Đêm Ái Ân Mặn Nồng

Thư im lặng một lúc lâu, hình như nàng bàng hoàng về lời đề nghị bất chợt đó:
– Chị nghĩ… Chị nghĩ… Em cần phải có privacy riêng biệt…
– Không đâu Thư. Em suy nghĩ kỹ rồi. Em muốn có Thư. Thư đã dạy cho em biết thế nào là tình yêu. Thư đã dạy cho em biết thế nào là thèm muốn sinh lý. Em muốn có Nam, và em muốn có cả Thư nữa. Thư cho em và Nam đế nhà Thư đi…

Thư bảo tôi tả sơ qua về anh chàng Nam này. Sauk hi nghe qua, Thư cười hinh hích:
– Cũng được. Lâu lắm rồi chị cũng thèm có hơi đàn ông. Thư và Nam đến đi, chị chờ…

Tôi sung sướng cúp máy. Khi trở lại bàn, tôi thấy Nam nhìn tôi như dò hỏi. Tôi cười tình với chàng. Chàng đâu biết rằng đêm nay sẽ có hai nàng tiên đưa chàng lên đỉnh Vu Sơn? Tôi nói với chàng và rủ chàng đến nhà người bạn thân của tôi. Nam hơn ngần ngừ một lúc rồi bằng lòng.

Khi hai chúng tôi đến căn phòg của chị Thư thì chị đã sửa soạn sẵn sàng. Thư để nhạc thật nhẹ, đốt hai ngọn bạch lạp ở giữa phòng, đèn để thật mờ và mở cửa đón chúng tôi vào. Nam mở to đôi mắt khi thấy Thư mặc một bộ đồ thật khiêu gợi. Hai gò bồng đảo của chị nâng cao trong chiếc áo bó thật sát, nhưng lại chỉ đan bằng lưới mỏng để hai đầu vú đứng dựng như bức tường thành. Tôi nhìn Thư cười. Tôi biết rằng nàng đang bị khiêu gợi bởi câu chuyện sắp xảy ra ở nơi đây. Tôi mà còn say mê với thân thể của Thư thì huống gì Nam?

Tôi thấy Nam nuốt nước bọt, và bước vào nhà. Thư hỏi Nam và tôi uống gì, rồi pha hail y rượu cho tôi và Nam. Chỉ một lúc sau, cả ba chúng tôi ngồi ở ghế sofa nói chuyện. Tôi ngồi cạnh Thư, còn Nam ngồi cạnh tôi. Câu chuyện đang lan man ở vấn đề hội hoạ và những tác phẩm danh tiếng, thì tôi ngả đầu vào vai Thư.

Thư thật tự nhiên, nàng đưa tay vuốt tóc tôi, và hỏi nhỏ đủ để cho Nam nghe rõ:
– Em nóng không? Cởi áo ra không? Chị có áo ngủ cho em thay…

Nam lúc đầu có vẻ hơi ngạc nhiên trước sự đối xử thân mật giữa hai chúng tôi, nhưng chàng không lên tiếng. Tôi Cười, và nói:

– Đâu cần chị, chị chỉ cần kéo hộ em chiếc fermature ở ngực này xuống là được rồi…

Thư không ngần ngại, đưa tay kéo chiếc fermature xuống một cách rất từ từ. Hai nhũ hoa của tôi dần dần hở lộ trong đôi mất mở thật to của Nam. Chàng không ngờ được ngắm nhìn thân thể của tôi một cách nhanh chóng như vậy. Thư kéo hàn chiếc fermature xuống dưới, và dưa tay khoác chiếc áo của tôi sang hai bên, để lộ bộ ngực vun đầy thiếu nữ. Thư còn quay lại chọc Nam:
– Nam thích không?
Nam nuốt nước miếng:
– Dạ…ừ…. thích…
Thư cười rúc rích. Nàng chọc Nam:
– Nam muốn bú vú Lan không?

Nam như hồn vía bay lên trên mây. Chàng không ngờ Thư dám hỏi câu này. Thư chỉ chờ có thế, nàng cúi đầu xuống ngực tôi, đưa cặp môi hồng đào lên và đặt lên ngực tôi một nụ hôn đầm đuối. Tôi nhắm mắt, ngả đầu ra phía sau để tận hưởng nụ hôn của nàng.

