Đêm Ái Ân Mặn Nồng

Cô Thư nhấc điện thoại lên và nói vài câu cho ba tơi yên lòng. Xong hai chúng tôi ra bãi đậu xe, lái xe về nhà của cô.

 

Nhà của Thư cách phòng tập không xa, đi chỉ độ năm phút.  Trong phòng khách nhỏ nhắn xinh xắn treo những bức tranh rất chọn lọc.  Tôi mê say nhìn tấm tranh của Picasso vẽ một người già ôm một cây đàn tây ban cầm cũ kỹ.  Bức tranh khác của Picasso vẽ một hình ảnh loạn xạ, nhưng nổi bật nhất ở giữa là một con ngựa đứng dưới một cái đèn treo trên trần.  Tôi ngẩn ngơ ngắm tranh trong lúc Thư  tự nhiên bước vào phòng thay đồ.  Chỉ vài phút sau, nàng bước ra, mặc một bộ áo ngủ thật mỏng, có thể nhìn thấy hết những đường cong tuyệt mỹ trên thân thể nàng.

Thư nói:

-Xin lỗi Lan , chị thích tự nhiên khi ở nhà.  Chị mặc áo ngủ, em đừng cười chị nhé…
Tôi nói:

-Không sao đâu chị Thư.  Thân thể chị đẹp như vậy, mặc áo ngủ càng mát, với lại ở nhà phải tự nhiên chứ…

Thư hỏi tôi uống nước gì không?  Tôi xin chị một ly nước lạnh và hai chị em ngồi tâm tình.  Nói chuyện với nhau một lúc, Thư hỏi:

– Chị mới thuê một cuốn phim Video mới, em muốn coi với chị không?

Tôi hỏi:

-Tài tử nào vậy chị?
-Sharon Stone đóng chung với Michael Douglas.
-Ô, em nghe nói phim đó hay lắm.  Cho em coi với…

Thư đứng dậy đi đến phía máy truyền hình, bỏ cuốn video vào và bật lên.  Câu chuyện là một chuyện trinh thám, Sharon Stone đóng vai một nhà văn nữ nổi tiếng chuyên viết về các vụ giết người , nhưng điều lạ là những câu chuyện nàng viết xong thì y như rằng vụ giết người ấy xảy ra, với những chi tiết y hệt trong câu chuyện.  Cảnh sát không bắt được nàng vì nàng hoàn tất tác phẩm và sách được phát hành trước khi án mạng xảy ra, nên không thể nào nói ngàng là thủ phạm được.  Michael Douglas đóng vai một thám tử được lệnh điều ra nội vụ.  Chàng đến gặp nàng và bị nàng khiêu gợi ngay từ đầu.  Chỉ vài lần gặp gỡ, Michael đã say mê cô nàng lại có người tình khác, lại là một phụ nữ.

Cuốn phim với nhiều cảnh làm tình thật táo bạo làm tôi đỏ mặt.  Tuy nhiên những scene hồi hộp trong phim khiến chúng tôi không dứt ra được.  Hai chúng tôi ngồi trên ghế sofa coi phim, được một lúc thì Thư nằm dài ra, đầu gác lên đùi tôi một cách hết sức tự nhiên, tay thì bốc bắp rang ăn liên tục, vừa coi vừa phê bình những cảnh trong phim.  Tôi cũng thế, vừa góp chuyện vừa hồi hộp theo dõi.  Đến những đoạn kinh hoàng  thì Thư lấy tay bấu lấy tay tôi, tôi cũng nắm chặt lấy tay Thư.  Cả hai chị em như quấn quýt lấy nhau coi cuốn phim thật hay.

