Để “đánh bật” những cô gái vây quanh chàng?

1. “Không thèm” ghen

Ghen là một biểu hiện của tình yêu nhưng ghen cũng đồng thời thừa nhận sự thua kém của bản thân mình so với người cũ của chàng. Vì vậy, bạn hãy tự tin rằng nếu anh ấy đã lựa chọn bạn hiện nay thì chắc chắn bạn phải có điểm này điểm kia hơn cô ta.

Bạn càng ghen thì càng khơi lại hình bóng xưa trong tim anh ấy. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy để anh ấy tự do với “mảnh trời riêng” trong quá khứ của chàng và đừng tìm hiểu, moi móc hay nói xấu gì cô ta. Đó là quá khứ, cái quan trọng là hiện tại. Bạn sẽ thấy chàng rất “cảm kích” bạn về điều này.

2. Chứng tỏ sự thân mật

Trong một buổi tiệc, bạn phát hiện ra chàng có khá nhiều cô gái ngưỡng mộ, muốn nói chuyện với chàng. Bạn sẽ làm gì? Tỏ rõ sự tức tối và kéo tay anh ấy rời khỏi bữa tiệc hay nói thẳng với những cô gái khác rằng “Anh ấy là của tôi”? Cả hai cách đều không phải là thượng sách.


Hãy chứng tỏ sự thân mật với anh ấy


Hãy nhẹ nhàng mỉm cười, khoác tay hay tựa lưng vào anh ấy, thỉnh thoảng
có thể chỉnh lại tóc hay cà vạt cho chàng. Chỉ hành động nhỏ thôi bạn
cũng đã gián tiếp nói cho các cô gái ấy biết rằng bạn đang là đối tượng
đặc biệt với chàng mà không làm mất lòng ai.

3. Đừng tỏ rõ sự lo lắng

Nếu phát hiện ra chàng có khá nhiều cô gái hâm mộ thường xuyên nhắn tin,
gọi điện làm quen hay hỏi han chàng, đừng vội làm ầm lên mà đánh mất
hình ảnh đẹp của mình trong mắt chàng.Đừng tỏ ra quá lo lắng sẽ mất anh ấy

Hãy chăm sóc chàng tận tình nhưng đừng tỏ ra sợ mất anh ấy. Đàn ông có sở thích chinh phục, nếu chàng cảm thấy bạn đã hoàn toàn thuộc về chàng thì chàng sẽ dần mãn nguyện và chán ngán. Hãy để chàng cảm giác rằng bạn còn rất nhiều điều cần chinh phục và khám phá, khi đó chàng sẽ chăng rỗi hơi để ý đến những cô gái cứ lăn xả vào chàng mà sẽ tìm cách lôi cuốn sự chú ý của bạn.

4. Lấy lòng người thân chàng

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được những “hậu phương” như bạn bè, đồng nghiệp, gia đình chàng ủng hộ? Những cô gái có ý định “đong đưa” chàng sẽ tìm cách điều tra về anh ấy thông qua những người quen biết của chàng.

Chắc chắn, khi quý mến bạn, những người thân của chàng sẽ không nỡ giúp đỡ một cô gái khác đánh bật bạn, mà ngược lại, họ sẽ khéo léo nhắc nhở với cô ta rằng chàng đã “có chủ”. Vì vậy, đừng bao giờ quên những người “đồng minh” vững chắc này.