Nam như đang ngồi trên lửa, chàng không biết chuyện gì đã xảy ra…

Thư không còn ngần ngại nữa, nàng đưa tay kia lên bóp lấy vú tôi, xiết thật mạnh cho tôi rên lên hư hừ những tiếng rên của sảng khoái. Rồi nàng ngửng đầu lên, quay lại phía Nam:
– Nam giúp Thư cởi hộ váy của Lan đi…

Nam như người trong mơ, chàng từ từ đứng dậy, dủ để cho tôi và Thư nhìn thảy đáy quần của chàng đã đứng sững từ lúc nào. Tôi nhìn Thư cười, rồi ấn đầu rilhư xuống ngực .tôi. Nam dần dần tiến về phía tôi quỳ xuống sàn và đưa tay tuột chiếc váy của tôi ra. Tôi đã hoàn toàn lõa thể.

Thư cũng bắt đầu trút bỏ y phục. Cặp vú của nàng trắng muốt, hiện rõ trước mặt Nam. Nam thèm thuồng gục đầu vào bú, nhưng Thư đẩy Nam ra. Thư nói:
– Bên kia, chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng trinh tiết của Lan đêm nay…

Nam không chần chờ gì nữa, chàng tham lam quỳ lên và dưa miệng bú chặt vú còn lại của tôi.

Một bên là Thư, một bên là Nam, tôi không còn biết gì nữa.

Nhìn đôi mông tròn trịa, cặp đùi dài và cái lung thon thon trắng muốt của tôi khiến Nam mê mẩn. Chàng đang ngắm thân thể tôi thì có tiếng Thư nói nhỏ:
– Còn chờ gì nưa đó Nam? Leo lên xoa lưng và ngực cho Lan. đi. Con trai gì mà chậm chạp thế!

Nam hoảng hốt, vội leo lên ghế, ngồi sát bên lưng Lan và khởi sự xoa đều. Chàng cảm thấy da thịt của Lan tươi mát quá, sờ tới đâu nghe mát rượi tới đó. Mớ tóc dài của Lan sõa một bên để lộ cái gáy trắng ngần. Nam vuốt cái gáy rồi bàn tay từ từ vuốt xuống xương sống. Nó làm như vậy đến lần thứ nhì thì nghe tiếng thở dài của tôi. Tôi quay hẳn người lại nằm xấp xuống ghế nệm.

Nam dùng bàn tay xoa nhẹ trên lưng tôi, từ vai xuống đến giáp ranh của đôi mông. Bây giờ đôi bàn tay Nam đallg soa nắn khắp cái lưng ong của tôi. Tôi cảm thấy lơ mơ, thoải mái. Nhưng tôi chợt nghĩ rằng Nam chưa đụng haỉ~bờ mông của tôi. Thư cũng quỳ bên cạnh, tay vẫn choàng qua đầu tôi và ve vuốt mái tóc tôi. Tôi lấy tay đẩy tay Nam gần xuống phía dưới .

Nam hiểu ý, chàng đưa tay soa nắn đôi mông. Mười ngón tay của chàng như có luồilg điện đưa tôi vào cõi mênh mông vô tận nào. Chàng soa soa đôi mông tròn lẳng, xinh xắn của tôi. Nhưng tay chàng hơi run vì hơi nóng từ đôi mông chuyền sang khiến cho chàng cảm thấy khoan khoái rồi, con cu của chàng ngóc lên, ngóc lên rất nhanh. Nhìn xuống đáy quần xà lỏn Nam thấy nguy quá. Thư và Lan mà
thảy chàng nứng lên như thế thì sẽ cười chàng ngay.

Tôi cũng đang nghĩ lan man. Đôi bàn tay của Nam xoa nắn điệu nghệ quá khiến cho tôi hứng lên nhanh lắm. Tôi nghe như từ phía âm hộ có những tín hiệu phát đi, báo dộng rằng tôi sắp sửa nứng lên rồi. Phải chinh phục Nam mới xong. Tôi nói thầm trong bụng. Tôi phải dâng hiến trinh tiết của tôi cho chàng.

