Chuyện Nhà Thằng Cu Kiệt – Truyện Người Lớn Cực Đỉnh 2018

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Chap 4

Tiếng chim kêu ríu ra ríu rít làm cho thằng Kiệt nó giựt mình, thức dậy là trời sáng tỏ mắt rồi, nhà vắng hoe, đồng hồ gần 10h sáng, chế mẹ vậy là nó trễ học hôm nay luôn rồi.

Trên đầu giường má có để tại cho nó tờ giấy: “con ngủ say quá nên má ko gọi dậy, má gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm báo bệnh rồi, con nghỉ ngơi cho khỏe đi, có phần thức ăn má để trong tủ lạnh đó. Má thương”

Một cảm xúc nghẹn ngào dâng dâng trong lòng, nó ko biết nói thế nào lúc này, nó nhớ lại đêm qua, vòng tay ôm trọn trong lòng thân hình kiểu diễm của má. Các cảm xúc ngọt ngào khi da thịt 2 má con chạm vào nhau, quấn lấy nhau, có lúc mềm mại, có khí cứng ngắc, khi thì dai dai. Mùi hương thoang thoảng của má, nó ngây ngây, ngài ngài mằn mặn mùi da thịt, thơm thoang thoảng mùi nước hoa nhè nhẹ cứ lay lất lưu luyến trong đầu thằng Kiệt…….

Cái núm vú má như hòn bi, nhưng ko cứng mà mề mại, uốn éo, dẻo hẹo luôn theo đầu lưỡi của nó, cái núm vú của má cà cà lên đầu lưỡi của nó, chà chà xát xát thật thik làm sao. Nó ngậm cả bầu vú vào mồm, nhai nhai vùng mỡ, vùng thịt, ôm trọn bầu vú vào lòng bàn tay, vừa bú vừa bóp vừa nút. Mùi da mùi thịt của má nó nồng nồng, nó rợn người, bú chùn chụt, nút càng dữ mà bóp vú càng mạnh hơn……

Nó ăn phần cơm sáng má nó chuẩn bị cho nó, xong nó tắm rửa thay đồ cho sạch sẽ. Chiều nó đi học lại, chiều có mấy môn quan trọng, nó ko nghỉ được với lại nó cũng muốn ra ngoài cho thoải mái, tự dưng nó thấy nhà nó ngột ngạt quá..

………………………………

Nó về tới nhà là hơn 5 rưởi chiều, nó thấy cửa khóa trong tức là Thủy đã về rồi.

Má ơi con về rồi

ừ chờ chút má ra

Thủy mở cửa cho thằng Kiệt, lần này thì nó ko đi la ca bên ngoài mà chịu về sớm rồi. thằng Kiệt mặt héo ra khi thấy Thủy bận bộ đồ bà ba áo hoa như bình thường.

Gì nữa vậy

Hứ…….. – nó dỗi má nó ko thèm trả lời

Thủy đóng cửa lại rồi kéo rèm, nhìn mặt thằng con nó bí xị thiệt chịu ko nổi, ký đầu nó một cái. Nó ko nói ko rằng lặng lẽ đi vào nhà.

Nó lên lầu thay đồ, mặc cái quần tà lỏn xong thì xuống nhà, woa má nó đang cởi trường đứng làm bếp, trên người có cái tạp dề thôi. Bộ đồ bà ba được vắt trên thành cầu thang.

Đang loay hoay làm món bò xào, thế là một cái cục thịt cứng ngắc nó đâm trùi trụi vào khe đít núc nắc bờ mông to tròn của Thủy. áp vào lưng Thủy, cảm giác ấm áp ôm ấp yêu thương, bầu vú vo tròn lại, giãn đều theo nhịp bóp nắn của thằng Kiệt. âm đạo bị xào xạo, móc nắn, mấy ngòn tay của thằng Kiệt cứ thế mà xà mà xéo cái hột le và mấy miếng thịt, nước lồn chảy trào ra ngoài bàn tay của thằng Kiệt…

Nó kê ngang đầu lên vai Thủy, thơm lên má Thủy một cái tình thương mến thương. Thủy dụi đầu vào con trai, cà cà bờ má lên mái tóc mướt rượt của con trai. Mấy cọng tóc lô nhô như mấy cái gai nhọn nhưng mềm mai, đâm lia chia lên da Thủy. người Thủy nó rung rung lên theo mấy ngón tay đang kỳ cọ thành âm đạo, người Thủy nó rung rung lên một cái rồi xi đái ra một ít.

