Để bạn yêu trong nước được an toàn

“Yêu” nhưng phải an toàn

“Yêu” trong nước mang lại rất nhiều điều thú vị, nhưng bạn vẫn phải biết cách để đảm bảo “yêu” an toàn đấy nhé. Bởi vì khi yêu trong nước bạn sẽ không thể tin cậy hoàn toàn vào bao cao su (bsc) được, bạn biết đó bcs không phát huy được hết tác dụng trong môi trường nước mà.

Nước nóng và  các chất hóa học trong bể bơi ảnh hưởng rất nhiều đến tính bền của bcs, vì vậy nó sẽ mất dần đi tính năng bảo vệ. Thêm vào đó trong môi trường nước bcs sẽ không “ôm” chặt “cậu bé” được, nó sẽ rất dễ dang bị tuột khỏi “cậu bé”.  Những điều đó sẽ khiến cả hai cảm thấy lúng tung, và khó chịu. Nhưng đó là điều không thể tránh, biện pháp duy nhất là các bạn hãy chuẩn bị lấy mấy cái để dự phòng nhé.

Vật dụng cần thiết của “cô bé”

Bạn nghĩ rằng trong môi trường chất lỏng sẽ tạo ra thêm sự bôi trơn khiến cho việc “yêu” dễ dàng hơn? Nhưng điều đó không đúng. Nước đã hoàn toàn rửa sạch hết  các chất nhờn tự nhiên được tiết ra từ người cơ thể của người phụ nữ, thứ mà làm cho cuộc “yêu” thêm “thuận lợi”


Bạn muốn đổi gió cho cuộc "yêu" thêm phần thú vị điều đó rất tuyệt.

Để khắc phục điều đó bạn nên sử dụng hợp chất bôi trơn, cái mà không hòa tan được trong nước và sẽ làm cho quá trình “thâm nhập” trở nên dễ dàng và thoải mái cho cả hai bạn.

Và bây giờ là địa điểm yêu

Bạn đã chuẩn bị xong những “dụng cụ” cần thiết cho “cô bé” và “cậu bé”, bây giờ còn một điều duy nhất nhưng cũng không kém phần quan trọng nữa là nơi để hai bạn “yêu”. 

Trong bể bơi:

Một vấn đề khi “yêu” trong bể loại nước có hóa chất sẽ vào âm đạo của người phụ nữ, thứ mà có thể là nguyên nhân gây tổn hại và khiến “cô bé” bị nhiễm trùng, vì vậy các bạn hãy suy nghĩ và xem xét kĩ trước khi muốn “yêu” trong bể bơi nhé.

Một sự lựa chọn khác cũng thú vị không kém cho các bạn nếu hai bạn lo lắng về những vấn đề trên đó là kiểu “yêu” bằng miệng. Nàng có thể ngồi trên thành bể bơi, hoặc bậc lên xuống của bể bơi và chàng đứng dưới nước, cách đó cũng sẽ mang lại cho các bạn cảm giác mới lạ.

Trong bồn tắm/ Hay dưới vòi hoa sen:

Nếu bồn tắm nhà bạn nhỏ, bạn có thể gặp vấn đề trong vị trí để “yêu”, nó sẽ khiến cho hai bạn không cảm thấy thoải mái và khó có thể “thỏa mãn”. Nhưng “yêu” dưới vòi hoa sen thì lại khác, nó lại là một vị trí tuyệt vời. Bạn cũng sẽ ướt, nhưng không phải là tất cả, nước sẽ không thể và hết được những “vùng riêng” mà bạn không muốn. Nhưng để an toàn, hãy đầu tư một vài miếng dán sàn có ma sát để chống trơn, trượt. Bởi vì các bạn sẽ phải di chuyển, và chắc chắn các bạn không muốn bị trượt ngã đúng không. Đó không phải là ý tưởng tồi đâu nhé.

Trên bãi biển:


Nhưng cũng phải chú ý đến sự an toàn cho cuộc "du ngoạn" đấy nhé.

Nước muối không hoàn toàn là người bạn tốt cho âm đạo của người phụ nữa đâu nhé. Vì vậy khi bạn muốn “yêu” tại một vùng nước rộng lớn như biển cũng nên lưu ý điều này. Thêm nữa thứ tệ nhất cản trở việc các bạn muốn “yêu” trên biển đó là cát. Mặc dù các bạn đã rất cẩn thận nhưng cũng khó tránh khỏi việc nó sẽ “dính” vào “cô bé” và “cậu bé” của các bạn. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc khăn lớn nhé, nó sẽ giúp các bạn tránh được cát.

Các bạn cũng nên để ý đến vị trí bơi của các bạn. Nếu bạn muốn “yêu” trong làn nước xanh trong của biển, thì nên chọn một vị trí mà chắc chắn rằng chân của các bạn có thể chạm tới được mặt đất. Và những con sóng trên bề mặt lẫn những con sóng ngầm dưới chân của các bạn đều không quá mạnh. 

Một cảnh báo cho hai bạn: “yêu” nơi công cộng là bất hợp pháp đấy nhé. Vì vậy nếu muốn thử cảm giác mạo hiểm thì cũng phải hết sức cẩn thận, và nhớ là thi thoảng phải đưa mắt để xem xét mọi thứ xung quanh đấy nhé.