Nhưng cho đến đoạn khi Sharon Stone làm tình với người tình con gái của nàng thì tôi không còn kềm giữ được nữa.  Người tôi như lên cơn sốt lạnh.  Thư cũng thế.  Nàng trở mình luôn, đầu nàng cứ dụi vào đùi tôi làm tôi căng cứng người. Bỗng dưng nàng quay sang, đặt một nụ hôn lên đùi tôi nóng bỏng.  Tôi mặc quần short, nên đùi tôi trống trơn, làm nụ hôn của nàng tạo choa tôi một cảm giác rởm da gà, bao nhiêu lông tay lông chân của tôi dựng đứng hết.  Tôi dán mắt vào màn nảh, nhưng đầu óc nghĩ miên man .  Tôi không biết là tôi đang còn ở đâu nữa.  Tôi không biết là tôi đang làm gì nữa…

Bỗng dưng, Thư quay lại hỏi tôi:

-Em có bãn trai chưa?

Tôi thành thật trả lời:

-Chưa, em chỉ có quen vài người, nhưng em chưa có bạn trai thật sự bao giờ.

Thư cười:

-Như vậy có nghĩa là em vẫn còn trinh?

Tôi đỏ mặt:

-Vâng, dù em xấu hổ nhưng vẫn phải nhận.  Còn chị thì sao?
-Chị có bạn trai rồi, nhưng chị không thích….

Thư nói câu “không thích” một cách rất nhẹ nhàng và tự nhiên, nhưng cũng đủ làm tôi sởn gai ốc và rùng mình thật nhẹ.

Có điều gì đó càng lúc càng thu hút tôi đến với người thiếu phụ này. Tôi đặt tay lên đầu Thu, vuốt nhẹ mái tóc nàng. Mái tóc thật êm và thật mềm. Thu nằm yên không cục cựa, để yên cho tôi mân mê mái tóc.

Một đoạn sau của cuốn phim, khi hai nam nữ tài tử chính làm tình với nhau một cách táo bạo ngay trong phòng ngủ của họ, Thư ngước nhìn tô:
– Em có bao giờ làm tình với ai chưa?
Tôi lại đỏ mặt nữa:
– Dạ chưa…
– Chị hỏi thiệt, em có bao giờ… thủ dâm không?
Tôi ngượng cứng người, không ngờ Thư dám hỏi tôi câu này. Tôi lắp bắp:
– Dạ… dạ… có chớ… Con gái mà chị…. Tụi bạn em nó cũng có vậy….
Thư cười:
– Chị đâu có bắt tội em đâu mà em làm gì hoảng hốt vậy. Chị em bạn gái mình tâm sự với nhau, có sao đâu?
Tôi lấy lại tinh thần:
– Còn chị… có không?
– Lẽ dĩ nhiên. Chị lớn rồi, ai cũng có đòi hỏi về sinh lý, làm sao tránh được, phải không em?
Tôi tò mò:
– Sao chị không có bồ?
– Chị có bồ rồi chớ, nhưng những người đàn ông không thoả mãn được chị.
– Tại sao?
– Họ thường quá ích kỷ, họ chỉ nghĩ đến họ và họ chỉ tìm cái sướng cho họ. Họ không cần biết đến sự đòi hỏi của phái yếu bọn mình.
Tôi cười:
– Em nói thật với chị, thân thể chị khiêu gợi như thế này, anh chàng nào gần chị thì cũng… chào thua ngay! Em nghe nói đàn ông thường thua sớm lắm, nhất là trước những người đàn bà đẹp…
– Em nịnh chị đó phải không?
Tôi lúng túng:
– Không, không phải đâu, chị đẹp thiệt mà…
Thư đưa tay mân mê đùi tôi. Một cảm giác như điện giật truyền từ tay nàng lên đến tận óc. Tôi giật nẩy mình. Thu cười:
– Này, đâu có gì đâu mà giật mình vậy? Em cũng đẹp lắm, em biết không Lan?
Tôi đổi đề tài:
– Chị, em không rành lắm về vấn đề tình dục đâu. Nhưng mà chắc chị biết rồi, con gái đứa nào cũng tò mò. Mấy đứa bạn em đứa nào cũng nói phách nói khoác về chuyện Sex, nhưng mà em nghĩ tụi nó nói láo…
– Em muốn hỏi chị gì thì cứ hỏi…
– Em muốn hỏi chị… Thôi, kỳ qúa….
– Cứ hỏi đi, chị sẽ kể cho em nghe…

Vừa nói, nàng vừa mân mê đùi tôi.