Lúc này Nam đang xoa xoa, nắn nắn cặp dùi lon của lan. Chàng cũng cảm thấy khó chịu trong người lẩm. Cu của chàng đã cương cứng lên đến hết mức rồi.

Chợt Thư thò tay trái đặt ngay vào đáy quần của Nam. Nàng nhận ra rằng con cu của Nam dã cương tự hồi nào, cứng ngấc. Nam b! chạm nhằm nhược điểm nhổm hán người lên. Thư tằng hấng:
– Bây giờ chị muốn em xoa nắn ngực và bụng.
Nói xong nàng liền ra lệnh cho tôi trở mình nằm ngửa, hai chân dạng ra.

Mu của tôi đã nở vì nứng. Nước nhờn đã rịn rịn. Mùi đàn bà tỏa ra từ âm hộ thoảng bay lên mũi Nam khiến chàng ngây ngất. Chàng nhìn chằm chặp vào
cái âm hộ. Hấp dẫn và khiêu gợi không thể tưởng tượng được. Thư thấy chàng nhìn cái mu của Lan không chớp mắt thì thích chí lắm.

Nàng liếc về phía hạ bộ của Nam. Cu chàng ngóc ngóc làm cho đũng quần xà lỏn phập phồng lên xuống. Nàng biết trước sau gì nàng cũng phải thử sức mạnh của chàng trai trẻ này. Thân thể cường tráng với nhưng bắp thịt cuồn cuộn đã làm cho Thư thèm muốn. Đã lâu rồi Thư không làm tình với đàn ông, Thư thích làm tình với đàn bà vì đàn bà có thể tạo cho Thư những cảm giác đặc biệt mà đàn ông
hay quên vì tính ích kỷ của họ. Các ông chỉ muốn thỏa mãn cho mình mà quên đi chuyện lo lắng cho người bạn tình của mình. Các ông chỉ muốn đút cặc vào lồn cho thật nhanh để xuất tinh tràn trề mà quên đi rằng người dàn bà cần sự ân ái và êm ái cùng một lúc.

Thư nhủ thầm: để mình dò xem chàng đã biết chơi và biết chiều đàn bà hay không. Nghĩ đoạn nàng ra lệnh:
– Xoa và nắn bóp ngực và bụng Lan đi. Nhanh lên.

Nam tuân lệnh. Hai bàn tay chàng xoa nhẹ trên ngực Lan. Tôi thở dài, đón nhận hơi nóng từ hai bàn tay Nam một cách khoan khoái.
– Dùng hai bàn tay bóp bóp vú của Lan đi. Bóp nhẹ.
Hai đầu núm vú của tôi đã cương lên, vì đang nứng.
– Dùng mấy ngón tay se se đầu vú của Lan.

Nam răm rắp tuân lệnh. Tay chàng bóp vú, tay kia se se đầu vú của tôi. Tôi đã bắt đầu thở dồn dập. Hơi thở tôi gấp rút như người đứt hơi Mặt tôi đỏ bừng, nàng lim dim cặp mắt. Thư khởi sự dò hỏi:
– Nam à, tự thuở giờ em đã có bồ chưa?
– Dạ có rồi.
– Thế hai đứa đã ngủ với nhau chưa?
– Dạ… dạ rồi. Nam ngượng ngập trả lời.
– Nghĩa là em đã chơi con gái rồi.
– Dạ.
– Nó là con gái hay đã có một dời chàng
– Dạ, lúc lần đầu tiên Nam làm tình thì cô ta là con gái nguyên xi. Lúc ấy Nam cũng chưa biết gì về đàn bà. Hai đứa đều là tay mơ, lụp chụp lắm. Thư cười khúc khích:
– Vậy là em đã biết mùi đàn bà rồi. Hai đứa cặp với nhau được bao lâu?
– Dạ tỉnh đến nay cũng đã gần hai năm.
– Vậy là em rành đàn bà rồi, đâu còn là tay mơ nữa. Em thấy thân thể của chị có đẹp bằng người của Lan không?
Nam thật thà:
– Cả hai đều đẹp hết. Nam thích… cả hai người…
Thư hài lòng lắm.
Nàng mở cuộc tấn công ngay.
Nàng cầm một tay của Nam, để bàn tay lên âm hộ:
– Xoa xoa cái chỗ này của Thư. Bao giờ Thư bảo ngừng mới được ngừng nghe chưa.

