Có phải anh ấy sắp cầu hôn bạn?

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Đừng quá lo lắng, nếu chàng có tất cả hoặc chỉ một trong các dấu hiệu sau thì rất có thể chàng đang sắp quỳ gối trước mặt bạn và ngỏ ý đưa bạn về chung một mái nhà.

1. Đột nhiên tiết kiệm chi tiêu

Nếu bỗng nhiên chàng của bạn giảm bớt chi tiêu và cân nhắc cẩn trọng hơn với các khoản chi, ra ngoài chơi với bạn ít hơn và đạm bạc hơn trong các khoản chi thường ngày… thì rất có thể mọi thứ đang được chuẩn bị sẵn sàng.

Một chiếc nhẫn đính hôn và một đám cưới trong mơ thường khá tốn kém và nếu như bạn biết chắc rằng đó không phải là những khoản tiết kiệm để chàng mua xe, mua nhà hay chăm lo cho công việc kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể chờ đợi một ngày anh ấy gõ cửa và cầu hôn bạn.

2. Nhờ tư vấn mua sắm đồ trang sức

Hầu hết đấng tu mi nam tử rất khó phân biệt hay quan tâm lắm đến sự khác biệt giữa các kiểu nữ trang, vì vậy nếu một lúc nào đó chàng bỗng nhiên quan tâm và đặt ra những câu hỏi về trang sức thì có thể chàng đang trong quá trình nghiên cứu và tìm kiếm chiếc nhẫn cho vòng tay của bạn.

Vô cùng hạnh phúc vì bạn đời vừa trao cho mình một chiếc nhẫn đính hôn rất hợp ý, vừa vặn mà không hề hỏi ý kiến trực tiếp, một phụ nữ tên Jennifer thổ lộ, “tính tôi rất kén chọn vì thế chồng tôi – khi đó còn là bạn trai – đã phải cực kỳ cẩn trọng khi chọn chiếc nhẫn phù hợp. Một ngày chúng tôi đi mua sắm, anh bỗng dẫn tôi đến khu vực nữ trang và hỏi tôi những kiểu tôi thích, những dòng sản phẩm ưa chuộng. Anh ấy bí mật mở loa điện thoại và thu tiếng trả lời của tôi cho vợ của anh bạn thân anh ấy ghi lại. Tôi hoàn toàn không hề hay biết gì cho đến mãi sau này khi anh ấy thú nhận với tôi”.

3. Bỗng nhiên bạn bị… mất nhẫn

Một người đàn ông thông minh sẽ lấy được số đo ngón tay của bạn một cách không mấy khó khăn và theo cách mà bạn ít ngờ tới nhất.

“Tôi biết bạn trai tôi không biết cỡ ngón tay đeo nhẫn của tôi vì anh ấy chưa bao giờ mua nhẫn cho tôi cả. Thế nên tôi đã cực kỳ ngạc nhiên khi nhẫn đính hôn của chúng tôi vừa vặn kinh khủng”, Kendra, một phụ nữ vừa nhận được lời cầu hôn từ bạn trai kể lại.

“Sau đó tôi đã hỏi anh ấy làm sao anh ấy biết được cỡ ngón tay để mua được chiếc nhẫn vừa thế, anh nói anh ấy đã… lấy trộm chiếc nhẫn cũ mà tôi đã không đeo nữa để tính được số đo”. Thế nên, nếu một ngày bạn bỗng không thấy chiếc nhẫn cũ ở đâu, đừng quá hoảng hốt, biết đâu, chàng đã “mượn tạm” của bạn để mang ra cửa hàng đo nhẫn đính hôn cho bạn thì sao?

4. Cư xử… không bình thường

Hỏi cưới một ai đó là một nhiệm vụ không hề dễ dàng chút nào. Thế nên nếu như chàng của bạn bỗng nhiên cư xử khác với ngày thường thì đó cũng chỉ vì anh ấy quá căng thẳng và áp lực. Nếu anh ấy không ngọt ngào, bình thản như ngày thường thì bạn hãy tin rằng, rất có thể chàng đang ấp ủ trong đầu những dự định và toan tính về thời điểm, địa điểm và cách ngỏ lời với bạn.

5. Bỗng nhiên… mất tích

Vì phải lựa chọn nhẫn, vì phải tham khảo nhiều ý kiến và tham khảo nhiều cửa hàng, thế nên cũng không có gì quá ngạc nhiên nếu như chàng của bạn một lúc nào đó thường… mất tích rất bí ẩn.

Alicia Z là một ví dụ. Thời gian gần đây, sự vắng mặt thường xuyên của bạn trai trong giờ nghỉ trưa khiến Alicia không thể liên lạc làm cô nảy sinh nghi ngờ. “Tôi không thể tìm được anh ấy, thậm chí không thể gọi cho anh ấy bằng điện thoại cơ quan cũng như điện thoại cầm tay hàng tuần liền. Điều đó khiến tôi liên tưởng đến anh có mối tình công sở nào đó ở công ty. Nhưng thực tế là anh ấy đang giành thời gian đó để tìm nhẫn cưới cho chúng tôi”, Alicia hạnh phúc nói.

Thế nên, nếu bạn trai của bạn cũng nói rằng dạo này anh rất bận và không có nhiều thời gian giành cho bạn thì cũng đừng chớ vội ghen tuông. Biết đâu, anh ấy đang lên kế hoạch cho ngày đặc biệt của hai bạn?

6. Vắng mặt ngày cuối tuần

Nếu như bạn trai của bạn ra ngoài ngày cuối tuần mà không đi cùng bạn, cũng không đi cùng bạn bè và những người thân của anh ấy, thì khả năng anh ấy đến gặp cha mẹ bạn để… xin hỏi cưới bạn là rất cao đấy. Đây sẽ là phong cách của những người ưu chuộng kiểu cổ điển, theo truyền thống.