Chiều Cô Vợ Dâm – Truyện Người Lớn Hay

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Tiếp tục hành trình trên đất Thái:
Ngày hẹn vợ chồng tôi mong chờ rồi cũng đến, buổi sáng hôm ấy 2 đôi hợp thành đoàn nhằm đất Thái Lan thẳng tiến. Trước khi khởi hành chúng tôi cũng đã có 2 buổi giao lưu, 1 coffee, 1 ăn lẩu nướng nên không khí giữa chúng tôi đã khá thân thiện. Hơn nữa, bạn gái H còn rất trẻ, năm nay mới 25 tuổi, tính tình nhí nhảnh, chính em lại là người hoạt náo nhiều nhất. Em tên V, cao chỉ khoảng 1,62m nhưng có dáng người thật cân đối, số đo 3 vòng bằng mắt tôi đoán chắc cũng đạt 86-58-88, da trắng, mặt xinh, tóc nâu nhẹ uốn sóng xõa dài ngang vai, chân dài thẳng tắp. Nay em lại diện áo 2 dây màu trắng phối với quần sooc đen nên các thế mạnh hình thể được khoe hết. 1 thằng đàn ông trung niên như tôi nhìn vào còn thầm nuốt nước bọt thì chắc khổ cho các thanh niên FA nào nhìn thấy em. Em với vợ tôi có vẻ hợp tính nhau, cứ ríu rít hàn huyên suốt chặng đường.

Xuống sân bay Bangkok thì bọn tôi bắt xe đi luôn Pattayza. Kế hoạch tôi với H đã bàn bạc kỹ lưỡng nên cứ thế triển khai, chương trình dành 2 ngày tại đây để bọn tôi thêm phần gắn kết và hòa nhập. Lịch trình của cả nhóm là tắm biển, chơi các trò chơi tại bãi như lướt xuồng máy, chơi dù bay và ăn nhậu các món đặc sản địa phương, tối thì đi xem Sexshow. Chỉ với 2 ngày nhưng dầy đặc các trò vui, không khí lúc nào cũng ngập tiếng cười vì đôi V và H thường xuyên pha trò, tôi thì thế mạnh kể chuyện tiếu lâm nên cho dù cũng có tý mệt nhưng thật sự mọi người thấy đã rất gần gũi. Những lúc cả 4 đứa cùng ôm 1 cái phao cả tôi và H đều cố tình tạo tình huống đụng chạm theo kiểu ngẫu nhiên vào các phần nhạy cảm của vợ tôi và bạn gái H, những cái chạm đầu có vẻ còn ngại ngùng, nhưng những cái chạm sau của tôi thì có vẻ V đã không còn e lệ nữa, đôi khi còn lườm yêu tôi, còn vợ tôi thì khỏi phải nói vì trong thâm tâm nàng đã xác định sẽ chờ cơ hội là sẽ làm tình với H nên cử chỉ của nàng cũng khá lả lơi. Còn sau khi xem trình diễn sexshow về thì câu chuyện giữa 4 đứa đã thêm phần bạo dạn, chủ đề sex được nhắc đến thường xuyên. Sau tất cả các hoạt động thì cũng mới chỉ dừng ở các đụng chạm vào cơ thể nhau, các câu chuyện ởm ờ về sinh hoạt tình dục, tuy nhiên cảm giác trong tôi và vợ là hứng tình suốt ngày. Chúng tôi cũng luôn tranh thủ để có những khoảng khắc tuyệt vời bên nhau.

Sáng ngày thứ 3 thì bọn tôi bắt xe để quay lại Bangkok, lúc này đã xuất hiện sự mệt mỏi trong mỗi người. Nhìn V có vẻ vẫn còn ngái ngủ, nhưng cặp vú nở nang cứ đòi trèo qua khỏi cái áo 2 dây nhìn rõ hút hồn làm tôi tỉnh táo luôn (tôi đoán chắc V thích phong cách này để khoe hàng họ) nên trọc em:

– Tối qua làm mấy nháy mà phờ phạc thế em?

– Hi, chắc cũng như anh thôi.

– Ha ha, như làm sao được, anh nhìn thế thôi nhưng vô độ luôn đấy, mà L nhà anh còn vô độ hơn nên bọn em theo sao kịp. (L là tên vợ tôi).

– Đúng là nói khoác không bị đánh thuế.

– Em không tin à. Lúc nào anh thể hiện cho mà xem nhé.

– Hi hi, anh này vui tính ghê, ai mà xem anh thể hiện được ngoài chị L nhà anh.

Lúc đó H với lên tiếng góp vui:

– Anh T chém ác, em đang lo tuổi anh ko còn đủ sức phục vụ L, mà nhìn L đang buồn buồn đây này.

– Cũng có ý hơi đúng, vì giờ vẫn ok nhưng anh cũng đang lo sắp tới không còn sức phục vụ vợ, đang lo tìm người phục vụ thay rồi đấy…

L giả vờ đấm vào lưng tôi ra vẻ thẹn thùng, còn V thì hơi biểu cảm: Èo, nghe hoàn cảnh quá cơ. Cả 4 chúng tôi cùng cười vui vẻ.

H mở lời tiếp: 2 chị em hôm nay nhìn mệt mỏi quá, thôi cố chịu nốt chặng xe này, chiều này về đến Bangkok, sẽ đãi 2 chị em 1 món đặc sản địa phương đảm bảo dùng xong hết mệt và chỉ có sảng khoái thôi…