Dấu hiệu của một bạn tình tuyệt vời

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

1. Giữ vệ sinh sạch sẽ là điều then chốt

Bất kỳ ai cũng thích được làm “chuyện ấy” với một bạn đời sạch sẽ. Chính vì thế, giữ vệ sinh tốt đóng vai trò quan trọng trong chuyện chăn gối.

Lời khuyên: Tiến sỹ Devesh Roy nói: “Một bạn tình sạch sẽ sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái hơn trên giường. Vì vậy, bạn nên tắm rửa thật sạch trước khi “vào cuộc”. Nhớ giữ cho da dẻ luôn mịn màng, sạch sẽ, thơm tho bởi mùi hôi là một yếu tố có thể làm dập tắt ham muốn của nửa kia”.

2. Không ghê sợ quan hệ đường miệng

Một người bạn tình tuyệt vời là người không ngần ngại làm bất kỳ điều gì để đem lại cảm giác thích thú và sự khoái cảm cho bạn trên giường. Tất nhiên, không ngoại trừ quan hệ qua đường miệng. Mặc dù không phải ai cũng giỏi trong chuyện này nhưng một người chồng/vợ luôn tìm kiếm, học hỏi kinh nghiệm để đem lại khoái cảm cho bạn đời thì chắc chắn sẽ khiến cuộc sống chăn gối của nửa kia thêm tuyệt vời.

Lời khuyên: Vì vậy, đừng đợi đến khi bạn đời bảo bạn hoặc ám chỉ với bạn họ muốn được “chăm sóc” theo đường miệng mà hãy biến nó thành một phần không thể thiếu trong chuyện chăn gối. Và nhớ làm nó với vẻ mặt thích thú và thái độ hạnh phúc.

3. Phiêu lưu, mạo hiểm trong “chuyện ấy”

Sự gần gũi và đam mê sẽ bị “khai tử” nếu bạn có một bạn tình tẻ ngắt, người mà chỉ làm “chuyện ấy” cho có. Trong khi đó, một bạn tình thích phiêu lưu, mạo hiểm sẽ giúp bạn tăng khoái cảm.
Lời khuyên: Theo tiến sỹ Kirti, sau một thời gian chung sống, chuyện chăn gối của các cặp đôi sẽ rất dễ đi vào nhàm chán. Chính vì vậy, sự phiêu lưu, mạo hiểm là cần thiết để “hâm nóng” chuyện ái ân. Từ việc nói những lời “khiêu khích”, cùng tắm với nhau, thử những tư thế mới… sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

4. Một cơ thể sexy có thể làm nên những điều kỳ diệu

Mặc dù không nên để các vấn đề về cân nặng trở thành vật cản đối với chuyện chăn gối của bạn nhưng một bạn tình có cơ thể quyến rũ chắc chắn sẽ linh hoạt và làm tốt “chuyện ấy” hơn cũng như đem lại cho bạn cảm giác thỏa mãn hơn. Nhiều người chỉ cần nhìn thấy bạn đời bán khỏa thân là đã “không chịu nổi” và không thể nghĩ gì khác ngoài sex.

Lời khuyên: Tiến sỹ Roy khuyên: “Bạn nên tập luyện và ăn uống hợp lý để có một cơ thể khỏe mạnh, rắn chắc và quyến rũ. Nếu bạn quá béo thì hãy nhanh chóng loại bỏ những cân thừa. Bên cạnh đó, kết hợp với ăn mặc tôn vinh vóc dáng sẽ khiến bạn càng trở nên hấp dẫn”.

5. Gợi ý thử những cái mới

Một điều khiến sex trở nên đặc biệt hơn là nghĩ ra những ý tưởng mới và áp dụng chúng. Một người bạn đời sẵn sàng thử bất kỳ tư thế nào mang đến khoái cảm mới, gợi ý thực hiện những cách mới để “lên đỉnh”, khai thác những chiêu kích thích và dạo đầu mới là một người bạn tình thú vị giúp đời sống tình dục của bạn thêm tuyệt vời.  

Lời khuyên: Nghĩ ra những cái mới là tốt nhưng sẽ chẳng để làm gì nếu bạn chỉ giữ chúng cho riêng mình mà không áp dụng chúng vào đời sống chăn gối. Đừng ngần ngại gợi ý bạn đời thử những cái mới để chuyện ái ân thêm tuyệt vời.

6. Tiết lộ những mong muốn “thầm kín” có thể tạo ra sức mạnh khó tin

Giao tiếp giữ vai trò quan trọng trong đời sống chăn gối. Vì vậy, một bạn đời thích trò chuyện với bạn về những giấc mơ và mong muốn “hoang dã” nhất của họ trong “chuyện ấy” cũng như muốn lắng nghe những mong muốn của bạn là một người có thể khiến sex trở nên tuyệt vời hơn. Hãy nói về những điều bạn thích trong đời sống tình dục để bạn đời biết họ nên làm gì và có thể làm như thế nào. 

Lời khuyên: Tiến sỹ Gupta cho biết: “Nếu bạn cảm thấy khó nói bằng lời về những mong muốn thầm kín của mình thì có thể viết ra giấy. Nhưng nhớ chọn đúng thời điểm thích hợp trước khi hai bạn lên giường nhé”.