Để cuộc sống hôn nhân mãi là tuần trăng mật ngọt ngào

1. Tránh những cuộc cãi cọ liên quan đến tiền nong

Những vấn đề tài chính là trung tâm của những cuộc cãi cọ giữa các đôi vợ chồng. Nhưng trong tuần trăng mật, chuyện tiền nong dường như không hiện hữu.Nó chỉ thực sự nảy sinh khi hai người bắt đầu một cuộc sống gia đình thực sự và khi hai người phải có trách nhiệm với cuộc sống gia đình. Mặc dù bạn không thể bỏ qua những vấn đề liên quan đến tài chính nhưng bạn cần phải đảm bảo rằng hai người đang cùng bước đi trên một con đường và hãy tránh những cuộc cãi cọ thường xuyên.

2. Học cách tha thứ

Trong tuần trăng mật của hai người, có phải lúc đó bạn sẵn sàng tha thứ cho anh ấy hơn bây giờ không? Trong những tuần đầu tiên của hôn nhân đó, dường như chồng bạn không làm điều gì sai. Và sau đó, cuộc sống gia đình diễn ra và những tật xấu và lỗi lầm của anh ấy ngày càng nhiều hơn. Bạn hãy tự đưa bản thân mình quay ngượi lại thời điểm đó khi mà anh ấy không hề làm phiền lòng bạn, khi mà câu nói “Em xin lỗi” là câu nói để kết thúc những cuộc cãi cọ của hai người.


3. Lên lịch trình cho những buổi hẹn hò hàng tuần

Lisa Thomas là một chuyên gia hôn nhân và gia đình, bà đã nhấn mạnh tầm quan trọng của những buổi hẹn hò hàng tuần đối với những cặp vợ chồng. Bà nói ” Hãy dành một giờ một tuần để có những buổi hẹn hò thân mật hàng tuần với chồng mình. Những liên kết về mặt tình cảm và thể chất có tác dụng ngang nhau trong một cuộc hôn nhân, bởi thế bạn nên giải quyết nguyên tắc cơ bản này.

4. Quan hệ tình dục thường xuyên

Rõ ràng là tuần trăng mật là thời điểm để hai người có thể thư giãn, để quên đi những gánh nặng trong cuộc sồng và thực sự nối kết hai nười lại với nhau về mức độ tình cảm và thể chấ. Điều này cũng có nghĩa là hai người cũng sẽ có thể dành nhiều thời gian cho chuyện chăn gối. Trong tuần trăng mật, các cặp vợ chồng thường chia sẻ những cảm giác vui vẻ, khám phá nhau và cùng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Bạn đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của tình dục trong một cuộc hôn nhân.

5. Chia sẻ những sở thích

Những cặp đôi vừa mới trở về sau tuần trăng mật thường chứa đầy tâm trạng hồ hởi về một tương lai tươi sáng. Họ dành thời gian để nói về ước mơ, về mục đích và cả những quan tâm của riêng mình. Bạn hãy xác định cho hai vợ chồng những mối quan tâm chung và dành thời gian để tận hưởng chúng. Trong khi cùng đi du lịch, chơi bóng rổ, cắm trại hay có bất kì một hoạt động nào cùng nhau hai người sẽ được giữ được mối liên kết nhiều hơn.