Thằng Kiệt cười, nó bơ lấy Thủy, ghé mặt hôn mẹ, bấu vú mà nhiều hơn, và xóc lồn Thủy rào rào luôn, nước đái chảy ra ngoài ình ình.

Thôi tắm lẹ ra ăn cơm

Cho con đụ một cái rồi con đi tắm

Khiếp trễ giờ bây giờ á tắm lẹ đi rồi hồi ăn sáng tui cho chọt một cái

Má hứa rồi nha

Thằng kiệt nó hum Thủy một cái chóc, rồi cắn vú mẹ thêm một cái nữa mới chịu đi vào toilet.

Thủy dọn bàn rồi cũng vào xối nước một chút cho sạch sẽ.

Thế là thằng Kiệt nó túm má nó trong nhà tắm luôn, dễ gì cho ra trước. nó đòi Thủy đái cho nó coi, dễ gì đái được khi mà nó mới móc hồi hãy, nhưng mà nó cừ nằng mặc bắt Thủy đái. Bất đắc dĩ Thũy ngồi lên bồn cầu, cố rặn đái cho nó coi. Là y như nó vác chân Thủy vạc ra rồi chịch ầm ầm trên bồn cầu luôn.

Thế là lúc đầu định xối nước thôi thành ra phải tắm thiệt.

Hai má con cứ líu ríu từ phòng tắm ra phòng ăn.

Lúc ra bàn cơm, thằng Kiệt nó cứ ôm rịt Thủy, nó kê Thủy ngồi lên bếp rồi vạc một chân lên thành bếp, một chân thả thõng xuống sàn. Nó vòng tay ôm mẹ, kê kê con cu ngay háng Thủy.

Thủy gác luôn chân còn lại lên bếp, banh chành chè bè cái háng ra lúc ngồi xổm. tay Thủy cầm con cu của nó sóc sóc mấy cái cho cừng rồi kê ngay cửa mình.

Thằng Kiệt nó hôn má nó một cái rồi dập phầm phập vào cái lồn nung núc nước của mẹ. nó chồm tới nút lưỡi má nó chùm chụp. cuốn lưỡi má nó vào trong mồm nó rồi bên dưới thì nó nhấp hì đục.

Nước nhờn nó nhão nhão chảy dài ra sàn, nó rên ư ử rồi phóng tinh ào ào vào lồn Thủy. Thủy mệt rã rời người nó cứ re re đi.

Nó dìu má ngồi ra bàn ăn, vừa ôm ấp má vừa bốc đồ ăn sáng. Thủy gạt tay nó ra định đi rửa mỉnh cho sạch thì nó ko chịu. nó đòi để nguyên như vậy mới thik. Thủy cười, chí đầu nó mấy cái, con trai hư quá đi, nhưng cũng chiểu ngồi trong lòng cho nó bóp hàng. Còn Thủy thì bới cơm cho 2 mẹ con, vừa ăn vừa đút cho nó.

Thằng Kiệt nó ôm ấp vuốt ve bóp nắn vú rồi móc lồn Thủy xào xào, nó ko chịu ăn đòi kêu Thủy ăn trước đi

Ko ăn rồi trễ học thì sao ?

Sớm mà má ko trễ đâu ?

Thiệt ko đó

Thiệt, chứ giờ con đang ôm má mà má cứ loay hoay đổ cơm ra sàn thì dơ mà phí đồ ăn nữa chi bằng giờ má cứ ăn đi, rồi con massage cho má thoải mái hồi má làm lại cho con

Sùy….

Thủy thấy cũng có lý nên ngồi ăn trước trong lòng thằng Kiệt, còn nó thì tự do hun hít bú nut vú, rồi móc lồn má. Tiện nó với lấy chai mayone xịt lên tay rồi bôi khắp đít Thủy. Thủy thấy là lạ nhưng cũng nhón đít nhổng mông lên chút cho nó bôi cho đều.

Hứ một cái nó chọt ngón tay cái vào lỗ đít Thủy – làm gì vậy hả – thủy lấy đũa gõ đầu nó

Má cho con chơi hậu môn má nha má

Hứ – Thủy ko đồng ý nhưng cũng chẳng phản đối, người nó hơi rêm nhưng tê tê, đái một tia ra ngoài lúc ngón tay nó móc đít mình. Thẳng Kiệt nó xóc luôn mấy nữa trong lồn làm Thủy đái ra ngoài thêm mấy tia nữa như bắn súng nước vậy.

