Đàn ông và những lần đầu tiên

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

1. Nụ hôn đầu tiên

Trong trí nhớ của những người đàn ông thì điều làm cho họ cảm thấy nhớ nhất không phải là lần đầu hôn ai mà chính là nụ hôn mang lại cho họ cảm giác hạnh phúc nhất. Nụ hôn đó quyết định diễn tiến tình cảm tiếp theo sau này.
 
2. Lần đầu tiên cùng nhau đi du lịch

Có người nói rằng, nếu như một đôi nam nữ không có cách nào để cùng nhau tận hưởng một chuyến du lịch thoải mái thì họ sẽ không thể là một đôi vợ chồng hạnh phúc và hôn nhân sẽ không thể bền lâu. Từ đó có thể thấy rằng, cảm giác được yêu thương trong chuyến du lịch thể hiện sự quan tâm của  hai người với nhau, nó có mối liên hệ tới hạnh phúc hôn  nhân sau này của hai người.

Cho dù là một chuyến du lịch dài ngày hay một chuyến du lịch ngắn ngày, thậm chí chỉ là một buổi chiều cùng ra ngoại ô ngắm cảnh và ăn cơm thôi cũng thể hiện những điều hoàn hảo và chưa hoàn hảo mà hai bên cảm nhận về nhau. Du lịch chính là con đường để bạn cảm nhận và hiểu hơn tính cách của đối phương. Đó chính là lý do mà những người đàn ông thường rất nhớ tới lần đầu tiên được đi du lịch với người phụ nữ của mình.
 
3. Lần đầu tiên nói “anh yêu em”

Trong cuộc đời của người đàn ông có thể có rất nhiều lần nói “anh yêu em”. Thế nhưng lời tỏ tình lần đầu biết yêu bao giờ cũng đáng nhớ nhất.


 
4. Lần đầu tiên nhận thấy cố ấy vô cùng hài hước

Người Mỹ thường rất chú ý tới tính hài hước. Đức tính này có thể điều tiết các mối quan hệ, hóa giải các mâu thuẫn. Và dường như bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn tìm thấy đức tính hài hước ở cô gái của mình. Bởi vậy, nếu anh ấy thấy dược đức tính hài hước từ phía bạn thì đó sẽ là lần đầu ấn tượng.

5. Lần đầu gặp bạn của cô ấy

Khi mối quan hệ của hai người đạt đến một mức độ nào đó thì anh ấy sẽ có ý định muốn bạn giới thiệu anh ấy với những người quen của mình. Và đương nhiên, đây cũng được coi là “lần đầu tiên” đáng nhớ và khá quan trọng bởi nó đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người.

6. Lần đầu tiên để một người con gái dùng chung tủ đựng quần áo

Đối với người Mỹ, trước khi kết hôn hai người có thể cùng chung sống với nhau một khoảng thời gian để làm quen với tính cách của đôi bên. Và người Mỹ quan niệm rằng khi để cho bạn gái dùng chung tủ quần áo thì lúc đó có nghĩa là tình cảm của hai bên đã rất sâu đậm. Chính vì thế mà đây cũng là một điểm mốc đáng nhớ đối với người người đàn ông.

7. Lần đầu tiên làm bố

Đối với người đàn ông, cảm giác khi được nghe vợ mình thông báo “anh sắp được làm cha rồi” thì không có gì hạnh phúc bằng. Cảm giác hồi hộp vui mừng xen lẫn lo lắng này không giống với bất cứ thứ cảm giác nào mà trước kia người đàn ông nhận thấy.  Giây phút được bế sinh linh bé bỏng trên tay, đó chính là khi mà người đàn ông cho rằng mình đã cảm nhận được giá trị cuộc sống.