Chiều Cô Vợ Dâm – Truyện Người Lớn Hay

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Massage Thái:

Về đến Bangkok mới có hơn 11h, chưa đến giờ Check-in theo quy định của khách sạn nên bọn tôi tranh thủ đi ăn trưa luôn. Đã từng nhiều lần sang Thái nên không khó để H dẫn nhóm đến một nhà hàng có không gian rất đẹp với nhiều món ăn ngon. The never Ending Summer có nhiều món ăn rất độc đáo, nhìn vào đã thấy bắt mắt nên khi ra khỏi nhà hàng ai trong bọn tôi cũng đều no căng bụng.

Gọi 1 Taxi chúng tôi di chuyển đến Milennium Hilton Bangkok – đây là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu của Thái Lan. Làm thủ tục Check-in xong chúng tôi kéo nhau lên phòng – H vừa đi vừa giới thiệu: Em nhờ bạn lấy cho 1 Phòng Vip của Ks này, nó có 2 buồng ngủ bên trong để anh em mình tiện sinh hoạt. Bước theo sau người nhân viên phục vụ băng qua sảnh chính, rồi qua các hành lang tôi tranh thủ quan sát sự lộng lẫy và sang trọng của Ks này mà công nhận độ sành chơi của H. Đến đúng phòng đã đặt, sau khi người phục vụ mở cửa ra thì chúng tôi cùng bước vào. Oa – căn phòng thật mênh mông với các tiện nghi được sắp đặt rất hiện đại và sang chảnh. Nhưng hình như nó không có 2 buồng ngủ con mà chỉ là một căn phòng thật lớn, bao gồm cả phòng khách với bộ so-fa lớn, quầy bar và 1 chiếc giường siêu rộng, tôi ước chừng cùng phải hơn 3m ngang. H rút điện thoại ra xì xồ 1 hồi bằng tiếng Anh với người bạn bên Thái này, khi kết thúc cuộc điện thoại H phân bua:

– Em nói tìm cho căn rộng 2 buồng để tiện sinh hoạt cho nhóm gia đình 4 người, nhưng bạn em nó hiểu nhầm và book luôn căn như này, tình hình là chỉ có 1 giường siêu khủng cho cả 4 người thôi đấy.

– He, căng nhỉ, giờ có thay đổi cũng khó khăn, với lại tối nay trong chương trình anh em mình chơi bài, theo anh đôi nào thắng cho nằm giường, đôi nào thua cho nằm sàn là ok đấy – Tôi nhanh chóng tiếp lời H.

– Hi hi – có vẻ thế cũng được đấy, với em thấy căn phòng này thật đẹp. – vợ tôi hưởng ứng ngay.

Vậy là bọn tôi thống nhất ở lại luôn phòng này, Típ cho người nhân viên phục vụ song tôi nhanh chóng đóng cửa phòng. Trong lúc đó 2 nàng L và V đã di chuyển vào nhà tắm để rửa ráy, thay đồ. H thì lúi húi mở Vali để lôi đống đồ ra soạn. Hắn lấy Laptop ra và kết nối với cái màn hình to trên tường, loay hoay 1 hồi cũng đã thấy trên màn hình xuất hiện hình ảnh với âm thanh sống động của ban nhạc KPOP HQ – tôi thầm nghĩ thằng này đúng giỏi khoản chiều chị em phụ nữ chứ mình với nó thì không hấp thụ được thể loại này. Vừa lúc đó thì V đi ra và lên tiếng:

– Anh cho tiếng bé thôi nhé, em với chị L đi nghỉ tý đây.

– Ơ, thế không đi Check đặc sản anh nói sáng nay giờ luôn à?

– Thôi, để khi khác đi anh, giờ mệt rồi, nghỉ tý đã. Mà bọn anh cũng nghỉ đi cho đỡ mệt.

Ý kiến của V có vẻ hợp lý nên bọn tôi thay đổi dự định, nhường khu vực giường cho 2 chị em nó thoải mái nghỉ ngơi, 2 thằng tôi ra So-fa nằm chém gió rồi cũng thiếp đi lúc nào không hay.

Làm 1 giấc say sưa, đến khoảng hơn 16h chiều thì cả hội tỉnh dậy. Thêm khoảng 30 phút cho 2 chị em trang điểm nữa là 16h40 thì cả bọn kéo nhau xuống phố, lúc này thì nhìn ai cũng tươi tắn và tràn đầy năng lượng. Liếc nhìn 2 nàng, H mỉm cười vẻ bí hiểm nói:

– Giờ cho 2 chị em đi check đặc sản bangkok luôn nhé?

– Là món gì mà có vẻ bí hiểm thế anh? V hỏi H.

– Hi hi – bí mật, chỉ tiết lộ là đặc sản vạn người mê.

– Khiếp, nặng quảng cáo quá, không biết chất lượng như nào đây – là tiếng L vợ tôi.

Mọi người cùng cười hỉ hả, vừa lúc xe taxi dừng lại, H thanh toán tiền rồi chúng tôi lục tục kéo xuống, đội hình theo H bước vào 1 tòa nhà to. Đập vào mắt chúng tôi là những khung tranh lớn có dòng chữ Massge Body chứa đầy hình ảnh gợi cảm. V có vẻ rụt rè, là massge à anh? Có gì hay đâu mà đi cái này, với lại ngại chết đi.

H cười cười: em chưa biết đấy thôi, cái này cả thế giới khen mà. Với em thấy đấy, ở đây có ai biết mình và quan tâm đến mình là ai đâu mà ngại. Nói rồi túm tay V kéo tuột vào, L và tôi theo sát phía sau. H chủ động vào khu vực lễ tân mua vé cho 2 nàng. Tiếp đó đã có 1 nhân viên nữ đến bên hướng dẫn chúng tôi, H nói với 2 em, bọn em cứ đi theo cô này đi nhé.

Nhìn 2 nàng khuất sau khung cửa H khoác vai tôi bảo: anh em ra phòng chờ của trung tâm massge này thôi, em mua cho 2 em nó vé 30 phút nên cũng nhanh thôi, chủ yếu là cho các em biết và thòm thèm. Còn việc của anh em mình là dưỡng sức cho trận tối nay đấy.

– Liệu có ổn không chú.

– Ổn, em để ý thấy V cũng thích anh lắm rồi đấy. Vấn đề là anh còn đủ sức phục vụ V ko thôi.

– Vẫn tốt mà, công nhận V của chú nhìn quá ngon.

– Hi, vụ này là em nhờ anh, nhưng thực sự em cũng thích L nhà anh, nói thật là từ lâu lắm rồi đấy. Nhưng em tôn trọng anh nên không tỏ ý gì, sau rủ anh vào hội some ngoài việc anh em mình chinh chiến trường ỳ có nhau là cũng hy vọng được chén L đấy.

– Uh, anh thông cảm cho chú, nhìn L nhà anh nó phây phây thế kia, mông lúc nào cũng cong tớn khiêu khích thì đàn ông ai chả thèm.

– Hi, em công nhận, nhìn tuyp phụ nữ đầm đầm như L, lại thêm da trắng, ngực to, mắt lúc nào cũng ướt át thế bố đứa nào không thích.

30 phút tâm sự của 2 anh em thoáng qua nhanh. 2 nàng đã xuất hiện sau 1 chầu massage. L vợ tôi thì nhìn phởn phơ lắm, cười rất vui khi gặp tôi, còn V thì hơi bẻn lẽn một tý, nhưng nét mặt em cũng không dấu được sự thõa mãn sau sung sướng.