Nha má nhá nhá nhá….

Dâm dâm vừa vừa thôi tui ăn xong rồi ông ăn đi

Má bới vô bát má đi, con thik ăn chung với má à

Khiếp quá đi

Nói vậy chứ Thủy cũng chiều nó đứng lên bới cơm cho nó. Rồi gác một chân ngang lên bàn ăn như chó đái, căng cái mông ra cho thằng Kiệt nó móc dít dễ hơn, giờ thì nó vừa móc vừa xóc lồn Thủy. Thủy đái xè xè nước đái trào ra bàn ăn chảy te te suống sàn bếp. thằng Kiệt nó vừa móc đít Thủy vừa le lưỡi liếm láp mấy vũng nước đái đó.

Nè tui bới rồi đó ăn đi

Má đi đâu vậy ?

Tắm chứ đâu

Ngồi đây bú cu con cái đi, nãy giờ nó ngứa quá à

Ngứa sao ko tự chịch tui đi, ko lẽ ngại hả con trai của má – Thủy ngúng nga ngúng nghiếng giỡn với nó.

Má ngồi trong lòng con sao con đụ vô lồn má được, này phải đụ lỗ đít mới được

Biết thế sao ko chịch đi còn hỏi gì ?

Nhung lỗ đít má còn trinh, nó nhỏ xíu à, ngồi ăn sáng kiểu này đụ nó ko có lực.

Ráng chịu ai biểu tự nhiên giờ nói tui.

Thì mốt phá trinh lỗ đít má rổi con đụ cho má coi giờ má bú cu con cái đi để con ăn sáng rồi còn đi học

Ko

Thủy ten ten chạy đi nhưng bị thằng Kiệt nó bắt lại. nó kéo đầu Thủy vào cu nó, chịn cu sâu vào miệng Thủy rồi nó đứng ăn sáng luôn, sợ ngồi xuống má nó chạy mất.

Thủy cũng làm bộ làm tịch giả vờ bỏ ra, nhưng mà là lơi thôi. Tay Thủy vịn chặt mông thằng con, núc cu nó ùng ục. nó đái ra sào sào Thủy uống ừng ực, uống ko hết nước đái nào trào cả ra sàn.

Nó ăn sáng xong vẫn ko buông Thủy ra mà vịn đầu sục cặc ấm ầm trong miệng má, Thủy cũng bú bút cu nó chùn chụt.

a.a.a.a.a.a.a.a..à.má ơi con ra…a.a.a.a.a.aaaaaaaaaaaaa

nó ra thêm lần nữa lần này là miệng má nó,

Thủy rã người, chịu ko nỗi nằm vật ra sàn. Thằng Kiệt nó dìu nó lên cho tựa ra ghế salong.

Một lúc sau nữa Thủy mới tỉnh, nằm trên salong đang đắp cái áo sơ mi, chắc là của thằng Kiệt. Người Thủy nó rêm rêm căng căng lỗ đít. Thằng Kiệt nó ghi giấy để lại cho Thủy.

“Con tự thay đồ rồi con đi học luôn, con có để báo thức cho má đừng trễ giờ đi dạy, con yêu má”

Thằng chó, má cũng thương con lắm.

Thủy nhón mông, cho 2 trái dưa leo trong lỗ đít và trong lồn nó trôi ra ngoài, duỗi tay duỗi chân chút rồi đi tắm rửa cho sạch sẽ, còn đi dạy nữa, hôm nay Thủy dạy tiết 3…..

Giờ là 7h mấy rồi chứ sớm sủa gì nữa…….

Cuộc sống hạnh phúc của 2 má con chỉ mới bắt đầu………….

…………..

Vậy đó, chuyện của má con thằng Kiệt có lẽ cũng ko còn gì để nói hơn nữa. Khi mà vượt qua ranh giới của những luân lý tầm thường và đạt đến tình yêu son sắc thì ko có gì còn có thể ngăn cản 2 má con nó đến với nhau được nữa.

Nhưng chúng ta sẽ còn gặp lại má con nhà thằng Kiệt nhiều nữa…trong những câu chuyện khác.

Thảo là ai và hội kín loạn luân mẹ con đó là gì……

Hẹn các bạn những phần truyện dài về sau nhé……………..