Tôi có cảm giác sướng khoái chạy rần trong cơ thể. Máu như dồn lên đầu tôi.

 

Lần đầu tiên có người ve vuốt cặp đùi của tôi. Làn da của tôi như căng phồng, như có muôn triệu con kiến đang chạy miên man trên từng thớ thịt. Tôi không muốn nàng buông tay ra chút nào…
– Thường thì chị thủ dâm bằng cách nào?
– À… à… nhiều cách lắm. Có lúc thì bằng bay, có lúc thì bằng máy, có lúc thì … chỉ nghĩ đến không cũng đủ sướng rồi…
Tôi cười:
– Em thú thiệt với chị, em thích lấy vòi nước hoa sen xịt vào cửa mình…
Thư cười theo:
– Điều đó đâu có gì lạ? Con trai còn thủ dâm nhiều gấp chục lần con gái nữa là…
– Thiệt hả chị?
– Chứ sao, những đòi hỏi sinh lý của tuổi thanh thiếu niên đưa đến việc thủ dâm là thường, em đừng sợ…

Nói chuyện về tình dục, cộng thêm bàn tay nàng mân mê đùi tôi đã làm tôi ướt đẫm cả cửa mình. Âm hộ tôi căng phồng, đầu óc tôi cứng đặc một sự đòi hỏi lạ lùng. Thư bỗng táo bạo hơn, khẽ nhất đầu lên rồi cúi xuống hôn lên đùi tôi. Nàng đưa lưỡi liếm nhẹ lên đùi làm tôi căng người vì sảng khoái. Tôi lắp bắp:
– Chị… chị…
Thư đưa một ngón tay lên môi, suỵt nhỏ:
– Suỵt…

Tôi không nói nữa, mắt nhắm nghiền lại để mặc cho những chuyện gì xảy đến sẽ phải đến. Thư thấy tôi không phản ứng, nàng lần tay dần lên phía trên. Năm ngón tay nàng vuốt tới đâu, tôi tưởng như điện giật tới đó. Chiếc quần short của tôi rộng đủ để nàng luồn tay vào hang đang ướt đẫm của tôi. Tôi ngã đầu ra phía sau, thở những hơi gấp rút và hổn hển.

Thư đưa tay xoa nhẹ lên mép lồn của đứa con gái mới lớn. Tôi rùng mình khi bàn tay Thư đụng vào mép quần nàng. Chỉ chờ có thế, Thư đưa tay vén kéo chiếc xì-líp trắng qua một bên, rồi đưa một ngón tay vào giữa kẽ hở của đùi tôi. Tôi rên lên một tiếng nhỏ, rồi đưa tay nắm lấy tay Thư, nắm thật chặt. Tôi nói:
– Trời ơi… sướng quá, Thư ơi…
Thư ngần ngừ một lát rồi bảo tôi:
– Để chị làm cho em sướng…

Nàng lần lên nút quần của tôi, và cởi nút quần short ra. Vài giây sau đó, chiếc quần short đã tụt hẳn khỏi đùi. Thư đưa tay vứt nhẹ vào góc phòng. Tiếp theo là chiếc quần xì-líp trắng. Tôi đã hoàn toàn khoả thân ở phần dưới. Hình ảnh của hai nam nữ tài tử đang làm tình với nhau táo bạo vẫn in đậm trên màn ảnh máy truyền hình với tiếng thở hỗn hển của họ lẫn vào tiếng thở hỗn hển của tôi.

