Dễ dàng cho chuyện "lên đỉnh"

Đa khoái cảm có thể xảy ra khi bạn một mình hoặc khi cùng người ấy. Chỉ cần bạn nắm được một số bí quyết nhỏ sau đây, bạn và “cô bé” có thể sẽ có được những giây phút không thể nào quên cùng nhau.

Bước 1: Tắm cho “cô bé”

Trước hết, bạn hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thật sẵn sàng và hoàn toàn thoải mái. Cơ hội để có được đa khoái cảm sẽ tăng lên nếu bạn được đắm chìm trong một không gian lung linh ánh nến, âm nhạc, một chút massage nhẹ nhàng, một thước phim tình cảm mát mẻ… hoặc bất cứ điều gì có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Điều này là bởi vì càng chuẩn bị được cho mình nhiều năng lượng tình ái trước khi bạn chạm vào chính mình hay trước khi chàng lướt tay lên cơ thể bạn thì bạn càng dễ lên đỉnh nhiều lần liên tiếp nhau. Lúc này khao khát trong bạn đang lớn dần lên, “cô bé” được tắm táp và toàn bộ cơ thể bạn đã được dự báo cho một sự bùng nổ ngọt ngào nhất.


 
Bước 2: Mơn trớn cơ thể

Bạn cảm thấy mình sexy hơn bao giờ hết, đó cũng chính là lúc để tiến thêm những bước quan trọng hơn trong quá trình tìm đến sự cực khoái. Bắt đầu bằng sự mơn trớn da thịt ở những vùng nhạy cảm, thường là ở cổ, ngực, bụng. Khi cơ thể bạn cảm nhận được và phản ứng lại với những va chạm đó, hãy dần dần di chuyển tay mình (hoặc tay/môi bạn tình) xuống vùng nhạy cảm hơn. Tuy nhiên, bạn không nên vội chiều theo sự khao khát của “cô bé” ngay lúc này, hãy kiên nhẫn một chút nữa để sự ức chế muốn đạt đỉnh của bạn được chuẩn bị kỹ càng hơn, cho đến khi bạn cảm thấy không thể nào chịu đựng thêm được nữa.

Bằng việc kiềm chế sự lên đỉnh rồi lại mơn trớn để cảm xúc tiếp tục thăng hoa, bạn đã tập dượt cho cơ thể mình làm quen với sự lên xuống của cảm hứng, một điều cực kỳ cần thiết giúp bạn lại đạt được cực cảm sau một lần lên đỉnh hưng phấn.

Bước 3:  Lên đỉnh lần thứ nhất

Lúc này, cơ thể bạn đã sẵn sàng cho lần lên đỉnh thứ nhất. Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Tuy nhiên, nếu cảm xúc vẫn mới chỉ ở “đâu đó gần đỉnh”, bạn hãy huy động sự co bóp của cơ xương chậu để cảm xúc tiến được đến với cao trào. Bạn càng biết cách điều khiển cơ xương chậu thì càng dễ đạt được đa khoái cảm.
 
Bước 4: Duy trì hưng phấn

Cảm xúc khi lên đỉnh có thể khiến bạn thoả mãn đến nỗi buông lỏng toàn bộ cơ thể và nghĩ đến một sự nghỉ ngơi ngay sau đó. Đừng vội dừng lại bởi bạn còn có cơ hội nhấm nháp cảm xúc đó thêm một lần nữa bằng cách tiếp tục kích thích vào “cô bé” (bằng tay hoặc bằng sự nhiệt tình của “cậu bé”) trong vòng khoảng 30 giây sau của lần lên đỉnh đầu tiên. Làm như thế, bạn đã duy trì và kéo dài được cảm hứng của chính mình. Nếu “cô bé” của bạn quá nhạy cảm, hãy quay lại với bước 2 để đánh thức những vùng khoái cảm khác trên cơ thể. Một lần nữa, sự trợ giúp của cơ xương chậu sẽ là một trợ thủ đắc lực và tuyệt vời để bạn và “cô bé” hoà chung với nhau trong một cảm xúc tuyệt vời.
 
Điều quan trọng nhất là: Đừng đặt ra mục tiêu rằng mình sẽ phải đạt được đa khoái cảm, cũng không nên tập trung vào điều đó bởi nó dễ khiến lí trí xen vào cuộc phiêu lưu ngọt ngào này. Bạn hãy để cho cơ thể mình hoàn toàn thư giãn và tận hưởng hết mình mọi thay đổi trong từng thớ thịt khi thực hiện từng bước nêu trên. Khi bạn cảm nhận được sự tự do, sảng khoái của cơ thể, đa khoái cảm sẽ đến liền sau đó!