“Chuyện ấy” càng nói càng hăng!

Ví dụ như việc bạn hướng dẫn chàng chạm đến điểm G của bạn. Việc chạm vào điểm G của bạn là một chuyện, cho chàng biết anh ấy đã làm đúng còn quan trọng hơn nhiều bởi nó kích thích sự hưng phấn ở anh ấy. Đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn và chàng dễ dàng xích lại gần nhau hơn và giúp cho cả hai cùng nhanh chóng lên “đỉnh”.

Khen ngợi chàng

Đừng khiển trách chàng khi “ân ái” mà thay vào đó hãy chỉ bảo chàng một cách ân cần và thiện chí. Việc chỉ trích và đổ lỗ cho chàng vào đúng thời điểm này chẳng khác nào việc giống như bạn dội cho chàng một gáo nước lạnh.
Vì thế, đừng nên kiệm lời, vì một lời khích lệ, động viên vào đúng thời điểm cần thiết sẽ giúp chàng hưng phấn hơn và đưa bạn lên “chín tầng mây”. Đừng nên kiệm lời, vì một lời khích lệ, động viên vào đúng thời điểm cần thiết sẽ giúp chàng hưng phấn hơn và đưa bạn lên “chín tầng mây”.

Gợi ý chàng làm một điều gì đó mới mẻ

Làm mới chuyện “yêu” sẽ khiến cho cả hai có một cảm giác thật khác lạ, thú vị. Đàn ông không thích vào vai một anh chàng kém cỏi khi ở trên giường cũng như không thích ân ái với một đối tác đơn điệu, nhàm chán.
Để trở thành một thỏi nam châm với chàng trong “chuyện ấy”, hãy cho chàng biết bạn cũng rất thích những thử nghiệm mới mẻ. Ví như bạn có thể gợi ý chàng thay đổi tư thế, làm “chuyện ấy” ở một vị trí đặc biệt hay thay đổi cách dạo đầu…
 
Những động từ mạnh
 
Hãy phá bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ trong khi “ân ái”. Sự “hoang dại” và tục tĩu lúc ở trên giường đôi khi rất cần thiết nhưng sẽ tuyệt hơn nếu bạn cho chàng biết bạn thích thú với cách làm tình của anh ấy.
 
Đàn ông thường cho rằng, phụ nữ không thích sự hoang dại, mạnh bạo trong “chuyện ấy” nhưng nếu trong lúc ân ái, bạn ám chỉ rằng bạn rất thích sự hoang dại của chàng thì chắc chắn chàng sẽ rất vui.