Thư dùng ngón tay mân mê hột le đỏ mọng của tôi, tay kia thọc vào trong chiếc áo thun trắng, nắm lấy đôi vú đã căng cứng và xoa nhẹ trên đầu vú. Tôi cần người vì những cảm giác lạ lẫm đầu tiên. Thư mân mê mòng đốc Lan một lúc, rồi bất chợt nàng bảo:
– Nghe nói bú lồn sướng lắm, chị làm thử em em sao nhé…

Tôi không còn hồn vía gì nữa để biết phải hay trái. Nàng ậm ừ. Thư không chờ đợi nữa, nàng gục đầu xuống đặt một nụ hôn lên trên bờ mu lông xoăn đen của tôi.

Tôi giật mình, cong người lên đón nhận nụ hôn đó. Rồi Thư dùng lưỡi rà nhẹ trên mòng đốc tôi, đánh nhẹ chiếc lưỡi qua lại. Tôi không chịu đựng nổi nữa, rên lên:
– Chu choa ơi… Sướng lắm chị Thư ơi! Sướng không thể tả được…

Bàn tay Lan đưa lên đầu tôi, ấn mạnh xuống . Môi Thư ngậm lấy hột le nhỏ xíu của tôi, di di giữa hai lằn môi. Tơi quằn quại rên rỉ vừa nghiến răng lại để giấu tiếng thất thanh. Thư dùng lưỡi ấn sâu vào âm đạo tôi, để thấy rằng nước nhờn đã ngập tràn trong lồn tôi, chảy tuôn ra như suối…
– Lan, bây giờ em cũng bú chị đi, cho chị sướng với…

Tôi không ngần ngừ, gục đầu vào lồn Thư. Hai chị em bú nhau một cách nồng nhiệt, tận hưởng tất cả những cảm giác lạ lùng chưa bao giờ được hưởng. Đầu lưỡi Thư ấn sâu vào lồn tôi, trong khi tôi liếm chung quanh lỗ đít của Thư. Thật lạ lùng, mùi vị của ngàng ngọt và thơm như một trái táo chính. Tôi cứ tưởng rằng mùi vị đó sẽ khác, nhưng không ngờ lần đầu tiên nếm mùi của một người đàn bà, tôi mới hiểu rằng đó là chất ngọt của tình yêu.

Hai chị em đang bú liếm nhau liên tục. Đầu lưỡi của Lan đánh vào mồng đốc của tôi, khiến người tôi giật giật liên hồi. Dâm thuỷ cứ như vậy mà ứa ra, nhưng ứa ra tới đâu thì lưỡi Thư liếm sạch tới đó. Tôi cũng thế, uống cho cạn hết những dòng nước ứa ra từ âm hộ nàng. Cả hai chúng tôi đều rên rỉ trong cơn sướng khoái tận cùng:
– A… á…
Những tiếng rên rỉ bị ngắt đoạn vì động tác bú liếm vẫn tiếp tục diễn ra. Hai tay Thư bắt chuồn chuồn, nàng níu lấy tấm vải drap đang nhầu nát. Thư la lên nho nhỏ:
– Chị chịu không nổi nữa Lan ơi, chị… ra đây!

Tôi cũng nghiến răng, oằn mình theo sức cong của Thư. Hai chị em ra cùng một lúc, nước nhờn trào ra lên láng trên môi hai thiếu nữ như một lớ Vaseline thoa bóng hai bên mép.

Trên máy truyền hình những hình ảnh cứ tiếp tục chớp loạn xạ. Hai chị em gục xuống ghế Sofa và thiếp hẳn đi ít nhất đến hơn một tiếng đồng hồ.

Tối hôm đó trở về nhà, tôi mang đầy những cảm giác mới lạ và tôi cảm thấy tôi như một con người mới. Trở về phòng, tôi lấy sách vở ra học trong nửa tiếng đồng hồ. Nhưng đêm nay ánh trăng sao đẹp quá. Tôi bèn ra ngoài cầu thang ngồi hóng gió, và ngắm ánh trăng. Mặc dù tôi không phải là một đứa con gái không biết vâng lời ba mẹ, nhưng tôi muốn đi ra ngoài dạo chơi một lát. Tôi tính rằng sẽ mau chóng trở về trước khi ba mẹ về đến.

