tinh.

Em sắp ra rồi chị hả miệng cho em bắn vô đi.

Rồi chị hả miệng ra như lời tôi yêu cầu.

Nè,….bắn vào miệng chị đi….ư ư …bắn đi…bắn vào cái miệng chị đi…ư ư

Tôi: AAAAAAAAAAAAA….AAAA em bắn nè…em bắn tinh trùng vào miệng chị nè, cho chị uống tinh dịch của em nè.

Chị cũng ra á á aaaaaaaaaaaaaaaaaaa.aaa

Rồi dâm thủy chị bắn ướt cả cái laptop.

Hai chị em bú nhau, liềm nhau, rồi dìu nhau lên giường ngủ tới sáng.

Còn tiếp …