Để “lửa yêu” nồng đượm

Biết được những sai lầm và tìm cách khắc phục sẽ giúp cho lửa yêu thêm nồng đượm.
 
Những suy nghĩ sai lầm
 
Không cần khúc dạo đầu: Nhiều ông chồng sau thời gian vuốt ve, yêu đương ban đầu thường bỏ qua công đoạn này vì cho rằng… "mất thời gian". Chính sự nôn nóng này đã làm cho không ít bà vợ phải chưng hửng và không còn cảm hứng khúc dạo đầu vốn được xem như là món quà tặng cho cả hai vợ chồng trước khi vào cuộc, vậy thì tại sao bạn lại không biết ban tặng cho nhau điều đó? Những cái hôn, vuốt ve… sẽ góp phần không nhỏ trong việc đem lại sự hài lòng trong đời sống chăn gối đấy!
 
Thái độ thờ ơ, bị động: Không ít bà vợ cho rằng, trong chuyện gối chăn, người đàn ông phải giữ vai trò chủ
động còn mình thì chỉ… nằm im và hưởng thụ. Nhiều người lại cố kìm nén mình bởi sợ chồng đánh giá về mình không tốt. Bạn nên hiểu rằng trong bất cứ chuyện gì cũng cần cân bằng giữa cho và nhận. Không người đàn ông nào không muốn vợ mình hào hứng cùng phối hợp cả. Hãy nhớ, sự nhiệt tình hưởng ứng và đáp trả là cách để bạn thể hiện tình yêu với đối phương.                
 

Hãy loại bỏ những căng thẳng trong "chuyện ấy"… (Ảnh minh họa)

 
Lệ thuộc cảm hứng nhiều vào phim ảnh: Có những cặp vợ chồng không thể bắt đầu được nếu chưa được xem một bộ phim kích thích hay sử dụng những thú đồ chơi dành riêng cho chuyện yêu. Đó là do họ đã để mình quá lệ thuộc vào chúng khi áp dụng thường xuyên. Điều này rất nguy hiểm bởi bạn cần biết rằng những thứ như phim ảnh, đồ chơi… chỉ là xúc tác, gia vị đôi khi thêm vào cho đời sống gối chăn mới mẻ chứ không phải “món ăn chính” thường xuyên của hai vợ chồng.
 
Nói về khuyết điểm của nhau: Những khiếm khuyết trên cơ thể của vợ hoặc chồng, sự kém cỏi trong chuyện yêu… không nên đem ra chỉ trích đối phương. Những người không tâm lý rất thích chê bai và so sánh chuyện chăn gối với người nọ, người kia trước mặt chồng hoặc vợ. Điều này khiến nửa kia “chạm tự ái”, cảm thấy bị xúc phạm hoặc mặc cảm. Từ đó đời sống chăn gối càng xa lạ và lạnh lùng hơn.
 
Quá sạch sẽ: Sạch sẽ là điều không có gì sai nhưng trong chuyện yêu đương của vợ chồng, sự sạch sẽ thái quá đôi khi lại là sai lầm. Chuyện này thường diễn ra ở phái nữ. Không ít người khi chồng đang rất cảm hứng lại muốn tắm…khiến chồng mất cả hứng. Hay cũng có người, sau khi yêu lại muốn sạch sẽ ngay, giục chồng cùng mình đi tắm. Đây cũng là một sai lầm bởi cơ thể sau khi yêu thì cần được nghỉ ngơi, hãy để chồng nằm yên và thả lỏng cơ thể.
 
Cho đời sống gối chăn luôn thú vị
 
Cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể: Nước rất quan trọng cho cơ thể nói chung, kể cả chuyện ân ái trong vợ chồng nói riêng. Trước khi yêu, hai vợ chồng bạn hãy uống nước đầy đủ để tăng thêm sự sảng khoái, tránh môi và cổ họng phải rơi vào tình trạng khô khốc.
 
Massage cho nhau: Bạn đã đi massage hẳn rất thích cảm giác vuốt ve và hít thở hương tinh dầu thơm thoang thoảng. Vậy thì tại sao không thử cả hai vợ chồng cùng massage cho nhau. Hãy mua tinh dầu về, thắp nến và tận hưởng cảm giác thư giãn cùng nhau. Vợ có thể massage nhẹ nhàng ở những vị trí yêu thích của chồng như: Bụng, bắp chân và lưng… Có thể là một cuộc yêu sau đó hoặc cũng có thể chỉ là cùng nhau tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn nhưng điều này sẽ khiến tình cảm vợ chồng thêm khăng khít hơn.
 
Tạo sự mới lạ: Những tư thế mới, những thay đổi đột phá… sẽ xua tan đi sự nhàm chán và làm tăng cảm hứng khi yêu. Sự mới lạ sẽ làm đời sống gối chăn thêm phong phú, nhiều trải nghiệm và hứa hẹn đem lại thú vị không nhỏ khiến hai vợ chồng thêm yêu nhau và hào hứng.
 
Học cách tạo sự hòa hợp cho nhau: “Hòa hợp” là hai từ vẫn thường được nhiều cặp vợ chồng mong muốn hướng tới. Không chỉ về tinh thần, sự hòa hợp trong chăn gối cũng góp phần không nhỏ làm nên hạnh phúc gia đình. Nhiều cặp vợ chồng cố tìm cách cho nhau cùng đạt đến sự thỏa mãn cùng một lúc, nhưng không phải ai cũng làm được điều này hoặc làm được nhưng hiệu quả không cao, tâm lý bị chi phối. Bạn có thể làm vợ hài lòng trước và mình sẽ là người đến đích sau. Điều này cũng sẽ đem lại hiệu quả không kém phần thú vị cho cả hai.
 
Một không gian lãng mạn: Không gian chi phối không nhỏ trong đời sống riêng tư của bất cứ cặp đôi nào. Một không gian quen thuộc đôi khi tạo cảm giác buồn tẻ, vì vậy, vợ chồng để luôn tạo sự thú vị trong đời sống gối chăn cho nhau có thể làm một không gian cho mình bằng nhiều cách. Bạn có thể thay đổi cách bài trí trong căn phòng riêng của hai vợ chồng, sơn lại màu sơn, thay lại màu đèn ngủ…cho thật lãng mạn sẽ làm tăng hưng phấn đời sống gối chăn thêm nồng nhiệt.
 
Theo Cẩm Nang Mua Sắm