Nếu ba mẹ có hỏi tôi, tôi sẽ nói rằng tôi cần ra ngoài một lát để tiếp tục học nữa.

Tôi bước đi trên những đường phố vắng lặng và nghĩ đến những cảm giác lúc nãy ở nhà Thư. Không khí trong lành như giúp tôi thêm thoải mái, và tôi lại chợt nghĩ đến người con gái đã mang lại cho tôi những sướng khoái kỳ lạ. Tôi biết rằng tôi và Thư sẽ tiếp tục có những giờ phút riêng biệt với nhau như vậy. Tôi nghĩ đến hình ảnh tôi và Thư tự thủ dâm với nhau, có lúc bú lồn lẫn nhau, đưa nhau đến đỉnh Vu Sơn. Nhưng đầu óc tôi miên man với nhiều câu hỏi: Tại sao chị Thư lại không thích đàn ông? Có phải vì chị chưa tìm được người vừa ý, hay chỉ vì chị là người đàn ông rồi, và những người đàn ông đó là ai? Những người đó có mang lại cho chị sự hạnh phúc như tôi đã mang hay không? Tôi vẫn không tìm ra được câu trả lời…

Khi đi đến góc đường, tôi chợt nhìn lại và nhận ra rằng tôi đã băng qua gần hết khu phố. Tôi ngừng lại tại một quán ăn vì cảm thấy khát và mỏi chân. Quán này có nhiều sinh viên trong trường tôi lui tới. Tôi gọi một ly nước ngọt, và tiến lại quầy để đổi tiền cắc với mục đích là bỏ vào chiếc máy nghe nhạc kề ở cuối phòng.

Trở về chỗ, tôi thấy Nam, một người bạn học cùng lớp mà tôi đã để ý đã lâu, cùng một người bạn bước vào quán. Họ ngồi chiếc bàn đầu tiên trong quán cạnh lối ra vào. Họ ngồi chiếc bàn đầu tiên trong quán cạnh lối ra vào. Trước đây tôi thầm mong Nam sẽ chú ý đến tôi, trong lớp học cũng như mỗi khi tan trường, nhưng Nam lúc nào cũng bận rộn nên chúng tôi chỉ nói chuyện qua loa một vài lần. Những lần đó, đêm về tôi đều mất ngủ. Mỗi lần nói chuyện với tôi, chàng lúc nào cũng nở một nụ cười rất tình tứ, và ánh mắt như muốn gửi cho tôi một câu nhắn nhủ nào đó, là tôi có một chỗ đứng rất đặc biệt trong đời chàng. Nhưng hơn thế nữa thì chưa, chưa bao giờ chúng tôi có một lần nắm tay nhau. Chỉ có những câu trao đổi rất lịch sự, những câu thăm hỏi sức khoẻ, và một vài lần hẹn nhau gặp nhau vào lần sau…

Nam ngồi xoay lưng lại phía tôi nên không thấy tôi đang ngồi ở trong góc cạnh chiếc máy nhạc. Thình lình, có ai đó nắm lấy cánh tay tôi. Một giọng nói từ chiếc bàn của ba thằng con trai đang cười hô hố vang lên:
– Lại đây nè, em cưng! Sao đi đâu đêm khuya mà đi có mộg mình vậy? Qua đây ngồi với anh nè cưng….

Đây là những thằng sinh viên nổi tiếng là du côn nhất trường. Chúng luôn luôn tạo ra chuyện ẩu đả và phá phách.

