Chuyện ấy sau khi sinh, không khó

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...


Sau khi có con, các bậc cha mẹ thường thay đổi các hoạt động ưu tiên trong cuộc sống của mình, trong đó có lịch trình cho giấc ngủ và “chuyện ấy”. Do đó, lịch trình mới này rất ảnh hưởng đến “tâm trạng khi yêu” của họ .

 

Để cho “chuyện ấy” luôn vận hành theo quy luật sinh lý của con người, hãy thực hiện các hướng dẫn dưới đây theo báo cáo của Womansday.


 

Ảnh minh họa


Hãy quên đi các quy định về 6 tuần sau sinh
 

Có lẽ bạn đã nghe các quy định về sáu tuần sau khi sinh để quay lại đời sống tình dục bình thường đối với những phụ nữ sinh con. Đúng vậy, một số phụ nữ hoàn toàn bình phục trong thời gian trên, nhưng một số thì không.


Vì vậy, không nên so sánh mình với người phụ nữ khác nói chung. Hãy nhớ rằng, trải nghiệm và sức khoẻ của mỗi người mỗi khác. Và sự sẵn sàng về thể chất chỉ là một yếu tố đơn độc.

Ngoài sự sẵn sàng về mặt thể chất, bạn cũng cần phải trưởng thành về mặt cảm xúc để khắc phục các vấn đề này.

 

Đừng quên những quan tâm nhỏ


Sự bận rộn hằng ngày khiến hai bạn rất khó dành cho nhau những giây phút thân mật. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn luôn tạo cho mình tâm lý đối phó với sự mỏi mệt. Nhìn vào mắt nhau thật sâu, mỉm cười, và dành cho người ấy một nụ hôn ấm áp khi cả hai ở bên con cũng là điều cần làm.

 

Hãy tạo sự thoải mái cho trẻ


Cha mẹ rất vui khi con cái của họ ở trong sự an toàn. Vì vậy, khi con bạn cảm thấy thoải mái, để “chuyện yêu” của bạn đến thoải mái và thường xuyên hơn.

 

Thiết lập mục tiêu

 
Hãy thử 30 ngày để tạo ra một thách thức về “chuyện ấy”. Chắc chắn không có nghĩa là bạn phải thực hiện việc đó mỗi ngày. Bạn chỉ cần dành một số thời gian để “làm quen” trở lại với lịch sinh hoạt khi chưa có em bé. Thậm chí, bạn có thể cùng nhau xem một chương trình truyền hình gợi cảm. Tất cả điều này có thể tạo ra sự phấn khích cho nhau.