Cực khoái ngay từ lần “yêu” đầu tiên

1. Cực khoái là gì?

Hiểu đơn giản cực khoái là sự giải phóng bùng nổ mọi căng thẳng của cơ bắp và thần kinh. Thông thường bạn sẽ có được cảm giác cực khoái này khi “giao ban” cùng với khác giới.

Cảm giác “lên đỉnh” sẽ giúp cho bạn cảm thấy sảng khoái, thoải mái, thậm chí còn được xem như một liều thuốc bổ đối với sức khoẻ con người.

2. Nhất thiết phải “ân ái” mới có được cảm giác “lên đỉnh”?

Không hẳn như vậy, vì việc “yêu” qua đường miệng cũng giúp cho bạn có thể “lên đỉnh”. Ngoài ra việc thủ dâm cũng sẽ đem lại cho bạn khoái cảm.

3. “Giấc mơ ướt át” ở tuổi dậy thì sẽ đem lại cảm giác cực khoái?

Đúng vậy. Nhưng trong trường hợp này là khoái cảm một cách thụ động. Không chỉ riêng nam giới mới có “giấc mơ ướt át” mà ngay cả nữ giới cũng có “giấc mơ ướt át” nhưng hiện tượng này thường xảy ra với nam giới nhiều hơn.

Không chỉ có đàn ông mà cả phụ nữ cũng có những giấc mơ “ướt”

4. Dùng bao cao su sẽ “ngăn cản” việc lên “đỉnh”?

Điều này hoàn toàn sai lầm vì trên thực tế bạn vẫn hoàn toàn có thể có được cảm giác thăng hoa nếu như bạn sử dụng bao cao su trong quá trình “ân ái”.Hơn thế nữa, việc dùng bao cao su còn là cách hữu hiệu bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh lây lan qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

5. Lần đầu tiên “giao ban” sẽ không có cảm giác cực khoái?

Điều này đúng một phần. Lý giải cho điều này là bởi trong khi “ân ái” bạn còn thiếu kinh nghiệm và vụng về.

Tuy nhiên không ngoại trừ những trường hợp có thể “lên đỉnh” cho dù đó là lần đầu tiên “nếm trái cấm”.

6. Không có cảm giác khoái cảm do gặp phải rắc rối trong “chuyện ấy”?

Điều này đúng. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này. Có thể là do bạn mắc phải một chứng bệnh nào đó như huyết áp, tim mạch..hoặc có thể do tâm lý lo lắng, căng thẳng hay cũng có thể bạn buộc phải “quan hệ” với người mà bạn không yêu…

7. Làm cách nào để khắc phục tình trạng khó hoặc không “thăng hoa”?

Xin trả lời rằng, việc cải thiện tình trạng không hoặc khó lên “đỉnh” là điều hoàn toàn có thể điều trị được. Để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao bạn không thể cực khoái khi “yêu”.

Hãy chia sẻ cùng với “đối phương” để tìm hướng giải quyết hiệu quả, trong trường hợp đã thử nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được tình hình thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tình dục.

8. Điều gì xảy ra trong cơ thể khi đạt cực khoái?

Tim sẽ đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn để tiếp sức cho những bắp thịt căng lên. Các hormone như endorphin và oxytocin luân chuyển trong não và cơ thể, làm bạn hưng phấn khắp nơi. Máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng mà cuối cùng tạo ra một phản xạ âm hộ (sự co giật các cơ ở cơ quan sinh dục). Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu của bạn co thắt 5-15 lần cứ sau 0,8 giây. Đây chính là cơn cực khoái. Một mạch thần kinh lạc lối chạy qua xương hông mới được phát hiện, lý giải vì sao một số người liệt 2 chân vẫn cảm nhận được cực khoái.

Việc chạm đúng điểm G của “đối phương” được xem là con đường ngắn nhất giúp bạn đời nhanh chóng lên “đỉnh”.

9. Đánh đúng điểm G sẽ giúp lên “đỉnh” dễ dàng hơn?

Đúng vậy. Việc chạm đúng điểm G của “đối phương” được xem là con đường ngắn nhất giúp bạn đời nhanh chóng lên “đỉnh”.

Điểm G của chàng: Điểm G của các “quý ông” nằm ở tuyến tiền liệt, sâu phía bên trong vùng đáy chậu – khu vực giữa hậu môn và bộ phận sinh dục.

Điểm G của nàng: Được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo.

Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G của nàng bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.

10. Khoái cảm có tác dụng giảm đau?

Một cuộc điều tra đã cho kết quả rằng khoảng 20% phụ nữ loại trừ được nguy cơ và giảm được cảm giác đau đầu ngay sau khi đạt được cực khoái trong khi “yêu”.
Ngoài ra, cực khoái còn là “liều thuốc giảm đau” giúp bạn vượt qua những cơn đau đớn trong chu kỳ “nguyệt san” gây nên.