Nam há hốc mồm. Chàng không ngờ nàng lại bắt chàng phải xoa xoa cái mu của nàng. Một tay chàng đặt trên lồn Thư, tay kia vẫn tiếp tục xoa bóp vú của tôi .

Tay chàng vừa xoa được một vài phút gì đó trên mớ lông quăn quăn, thì dâm thủy chảy ra ào ạt. Nam biết Thư đang… sướng. Chàng liếc thấy Thư lim dim mắt, thở gấp rút.

Bỗng Thư chụp con cu của Nam xuyên qua lớp vải quần jean. Nam ú ớ, chàng ngượng quá. Tự nãy giờ cu của chàng chỉ thiên hoài mà chàng quên lững. Thư đưa tay cởi nút quần, tuột cái quần và cả quần lót của Nam quăng vào một xó. Cu của chàng đỏ hượm hượm, ngóc ngóc cái đầu.

Thư chỉ chờ có thế. Nàng đưa tay nắm lấy cặc của Nam và đút ngay vào miệng. Nam hự lên một tiếng nhỏ, rồi nhắm mắt lại lịm người đi. Thư mút chung quanh vòng ngấn đầu cặc của Nam một lúc rồi nhả ra, ra lệnh:
– Nam bú ìồn Lan đi, rồi chị bú cặc Nam…
Nam chịu không nổi. Chàng tuân lệnh ngay tức khắc.

Nam lật người tôi lên rồi gục đầu xuống ìồn tôi, trong khi Thư nằm dài ra sàn nhà, đầu rúc vào hai hòn dái Nam bú gọn trong miệng. Tiếng Nam rên hư hừ trong lúc liếm lồn tôi liên tục:
– A… a… a…
Tôi cũng chịu không nổi nữa trước hình ảnh khiêu gợi này. Tôi dưa tay mân mê lồn chị Thư, một tay tôi đâm sâu vào phía trong cửa hang đã ướt đẫm nước. Cả ba chúng tôi như say trong cơn men tình và không còn biết gì nữa…

Chúng tôi hôn nhau như vậy đến cả mười lame phút sau, Thư mời bỏ cặc Nam ra và ngồi dậy. Nàng đưa tay vuốt tóc và nói với Nam:
– Chị nghĩ là Lan dã sần sàng cho em phá trinh rồi đó. CÔ bé đã bị khiêu gợi đến tột độ rồi. Em sẵn sàng chưa?

Nam trườn lên người tôi và đưa tay vuốt tóc tôi, hỏi nhỏ:
– Lan sẵn sàng chưa? Anh cho cặc vào nhé …

Tôi ậm ừ. Tôi thật sự không còn biết gì nữa. Bây giờ tôi đang ở trên đỉnh cao của một ngọn núi tuyết phu trắng xóa. Chung quanh tôi là gió vù vù thổi, những cơn sảng khoái của da thịt dâng lên rần rần quanh người tôi.

Tôi không thể nào cảm nhận được những âm thanh nào là thật, âm thanh nào là giả chung quanh tôi.
– Bây giờ em nằm lên người Lan đi.
Nam làm theo.
– Bây giờ em đút cu của em vào lồn Lan đì. Từ từ … thôi, lần dầu sẽ làm đau Lan đó…

Nam cảm thấy bất ngờ quá. Chàng không ngờ đêm nay chàng được hưởng cả hai tiên nữ cùng một lúc Thư đã đứng lên, nàng tiến về phía sau Nam và đưa tay luồn dưới hai hòn dái của chàng, nắm lấy con cặc đang cương cứng và đặt cllóp đầu vào trước cửa hang của tôi.

Nam lí nhí trong miệng những tiếng gì tôi nghe không rõ. Rồi chàng cầm con cu rà rà cái lỗ. Dâm thủy của tôi chảy ra ướt nhẹp. Rồi, Nam nghĩ thầm. Chàng đã cảm thấy cái lỗ. Chàng đâm vào một cái thật mạnh. Phụp!
Tôi la lên: “Ui cha”.
Nam vội ngừng ngay lại, con cu dã nằm sâu trong âm hộ của tôi.
Cặc chàng như một con dao đâm sâu vào bụng dưới của tôi.

