Cuộc đời như một màn kịch!

Thế rồi năm thứ 2 anh có người yêu, tình cảm anh em không được vui vẻ như những ngày đầu, Tôi vui vì nhìn thấy anh hạnh phúc, tôi thần tượng anh nên thần tượng luôn cả người yêu của anh. Lúc nào tôi cũng mong muốn cho anh và người yêu anh hạnh phúc. Thế rồi một ngày hạnh phúc đó cũng đến. Tôi đến dự đám cưới của anh, tôi thấy mình vui hạnh phúc biết bao khi thấy anh hạnh phúc. Hôm đó anh còn ôm tôi quay mấy vòng và hét lên ” EM ơi thế là anh lấy vợ rồi”. Anh hạnh phúc làm tôi cảm nhận như chính hạnh phúc của mình. Từ đó mỗi lần nghĩ đến anh là tôi luôn thần tượng hạnh phúc của anh. Thế rồi, ngày anh có con gái, anh gọi cho tôi và nói “anh đặt luôn tên con anh là TD giống tên em”. Thời gian trôi đi, mỗi lần anh mệt mỏi hay rảnh dỗi là anh lại gọi điện hay nhắn tin cho tôi hỏi thăm tình hình hay trêu đùa. 

Rồi một hôm định mệnh đã xảy ra anh đi 100 cây số lên gặp tôi. Tuy anh ko nói gì về cuộc sống của anh nhưng nhìn anh tôi hiểu rằng anh cũng đang mệt mỏi như tôi. Rồi mọi chuyện đã xảy ra. Tôi đã có những giây phút ngọt ngào hạnh phúc khi ở bên anh, mà Tôi chưa bao giờ có được trong suốt 4 năm sống với chồng tôi. 

Từ hôm đó tôi như một đứa trẻ mới bước vào yêu, dư âm đó luôn quẩn quanh tôi. Không làm sao thoát ra được. Tôi ko liên lạc với anh nữa bởi vì tôi hiểu rằng mình không thể sai lầm thêm một lần nào nữa. Không nên kéo dài mối quan hệ nào mà không đi đến một cái gì cả.
  
Xinh xinh ơi ! giờ đây tôi như người mất hồn, lúc nào cũng thơ thẩn thẩn thơ, trong đầu tôi toàn hình ảnh của anh ấy? Anh ấy gọi điện tôi ko dám nghe, nhắn tin tôi ko dám trả lời, thế rồi anh ấy cũng ko gọi nữa, ko nt nữa, còn tôi, tôi nhớ anh ấy, nhớ phát điên lên nhưng tôi ko làm được gì hơn là ngồi viết thật nhiều, thật nhiều. Đối với vợ anh ấy tôi là một người chị chẳng ra gì, đối với gia đình tôi tôi đã phản bội người chồng hết mực yêu tôi. Tôi phải làm sao đây? phải làm sao để tôi quên đi được anh ấy? Mọi người hãy giúp tôi! hãy giúp tôi !

Người gửi: PTD, mail: [email protected]