Để đôi tay không “thừa thãi” khi hôn

“Tôi thường đặt tay sau đầu anh ấy, và nếu tóc gáy của anh dài, tôi có thể sẽ túm lấy đấy. Bạn trai tôi có một vết sẹo ở bụng, thế nên đôi khi, tôi cũng đặt tay lên đó khi hai người hôn nhau. Ừm, tôi cho tay vào cả túi quần sau của anh ấy nữa” – Sarah.

“Khi đang ngồi mà hôn nhau, cô ấy sẽ  vòng tay ôm lấy cổ tôi và những ngón chân cô ấy thì cọ vào những ngón chân tôi tạo ra thứ cảm giác vừa buồn vừa dễ chịu” – Goofy.

“Cũng tùy. Khi hôn, lúc tôi đặt tay trên lưng anh ấy, lúc ở túi quần sau, đôi khi lại là trên khuôn mặt, cổ hay mái tóc. Có khi tôi để tay nơi mép áo hoặc bụng chàng (sẽ rất thường xuyên nếu bụng chàng săn chắc). “Cách điệu” hơn thì sẽ là nhét tay vào túi quần sau của mình hoặc trong túi áo, rướn người về trước thật gần cho chàng tự do muốn làm gì thì làm. Tôi được khen là người rất biết hôn, phải chăng vì thay đổi vị trí đặt tay linh hoạt nhỉ?”.

“Khi hôn bạn trai, tôi vòng tay quanh cổ hoặc quanh eo anh ấy. Chỉ có khi hôn tạm biệt mới đặt tay lên khuôn mặt anh ấy mà thôi” – Alice.

“Ông xã cao hơn tớ đến… hơn một cái đầu, cho nên lúc hôn tốt nhất là vòng tay qua eo anh ấy. Song tớ thích nhất là khi đang ngồi làm việc được anh ấy đến bên đặt một nụ hôn lên trán hay chóp mũi, tay tớ sẽ vòng qua ôm lấy cổ chồng” – Audrie. 

“Tôi không thể giữ cho bàn tay mình khỏi chu du đến khuôn mặt, mái tóc bạn gái khi hôn. Tôi sẽ vuốt ve nhẹ nhàng đôi má, rồi nâng cằm cô ấy lên, rồi những ngón tay sẽ tìm đến nơi khóe miệng trước khi đặt lên môi cô ấy nụ hôn ngọt ngào.

Một thói quen không thể bỏ được là trong lúc hôn, tôi sẽ để những ngón tay lồng vào mái tóc mát rượi của cô ấy” – Silly Goose.

“Có đôi khi tôi đặt nhẹ tay lên ngực anh ấy, lại có lúc móc tay vào túi áo chàng trong khi tì nhẹ thân mình lên đùi chàng nữa”.  

“Tôi nhận thấy rằng khi hôn, mình sẽ đặt tay lên má của đối tác, rồi ngay khi chụm miệng thì tay đã “bay” xuống cằm anh ấy rồi. Lần nào cũng thế, không thể khác đi được”.