Tôi thấy nhóa mắt, trăng sao như quay cuồng trước mắt tôi. Tôi thấy cơn dàu tê tái chợt nhói lên một cái khi màng trinh cản ngăn sức mạnh của dương vật bị đâm thủng, cho một sức mạnh kinh khủng của tình yêu đâm sâu vào trong tôi. Da thịt
tôi căng lên vì cơn đau bất ngờ, nhưng cùng lúc với cơn đau đó là niềm sướng khoái ùa vào, như cơn nước cuốn tôi di tận cùng của đáy thác.

Thư trấn tĩnh Nam:
– Không sao. Chị không ngờ là em dút vô giá mạnh như vậy. Lan sẽ hơi đau, nhưng hết rồi Bây giờ em nắc đi.

Nam ậm ừ rồi khởi sự nấc. Chàng không nói được lời nào nữa. Chàng sung sức nên nắc mạnh như vũ bảo. Mỗi lần như thế tôi lại kêu lên hự hự nhưng tôi nghe sướng quá, đã quá? Chưa bao giờ tôi được hưởng sự kích ngất đến tận cùng như vậy.

Nam nắc càng lúc càng nhanh hơn, mạnh hơn Hai hòn dái chàng đập đập vào cái mu của tôi. Cu chàng dài bao nhiêu đã vào hết trong âm hộ rồi. Mồ hôi tôi bắt đầu rịn ra. Tôi thở dốc, thở như một lực sĩ khi chạy về đến mức ăn thua.

Nam vẫn nắc. Nam chưa ra thì tôi đã gần chết. Tôi cảm thấy như được bay bổng lên tận mây xanh. Khoái lạc không tả xiết.

Tôi nhắm nghiền mắt, cảm thấy khí trong người cuồn cuộn tuôn ra.

Tôi không còn ôm lưng Nam nữa, tay tôi buông xuôi xuống giường, chân tôi hơi dơ lên cao, rồi tôi thả chân xuống. Mệt quá…

Giữa lúc tôi chơi vơi như thế thì Nam cũng xuất tinh. Chàng bấn từng đợt tinh khí bắn vào tận trong tận cùng của âm hộ tôi.

Một lát sau Nam buông tay nằm dài trên mình tôi thở hổn hển. Tôi đã trở về dương gian từ ở chín từng mây hạ xuống! Tôi dưa hai tay lên lưng Nam vuốt vuốt sống lưng của chàng. ôi, tôi yêu chàng đến chừng nào…

Tôi ôm đầu chàng hôn vào mặt. Nam hồi dương dần dần.

Thư bây giờ đã chịu không nổi. Nàng đã thoát hết y phục từ hồi nào và nãy giờ đang đưa tay tự thủ dâm. Nam không chần chờ gì nữa.

Chàng tham lam hôn lên gương mặt với đôi mắt nhắm nghiền của Thư. má nàng hây hây trông thật gợi cảm và dễ thương. Chàng nằm xấp lên người càng và hôn lên môi nàng. Nụ hôn thật ấm áp, dịu dàng nên Thư để lười nàng chạm lưỡi Nam.

Mồng đốc nàng giựt liên tiếp vì nàng đã quá bị kích thích.

Gương mặt nàng càng đỏ bừng vì máu nàng dồn lên mặt. Lúc dầu Nam cũng hơi ngạc nhiên vì Thư bề nào cũng là đáng vai chị.

Nàng rất nhiều kinh nghiệm Linh trường, nhưng bây giờ nàng như một con thỏ con đang chờ chú chó sói chinh phục.

Với cả tòa thiên nhiên lồ lộ trước mất Nam tưởng chừng như lên mây vì nàng quá đẹp, quá gợi cảm và trong tầm tay với. Nam dịu dàng nút lười nàng và bóp nhẹ vào âm hộ đang căng cứng của Thư. Nàng vẫn rên Tho nhỏ vì Nam cứ dùng ngón tay cái móc nhè nhẹ vào hột le. Cảm giác quá thật và gợi cảm. Nước ấm nàng cứ rịn ra và Nam đã thọc ngón tay vào âm đạo nàng. Cảm giác thật mạnh làm Hàng
phải xếp chân lại nhưng Nam đã tuột dần đến chân nàng và banh hai chân ra hôn thật mạnh vào âm hộ xong lấy lưỡi liếm vào hột le.

