Dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Hướng về phía bạn

Đây là một dấu hiệu cực kỳ tinh tế; bạn phải thật chú ý mới nhận ra. Khi suy nghĩ của anh ấy đang hướng về bạn thì theo một phản ứng sinh học, toàn thân anh ấy cũng sẽ quay về phía bạn. Nhiều lúc, chính anh ấy cũng không kiểm soát được động thái này. Trong một tư thế hết sức thoải mái, anh ấy có thể xoay bốn phía. Nhưng anh ấy lại chọn chỗ có bạn để quay về hướng đó, cho dù giữa anh ấy và bạn là một khoảng cách khá lớn. Đây có thể nói là một phản ứng tự nhiên, thể hiện tâm lý muốn được gần bạn hơn.

Nhìn trìu mến

Liếc nhìn là biểu hiện của một người khi bị con tim dẩn dắt. Nhưng với phụ nữ thì biểu hiện này ít xuất hiện hơn vì họ cố gắng hạn chế, sợ các chàng bắt gặp. Thậm chí, nhiều lúc họ còn giả bộ quay mặt làm ngơ khi gặp người đó như không thèm để ý, đến khi người ta đi xa mới căng mắt để nhìn. Nam giới đơn giản hơn. Họ luôn bộc lộ bản năng ưa nhìn ngắm của mình. Hoặc giả dụ lý trí có nài nỉ rằng: “Xin ngài. Đừng nhìn cô ấy nữa, kẻo một mai cô ấy kiêu lên thì vất vả để tán lắm!”. Nhưng bản tính của họ sẽ bỏ ngoài tai tất cả, vẫn dành cho nàng những ánh nhìn thật ấm áp.

Đụng chạm

Bạn đang vội vàng và bỗng nhiên va vào anh ấy. Bạn cuống quýt xin lỗi. Nhưng biết đâu cú va chạm vừa rồi chẳng phải do bạn gây ra. Bởi nhiều lúc, nam giới là những tay diễn viên khá cừ đấy. Khi thích ai, họ thường muốn có những sự đụng chạm, dù là nho nhỏ Có thể là bằng khuỷu tay, đầu gối, bàn chân,… Anh ta sẽ luôn tận dụng mọi cơ hội để được “va” vào bạn. Điều này cũng không đến nỗi phải lên án, miễn là anh ấy vẫn giữ được sự hòa nhã, lịch sự cần có.

Gặp gỡ ngẫu nhiên

“Thật bất ngờ, lại gặp em ở đây”. Câu nói đầy ngạc nhiên cùng vẻ mặt bối rối của anh ấy làm bạn mất ngủ nhiều đêm. Để rôi khi đã yêu nhau, anh ấy tâm sự rằng lấn gặp ấy là kết quả của mấy lần anh đi “rình” bạn. Cho nên, từ nay trở đi, có ai thấy một anh chàng hay liếc nhìn mình, sau đố lại xuất hiện ở một nơi bạn hay đến; thì hãy đặt một câu hỏi to đùng và nghe tim mình đập nhanh hơn một chút nhé. Anh ấy đang muốn chứng tỏ ý muốn liên lạc với bạn nhưng cố dấu diếm những động thái lén lút của mình.

Lắng nghe những điều bạn nói

Khi có cơ hội nói chuyện với bạn, dù ở chổ riêng tư hay ở chốn đông người, anh ấy luôn lắng nghẻ từng lời bạn nói.

Thích những thứ bạn đam mê, chê những điều bạn ghét

Phụ nữ luôn muốn thể hiện cá tính của mình, đặc biệt trước người mà họ thích. Còn nam giới thì không coi trọng chuyện đó. Mục đích cao nhất của họ khi nói về sở thích, thói quen là tạo ra sự cởi mở, hòa đồng chứ không phải để thể hiện mình. Do vậy, sở thích của anh ấy rất có thể sẽ thay đổi trong một thời gian ngắn cho giống với bạn. Như thế anh ấy mới thực sự cảm thấy thoải mái khi tiếp chuyện bạn.

Lúng túng

Anh ấy bỗng dưng vụng về khi có mặt bạn. Đây là một dấu hiệu thể hiện rất rõ rằng bạn đang tác động rất lớn đến anh ấy. Nam giới luôn tỏ ra rất mạnh mẽ khi vạch ra kế hoạch tán tỉnh một ai đó. Anh ấy cũng sẽ làm mọi việc hết sức trơn tru nếu như là người chủ động đi chinh phục. Nhưng nếu chẳng may anh ấy bị bạn hút mất hồn thì sức mạnh kia bỗng dưng biến mất. Sự hiện diện của bạn làm anh ấy thực sự căng thẳng. Kết quả là thỉnh thoảng bạn sẽ thấy buồn cười vì những câu nói “gà mắc tóc” hay những hành động kỳ quặc của anh ấy. Nhưng những khó khăn này sẽ qua khi hai người bước vào giai đoạn hẹn hò.