Đàn ông và phụ nữ: phe nào hay nói dối?

Và câu trả lời là… chắc chắn là đàn ông!

Những nam giới tham gia vào cuộc khảo sát thú nhận rằng họ nói dối 3 lẩn một ngày. Còn phụ nữ thì nói rằng họ nói dối khoảng 2 lân trong một ngày. Mặc dù con số chỉ ít hơn 1 thôi nhưng nếu bạn làm một phép tính theo năm thì lại được một kết quá khác hẳn: trung bình một năm, một người đàn ông nói dối 1,092 lần còn phụ nữ nói dối 728 lần.

Mặc dù con số chỉ ít hơn 1 đơn vị nhưng phụ nữ lại nói dối rất tốt nhưng lại cảm thấy tội lỗi hơn đàn ông. Có đến 82% phụ nữ thú nhận họ cảm thấy rất tội lỗi khi nói dối, so với con số 70% ở đàn ông. Chỉ một nửa phụ nữ nói rằng họ là những “chú cuội” đích thực.

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng hàng nghìn lời nói dối mỗi ngày chỉ được áp dụng cho người yêu, chồng hay vợ cảu người đó. Không hẳn vậy. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng 20nữ giới và 25% nam giới nói dối với cả mẹ mình. Và chỉ có 10% nói rằng họ nói dối người yêu, chồng hay vợ mình.

Vậy thì những lời nói dối như thế nào được người ta hay nói nhất? Số một trong danh sách những lời nói dối của đàn ông là “Anh uống có một ít thôi mà” Và câu nói cửa miệng của phụ nữ chính là ” Kông có gì cả. Em không sao”.

Dưới đây là những lời nói dối khác thường được ứng dụng

– “Tôi đang trên đường đến đây”

– “Tôi đang bị tắc đường”

– “Tôi đau đầu quá”

– “Hình như bạn đang gầy hơn thì phải”