Thư rùng mình và hơi run vì nàng muốn ra thật nhanh vì cảm giác quá khích cảm. Nàng ghì lấy tóc Nam và ép sát mặt chàng vào ám hộ. Thư thấy ấm áp hơn vì Nam đang ôm nàng và Thư cảm thấy có một cái gì thật cứng đang cọ sát vào háng và âm hộ. Thư đoán có lẽ dương vật Nam đang kích thích nàng. Cảm giác càng dồn dập nên nàng không biết phải làm gì trong hoàn cảnh hiện tại, chỉ biết ưỡn người lên đón nhận sự cọ sát của hai cơ thể.

Nam từ từ hôn nên cặp chân dài của nàng. Thư chỉ còn nhắm nghiền đôi mắt vì nàng biết chuyện gì sắp xảy ra.

Nam rất hào hứng nên thủ thỉ vào tai nàng:
– Cám ơn Thư. Cám ơn cả Lan nữa. Cả lai đã cho Nam những giây phút hết sức hạnh phúc.

Bộ ngực nàng đầy đặn, đầu vú hồng hồng và làn da trắng tinh nổi bật trên nệm ghế xanh. Nam tham lam hôn vội vàng vào ngực nàng và mút đầu vú Thư. Hai tay hắn bóp lấy bóp để đến khi ngực nàng cứng. Thư rên rỉ:
– Thư thích lắm…

Nam tuột dần xuống và hôn lên bụng Thư. Da nàng mịn và mát,. dần dần nóng lên, hắn tuột mau xuống vùng ám hộ le lưỡi liếm. Lười hắn chạm vào mép khiến Thư bàng hoàng im lặng tận hưởng những giây phút kỳ diệu nầy. Môi hắn chạm vào háng nàng và tay hắn bóp âm hộ liên tục để nàng kích thích. Nam vạch mép âm hộ ra và đưa lưỡi vào trong liếm Thư cảm thấy vừa sướng vừa muốn rên lên vì Nam đã nhìn tận từng sợi lông và cửa mình nàng. Trong khi đó, tôi cũng đã hoàn hồn và bây giờ tôi dã lồm cồm bò dậy. Tôi ghé miệng vào hôn Thư một cách nồng nàn.
– Em yêu Thư. . . Em yêu Thư…

Nam đã tuột xuống chân nàng và hôn cặp đùi nẩy nở. Đến bàn chân hắn cũng hôn lên từng ngón chân dài.

Thư cảm thấy kỳ thú như lạc vào một thế giới của tình yêu và lạc thú vì đây là những cảm giác thật. Trong trí óc của nàng, nàng không còn biết đâu là trai, đâu ỉa gái. Vì ở đâu cũng là môi hôn. Nàng chỉ còn biết lạc thú đã tràn về trong nàng. Nàng bây giờ mới hiểu đàn ông cũng sung sướng như đàn bà, và nàng không còn từ chối đàn ông như trước đây nữa.

Nam thì rất thích thú và tận hưởng những miền đồi núi phì nhiêu và cả tấm thân vệ nữ đang trong tầm tay mình. Nam không tin nổi sẽ có lúc nầy vì chàng có hai người yêu cùng một lúc. Giờ nầy nằm xấp lên người Thư, Nam cảm thấy vô cùng sung sướng Nam trườn lên, trụt xuống trên người Thư và nàng đưa tay ôm lưng Nam. Chỉ cần ôm nhau như thế này, Thư đã cảm thấy sướng vô cùng vì da thịt
Nam thật chắc và mịn như da nàng. Tay ôm ấp mông Nam, kéo chàng sát.vào hạ bộ nàng. Cảm giác thật kỳ diệu. Nàng biết rằng chàng sẽ đặt dương vật vào cửa mình nàng, nhưng trong hiện tại cu chàng càng lúc càng to ra. Nam đưa tay Thư đụng nhẹ vào cu mình. Nàng đã cảm thấy cu Nam nóng và dài sẵn sàng ứng chiến. Nàng hé mắt ra nhìn thì thấy nó có cái đầu hồng hồng, to và có ngấn ở cổ.

