Đàn ông bị quyến rũ bởi điều gì?

1. Gây bất ngờ

Hãy hiến chàng ngạc nhiên vào giây phút không ngờ nhất. Kéo chiếc váy lên cao vài phân để lộ ra chiếc tất da chân trong khi hai người đang ngồi trong nhà hàng. Anh ấy sẽ chú ý cho mà xem và sau đó sẽ hành động.

2. “Viết” tục tĩu

Nếu như bạn không có đủ mạnh dạn để nói những lời “tục tĩu” kích thích chàng thì bạn có thể dùng các ngón tay. Viết một vài gợi ý lên chiếc gương sau khi bạn vừa tắm xong chẳng hạn


3. Đóng vai một người lạ.

Bạn có để ý là anh ấy hay nhìn lén các cô gái đi trên đường hay các diễn viên xinh đẹp trên tivi không? Đừng vội ghen – mà thay vào đó hay xem đó như là một nguồn cảm hứng. Thử biến thành mình như một người lạ trước mắt anh ấy. Sự tự tin trong khi diễn là yếu tố quan trọng nhất. Mặc những chiếc váy mà từ trước đến giờ bạn chưa bao giờ dám mặc. Có thể là một chiếc quần jean skinny, trang điểm cá tính hơn, một đôi dép thật cao…

4. Nói cho chàng những gì bạn muốn

Một trong những cách đơn giản nhất khiến chàng hứng thú là ” Nói cho anh ấy biết anh ấy tuyệt vời như thế nào”. Nghĩ về những điểm mạnh của chàng và thì thầm “Em thích cái cách anh…”

5. Mạnh mẽ hơn

Nếu như anh chàng của bạn không thường xuyên chủ động thì bạn có thể chủ động thay chàng và tận hưởng cảm giác chế ngự được chàng. Khi chàng đang nằm dài trên ghế., hãy bước tới gần chàng và đặt bàn tay lên vai chàng, dạng chân chàng ra rồi hôn trượt dần lên cổ chàng, nói với chàng những gì bạn muốn làm với chàng ngay lúc này.