Đàn ông nói gì sau lưng phụ nữ?

“Đôi khi đàn ông kể cho bạn bè mình những điều bất ngờ về tính cách của cô bạn gái, điều mà anh ta cho là bình thường và để bạn bè hiểu tại sao anh ta yêu cô gái đó. Cô ấy có thể đặt tên cho cho mỗi cầu thủ thủ trong trận bóng chày hay tát bạn trai cũ ngay tại quán bar”, Brett, 31 tuổi.


  Đàn ông đang nói xấu bạn?

“Đàn ông nói về vợ hoặc bạn gái của anh chàng nào đó thật là hấp dẫn trong khi anh chàng đó thì không nghe được những điều này”, Noah, 31 tuổi.

“Khi tôi nói chuyện với gia đình mình về cô bạn gái, tôi thường nói những lí do tại sao mối quan hệ của chúng tôi gắn bó đến vậy. Bởi vì cô ấy là một người lạc quan và tích cực, tính cách này của cô ấy đã cân bằng sự hoài nghi và tiêu cực trong tôi rất tốt. Tôi thì không bao giờ nói với cô ấy điều này cả”, Phillip, 25 tuổi.

“Cũng như nhiều người đàn ông khác, tôi rất ghét nói chuyện điện thoại. Bạn gái cũ của tôi thường gọi điện và bảo: “Em biết anh rất ghét nói chuyện điện thoại nhưng em chỉ muốn biết rằng anh đang làm gì thôi”. Sau đó, chúng tôi nói chuyện rất lâu mà chẳng về cái gì cả. Tôi phàn nàn với chị gái tôi về việc này bởi vì nó không có ý nghĩa gì với tôi hết”, Rob, 30 tuổi.


                                                    Anh ấy ghét nghe điện thoại

“Tôi kể cho bạn bè mình nghe về thói quen khó chịu của cô bạn gái cũ. Tôi hẹn hò với một cô gái mà cô ta cười thật là khủng khiếp. Tôi không thể chịu đựng nổi”, Jeremy, 31 tuổi.

“Tôi và đồng nghiệp nói về những món quà mà mình mua cho vợ. Điều này chắc chắn sẽ biến thành những câu chuyện về món quà khủng khiếp chúng tôi đã tặng vợ mình. Như tôi chẳng hạn, đó là chiếc hộp đựng quà tôi tặng vợ nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của cô ấy. Điều đó hoàn toàn là một tai họa. Cuối cùng, chúng tôi cười xòa vì đã cố gắng để lãng mạn và ý nghĩa hơn ”, Jon, 30 tuổi.

“Nói về vị hôn thê của mình, tôi thường bảo cô ấy là người không bao giờ biết buồn. Cô ấy đáng tin cậy và vực dậy tinh thần nhanh hơn tôi. Tôi thật may mắn khi tìm được một người như thế”, Seth, 32 tuổi.

“Tôi sẽ kể với bạn bè mình khi mà một cô gái nhận lời yêu tôi quá nhanh hay muốn dọn đến ở cùng tôi ”, Ian, 27 tuổi.

“Một lần, mẹ tôi hỏi làm thế nào tôi biết mình đã lựa chọn đúng người để lấy làm vợ, tôi nói rằng: “Cho dù có gì xảy ra với con trong cuộc sống, dù là tốt hay xấu thì cô ấy là người đầu tiên mà con muốn gọi điện, chia sẻ hoặc là chia vui hay khóc cùng con””, Mike, 31 tuổi.

“Tôi hay nói về việc không hiểu tại sao khi mà một ngày chúng tôi không gặp nhau, tôi lại phải gọi điện thoại cho cố ấy kể chi tiết về mọi thứ trong ngày. Như thể việc đó khiến chúng tôi gần nhau hơn vậy ”, Keegan, 30 tuổi.