Đàn ông thích nghe điều gì?

“Em yêu anh”. Thì thầm ba tiếng ngọt ngào này vào tai anh ấy. Anh ấy sẽ quay sang ôm bạn và tự hào vì có bạn bên cạnh.


                                          Hãy thì thầm những lời ngọt ngào vào tai anh ấy

“Em tin tưởng anh. Em biết anh có thể làm được”

. Đây thực sự là một cụm từ kì diệu chứng tỏ bạn hoàn tin tưởng vào anh ấy, cả về sức mạnh thể chất và tinh thần. Đàn ông thích nghe câu này vì nó làm họ cảm thấy vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, bạn có thể dùng câu nói này khi muốn nhờ anh ấy làm gì giúp như nhờ anh ấy thay giấy dán tường trong phòng hay chăm sóc chú mèo cưng khi bạn đi chơi xa. Chỉ cần thì thầm câu này vào tai anh ấy, anh ấy sẽ sẵn sàng làm những gì bạn yêu cầu.

“Anh là người giỏi nhất”. Còn gì tuyệt với hơn khi đàn ông nhận được lời tán thưởng từ người phụ nữ của mình. Thiết nghĩ, không cần giải thích thêm về câu nói này nữa.

“Em thật may mắn khi gặp được anh”. Đối với đàn ông thì câu này có nghĩa là anh ấy hoàn toàn tuyệt vời.

“Em sẽ làm gì nếu không có anh”. Đây là một câu hoàn hảo nên nói khi bạn gặp khó khăn và anh ấy giúp bạn, ví dụ như chiếc xe của bạn bị hỏng và anh ấy đưa bạn đến chỗ làm hay cô giúp việc bị ốm, anh ấy ở nhà chăm sóc bọn trẻ khi bạn đi mua sắm với bạn bè.

“Anh yêu, chúng ta là một đội”. Anh ấy biết rằng bạn luôn ủng hộ, rằng hai người là một cặp và mọi nguyện vọng của anh ấy đều quan trọng đối với bạn.

“Anh thật nóng bỏng, anh khiến em phát điên rồi đấy”. Nghe được câu này chắc chắn anh ấy phải mỉm cười thích thú.

“Điều gì vào tối nay sẽ khiến anh hài lòng?”. Đây có lẽ là câu nói kích thích nhất đối với anh ấy. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn nói câu này tức là bạn phải chuẩn bị để đảm nhận trách nhiệm và cố gắng làm anh ấy hài lòng.

“Em đã có một giấc mơ thật ngọt ngào và anh có mặt trong đó”. Nếu anh ấy bảo bạn kể lại thì bạn hãy nói rằng thay vì kể lại bạn sẽ chỉ cho anh ấy thấy.

Những câu nói luôn khiến anh ấy hạnh phúc: Bữa tối đã sẵn sàng, anh yêu; Anh rất thông minh; Anh thật quyến rũ khi anh choáng váng; Sao anh không ở quán bar với bạn bè?; Em thích xem bóng đá, uống bia cùng anh hơn là đi mua sắm…

Theo Xinh xinh