Nam ôm nàng xong banh chán nàng ra. Hắn mạnh dạn đưa thanh dùi thịt và đẩy nhẹ vào cửa mình nàng. Thân thể Nam và Thư hơi lấm tấm mồ hôi. Tôi cũng thế, tôi cũng đã toát mồ hôi từ lúc nào trong lúc hôn Thư nồng nàn. Lồn tôi đã bắt đầu ướt đẫm trở lên.

Thư không nói gì hết nhưng khi dương vật Nam chạm vào mồng đốc nàng, Thư cảm thấy thật tuyệt vời nên để yên cho Nam làm tiếp. Hắn mở rộng cửa mình Thư. Hai chân nàng dang ra hình cánh chim, mu nàng đưa cao lên. Nam cọ dương vật chàng cào âm đạo nàng và cảm thấy như có khối xương chân ngang cửa mình Thư. Cửa mình bây giờ ươn ướt vì chất nhờn nàng ứa ra, Nam lại đẩy dương vật vào đầu quy chàng vừa lọt qua cửa mình Thư thì một cảm giác thật bốc cháy, thật kích thích dâng lên óc Nam. Chàng nhấp hai ba cái để đẩy dương vật vào sát hơn nhưng cu chàng to quá nên chàng chỉ đút vào được khoảng một phần ba. Chàng hôn lên má nàng và ôm sát mông nẩy nở của Thư.
– Nam thương Thư nhiều Thư ơi.

Nam vừa nói vừa nút lưỡi Thứ. Mỗi cái nhấp của Nam từng gai thịt trong âm đạo nàng và nhất là hột le được kích thích vô cùng tận nên nàng tưởng chừng sắp nổ tung ra vì cảm giác.

Trong khoảnh khắc, nàng cảm thấy sướng vô cùng, nên bắp thịt nàng bắt đầu co thắt và nước ấm của nàng tuôn ra ồ ạt. Nàng ôm sát lấy mông Nam và ưỡn hạ bộ nàng lên để dương vật Nam vào sát bơn. nàng ra liên tiếp vì Nam đã đẩy cu chàng vào được nửa chừng. Trong giây lát vì co thắt của âm đạo nàng, tinh khí Nam bắn mạnh ra như hỏa tiễn vào âm đạo Thư.

Nàng rên lên và cảm thấy sướllg vô cùng không muốn luồng tinh khí dừng lại.
– Thư sướng lầm Nam ơi. . .
– Nam cũng yêu Thư lắm, yêu cả Lan nữa. . .

Nam tiếp tục nhấp mạnh nhưng cũng không vài sâu hơn được nhưng cảm giác sướng đã tràn ngập hai người. Nam nghĩ rằng lần này chàng làm tình cảm giác càng mạnh và tuyệt vời hơn vì có tới hai nàng tiên nữ cùng một lúc.

Hai người chỉ ôm nhau đến khi giọt tinh khí của Nam ngừng tuôn chảy vào âm đạo Thư. Thư rùng mình, giật cong cả người lên trong lúc ôm tôi xiết thật chặt như chưa bao giờ nàng xiết chặt như thế…

Tôi, Thư và Nam thỉnh thoảng lại có dịp thực hành những kiểu cọ làm tình táo bạo dựa theo những kinh nghiệm mà Thư đã có dịp trải qua. Những lần sau chúng tôi đổi phương thế, hết Nam làm tình với tôi rồi với Thư, rồi tôi làm tình với Thư. Chuyện tình ba người chúng tôi đã kéo dài mãi cho đến hôm nay vẫn chưa chấm dứt, mặc dù tôi đã là vợ Nam. Đối với Thư, Thư vẫn là người tình của cả hai chúng tôi và vẫn chia xẻ giường chung với hai chúng tôi đều đặn…

Đêm ái ân mặn nồng đó, đã để lại cho chúng tôi những kinh nghiệm hết sức thực tiễn về đời sống. Có phải khoái lạc là không có biên giới, là không có nam và nữ, là không có nữ và nam? Chúng tôi đang nghĩ đến chuyện tìm thêm một người nam nữa, để cho Nam có dịp được hưởng mùi vị của tình yêu giữa hai người đàn ông với nhau…