Trong quán cũng có những người sinh viên khác, nhưng tất cả đều giả bộ tảng lờ vì chúng đều biết tiếng của những đứa thanh niên ngỗ ngịch này. Tôi cố gắng vùng ra khỏi tay một tên trong bọn hắn nhưng thằng Hải, một đứa nổi tiếng hoang đàng nhất trường đang dằn lấy tay tôi và làm giọng ngọt ngào:
– Tối nay ngủ với anh nghen cưng!
Chúng đua nhau chọc ghẹo tôi bằng những lời bỡn cợt và vô giáo dục. Tôi cố dằng ra khỏi bàn tay hắn nhưng không thể được. Tôi dành lên tiếng ngọt ngào:
– Anh hãy bỏ tay tôi ra…
Cường đứng lên bên cạnh tôi. Hắn nói:
– Anh biết em đến đây có một mình! Như vậy là em đi tìm tụi anh chứ tụi anh đâu có tìm em? Muốn sướng lồn phải không? Tối nay cho ba thằng anh được hưởng lồn em được không?
Tôi van xin:
– Các anh hãy để cho tôi đi…
Bỗng dưng thằng Cường như nảy ra một ý nghĩ nào đó. Hắn ghé tai nói nhỏ với hai thằng còn lại. Bọn chúng cười lên hô hố trong nỗi lo sợ tận cùng của tôi:
– Đi, đi với tụi anh về khu nội trú nhé…
Thế rồi hắn đẩy tôi ra phía trước và vừa giữ tay tôi vừa đẩy tôi đi. Nhưng lúc ấy, Nam đứng lên ở ngay cửa và với dáng cường tráng to con, anh gằn từng tiếng:
– Tụi bây bỏ cô tar a ngay! Để cho cô ta đi…
Ba thằng con đồ nhìn thấy Nam, nhìn thấy ánh mắt Nam nghiêm nghị nên chúng có vẻ gờm. Chúng nó nói:
– Chuyện gì đến mày?
Nam cười khỉnh:
– bỏ cô tar a. Muốn gì thì ra ngoài tính…

Bọn chúng ngần ngừ một lúc, rồi nhìn thấy người bạn của Nam cũng đã đứng dậy. Anh ta to con cũng không kém, người như một lực sĩ thứ thiệt. Bọn chúng suy nghĩ vài giây rồi bảo nhau:
– Thôi, thả cho nó đi đi… Còn tụi mày, ra ngoài là biết tay tụi tao…

Tôi run run trở lại bàn. Cô hầu bàn thấy tôi kinh sợ như thế nào, đem đồ uống đến cho tôi và nói nhỏ:
– Tốt hơn hết là cô nên tránh mặt tụi nó, bọn chúng không chừa việc gì đâu…

Tôi gật đầu nhưng trong tâm trí tôi cảm thấy rối bời. Bây giờ tôi phải rời quán, nhưng về nhà bằng cách nào đây?

Chắc chắn khi tôi gọi điện thoại kêu ba tôi đưa tôi về nhà thì được thôi, nhưng vì ông đã cấm tôi không được đi ra khỏi nhà, tôi biết ăn nói làm sao đây?

Hay tôi gọi Hồng gọi vài người bạn trai của nó đến đón tôi, nhưng tôi nhớ ra rằng tối nay Hồng đi coi ciné mãi đến khuya mới về.

Tôi bỗng nảy ray ù định gọi chị Thư, và tôi dùng điện thoại bấm số.

Trong lúc chờ đợi, Nam đến bàn tôi thăm hỏi. Tôi líu ríu cám ơn Nam và người bạn. Nam nhìn tôi cười, anh chàng nói:
– Lan đi chơi khuya nhỉ? Tại sao chỉ đi có một mình?
Tôi ngượng chín người, nhưng mắt tôi dán chặt vào mắt chàng. Ôi, đôi mắt khiêu gợi làm sao. Tôi quên mất phải nói gì, phải vài giây sau tôi mới trả lời:
– Tôi đang dạo và ghé lại đây đểâuống nước.
Tôi mời Nam ngồi. Nam đưa tay kéo chiếc ghế phía trước mặt tôi và ngồi xuống:
– Tôi đang chuẩn bị về thì thấy bọn chúng định làm nhục Lan.

Tôi rất vui mừng khi được gặp Nam nơi đây, và tôi quên hết thẹn thùng.

Chúng tôi nói chuyện với nhau một lúc lâu về chuyện trường học, và chuyện hội hoạ mà tôi và Nam cùng ưa thích.

Thư đến đón tôi khoảng 10 phút sau đó. Tôi líu ríu cám ơn Nam và người bạn một lần nữa, trong khi Nam nháy mắt nhìn tôi:
– Nợ Nam đấy nhé… Ngày mai cho Nam mời đi ăn cơm tối được không?
Tôi không ngần ngừ gật đầu ngay:
– Ngày mai Lan chờ Nam ở caféteria. Sau giờ học được không?

*
*  *

Hai chúng tôi đi ăn cơm tối ở một tiệm ăn Thái Lan. Tôi mặc một bộ đồ mini thật bó sát và khiêu gợi, chiếc váy ngắn để lộ một khoảng đùi dài thật dài. Trong bữa cơm tối, Nam không hề rời mắt khỏi tôi. Anh nhìn tôi thật say đắm:
– Nam chú ý đến Lan từ những ngày đầu tiên, nhưng không dám mở miệng…
– Hoá ar anh cũng… nhát cơ à…
– Chỉ với các cô gái đẹp như Lan thôi. Còn các cô gái… xấu thì anh bạo lắm!
Tôi cười:
– Anh cũng biết nói giỡn chơi nữa.
– Đâu phải đâu, anh cần phải nhờ tới Lan đấy.
– Anh nhờ em làm gì?
Nam cười và nheo mắt:
– Vẽ!
Tôi hoàn toàn ngạc nhiên:
– Vẽ! Vẽ gì?
– Ồ, mấy tấm bản đồ trong lớp lịch sự của anh ấy mà. Anh biết là Lan vẽ đẹp lắm…
– Tại sao anh biết em biết vẽ?
Nam cười, con mắt có đuôi:
– Bộ Lan không nhớ ra rằng chúng ta cùng học chung một lớp học hội hoạ năm ngoái hay sao?
Tôi phá lên cười:
– A, em nhớ ra rồi…

Ly rượu nhẹ làm tôi say say, nhưng không say bằng men tình. Ánh mắt Nam như dìu tôi vào đỉnh cao của tình yêu. Tôi biết rằng tôi thèm muốn cái thân thể cường tráng đó lắm. Tôi biết rằng tôi muốn dâng hiến tất cả những gì tôi có cho chàng trai đó. Nhưng làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Về nhàư? Ba mẹ tôi giết tôi mất. Đi khách sạn ư? Còn gì là con gái ngoan hiền? Về nhà Nam ư? Càng mất mặt nữa… Tôi quay cuồng suy nghĩ tìm một phương cách nào đó để chiếm đoạt chàng trai này. Tôi muốn được cùng anh say sưa trong men tình đêm nay. Tôi phải chinh phục chàng, phải dâng hiến trinh tiết tôi cho chàng đêm nay…

Chợt tôi nghĩ đến Thư và căn phòng ấm cúng. Tôi xin lỗi Nam và đứng dậy, nói là phải gọi điện thoại về nhà. Đến máy điện thoại, tôi bỏ tiền vào và bấm số chị Thư. Đầu giây có người trả lời:
– Alô… Ai đó?
– Lan đây chị Thư ơi. Chị đang làm gì đó?
– Đang ngồi ở nhà một mình coi TV. Lan ở đâu vậy ?

Tôi kể sơ qua cho chị Thư nghe rằng tôi đang đi ăn cơm với Nam, người mà chết mê chết mệt. Và tôi hỏi thẳng Thư:
– Em hỏi thật Thư, Thư có muốn chia xẻvới em đêm nay không? Em muốn dâng trinh tiết của em cho Nam, và em muốn có chị bên cạnh…